วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

รออีกไม่นาน

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 22 พฤษภาคม 2565 - 09:55

จากกรณีการเคลื่อนไหวเฟซบุ๊กส่วนตัวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ที่สร้างความแตกตื่นให้กับชาวโซเชียลเป็นอย่างมาก เนื่องจากแต่ละโพสต์นั้นเป็นรูปจากมือถือของแตงโม ที่ยังไม่เคยมีการเผยแพร่มาก่อน และข้อความปริศนาที่ชวนให้หลายคนสงสัยว่าเป็นใครที่ใช้บัญชีนี้อยู่

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ไลฟ์ผ่านช่องยูทูบโคนัน เมืองไทย ระบุว่า จะมีพลเมืองดีพยายรามปล่อยของออกมาเรื่อย ๆ อีกไม่นานก็จะมีข่าวดีเป็นของขวัญให้กับแตงโม นิดา

หลังจากที่เรื่องราวล่วงเลยมากว่า 3 เดือน ความลับในช่วงเวลากว่า 3 เดือน อีกไม่นานความจริงจะปรากฏ แล้วทุกคนก็จะได้เห็นการที่แตงโม ถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้ายจากคนบนเรือ ซึ่งไม่ได้เกิดความความประมาท แต่เป็นการบันดาลโทสะ โดยที่มีความอิจฉาริษยา

พร้อมทั้งขอให้ประชาชนทุกคนติดตามเฟซบุ๊ก คุณแตงโม บัญชี Happy Melon Patcharaveerapong ให้ดี อย่าคลาดสายตา เพราะจะมีหลักฐานจากพลเมืองดีถูกปล่อยออกมาเรื่อย ๆ ทั้งคืน เป็นพยาน 1 คนที่รู้เห็นเหตุการณ์ทั้งหมด ไม่รู้จะทำอย่างไร

มาวันนี้รู้สึกสำนึกผิด จึงนำหลักฐานบางอย่างมามอบให้ แต่ไม่เกี่ยวข้องกับคนบนเรือ และยืนยันเป็นคดีฆาตรกรรมอำพรางอย่างโหดเหี้ยม พฤติการณ์ แตงโม โดนใบมีดกรีดขาปล่อยให้เลือดไหล ก่อนปลักตกเรือ ยืนยันว่าจะมีคนถูกออกหมายจับในคดีฆาตกรรมอย่างน้อย 3 คน 

โดยในวันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม ชมรมได้เรียกประชุมทีมงานทั้งหมด หลังพบหลักฐานสำคัญ ที่เกิดเหตุการบนเรือทั้งหมด และจะมีภาระกิจพิเศษด่วนในคดีแตงโม นอกจากนี้ จะเดินทางไปสภาฯ พร้อมด้วย แพทย์หญิงคุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์  สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ในฐานะอดีตผู้อำนวยการสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ กระทรวงยุติธรรม เพื่อทวงคืนความยุติธรรมให้แตงโม

ก่อนที่จะทิ้งท้ายว่า วันจันทร์ที่จะถึงนี้ ประชาชนทุกคนจะได้เห็นหลักฐานชิ้นสำคัญนี้แน่ ๆ รอติดตามได้เลย สุดท้ายถ้าผมเป็นอะไรไป ฝากลูกเมียผมด้วย เพราะผมจะลุยถึงที่สุด ถ้าผมเป็นอะไรไปโปรดรู้ไว้ว่ามาจากคดีคุณแตงโม อย่างแน่นอน ขอบคุณครับ

 

ขอบคุณ โคนัน เมืองไทย แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)