วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

ส่งต่อข้อมูล

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 22 พฤษภาคม 2565 - 12:56

จากกรณีเฟซบุ๊กส่วนตัวของนักแสดงสาว แตงโม นิดา มีการเคลื่อนไหวโดยมือปริศนาที่ไม่ทราบว่าใคร ทำการโพสต์ภาพและข้อมูลถึงเหตุการณ์ในวันที่เกิดเหตุอย่างต่อเนื่อง ทำเอาสร้างความแตกตื่นให้กับโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก

ล่าสุด ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้ออกมาให้ข้อมูลถึงการเคลื่อนไหวของเฟซบุ๊กแตงโม โดยระบุว่า  "ICloud และมือถือ ถูกส่งให้อดีตเพื่อนรักอาจารย์เดชา หลังจากนั้นเพื่อความปลอดภัยจึงส่งต่อไปให้บังแจ็ค ซึ่งอยู่ ตปท. ปั่นกระแสต่อ ฉะนั้น ใครที่เคยไลน์คุยอะไรกับแตงโม ต่อจากวันนี้อาจจะหลุดออกมาเรื่อย ๆ อย่าเอาข้อมูลส่วนบุคคลมาเล่นเพื่อความสนุกเลย ผมขอเถอะครับ"

พร้อมบอกอีกว่า "เมื่อคืนบังแจ็คไลน์ไปขู่พี่วัน อยู่บำรุง ว่าจะเปิดคลิปเสียง ปรากฎว่าในคลับเฮ้ามีคนใช้ไอดีแตงโมเข้าไปเปิดคลิปเสียงพี่วัน เมื่อเช้ามีโอกาสได้คุยกัน พี่วันย้อนดูไลน์เคยส่งเสียงให้แตงโมแบบนั้นจริง ๆ หลังจากนี้พี่วันคงจะทำอะไรซักอย่างแน่นอน"

แน่นอนว่า หลังจากข้อมูลนี้ถูกเปิดเผยออกมา ต่างสร้างความตกใจให้กับชาวเน็ตเป็นอย่างมาก โดยหลายคนต่างสงสัยว่า ทำไมต้องส่งให้บังแจ๊ค บังแจ๊คไว้ใจได้ขนาดนั้นเลยหรือ ถึงส่งขอมูลสำคัญขนาดนี้ให้

 

ขอบคุณ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ rajputh62 และ Happy Melon officialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)