วันศุกร์ที่ 1 กรกฏาคม 2565
SHARE

แอนนา เป็น CEO

โพสต์โดย ก๋วยจั๊บ สับแหลก เมื่อ 25 พฤษภาคม 2565 - 17:46

จากกรณีคดีหวยทิพย์ หลัง นอท กองสลากพลัส แจ้งความเอาผิดต๊ะ บอยสเกาท์ และแอนนา โดยระบุว่า ศาลอาญากรุงเทพใต้ อนุมัติหมายจับผุ้ต้องหา 3 ราย จับกุมแล้ว 2 ราย อยู่ระหว่างติดตามตัว 1 ราย ดังนี้

 

1.นายวินรวีร์ ใหญ่เสมอ หรือต๊ะ บอยสเกาท์ อายุ 48 ปี ทำหน้าที่โฆษณาชักชวน โดยจับกุมได้ที่บ้านพักแขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม.

2.น.ส.มินตรา หรือแนน ขุนสวัสดิ์ อายุ 28 ปี เป็นกรรมการบริหาร โดยสามารถจับกุมที่บ้านพัก

และ3.นายวรินทร วัตรสังข์ หรือแอนนา อายุ 37 ปี เป็นกรรมการบริหารและทำหน้าที่โฆษณาชักชวน อยู่ระหว่างติดตามตัว ทราบว่าพักอาศัยอยู่ต่างประเทศ 

ตามที่ปรากฎในข่าวไปแล้วนั้น ต๊ะ บอยสเก๊าท์ เปิดเผยภายหลังได้รับการประกันตัวได้ ว่า ตนไม่ได้แก้ตัว แต่จะอธิบายว่า เข้ามาร่วมกับโชคดีลอตเตอรี่ได้ 8 งวด ในฐานะนักการตลาด โดยเช็กแล้วว่า แอนนาได้ถ่ายรูปลอตเตอรี่ใบจริงนำขึ้นไปขายและขึ้นเงินที่กองสลาก ซึ่งตนเป็นผู้ต้องหา ทั้งที่ไม่ได้มีตำแหน่งอะไร แค่ตัวแทนเอารูปไปโพสต์และใส่ตำแหน่ง หลังจากทราบข่าวการแจ้งความลอตเตอรี่ ทางบริษัท จึงนำลอตเตอรี่มาส่งให้ ก่อนที่ตนจะไลฟ์สด ในกลุ่มส่วนตัว เพื่อยืนยันกับตัวแทนว่ามีลอตเตอรี่อยู่จริง

“ผมโมโหมาก ผมโดนจับทั้งที่ไม่ได้เป็นผู้บริหาร ผมไม่รอแอนนาแล้วเพราะผมโดนจับ จึงไปหาหลักฐานมา พบว่า คนที่ขายสลากส่งใบสแกนแต่ไม่ส่งตัวจริงให้ จากที่เคยส่งให้มา 2 งวด ได้ส่งตัวจริงมาให้ จากที่ปกติต้องส่งตัวจริงมาด้วย ซึ่งพบว่า คนขายส่งแต่สแกนแล้วปิดเครื่องหนี จากนั้นได้คืนเงินให้กับลูกค้าทุกใบ และแจ้งความเอาผิดกับคนที่ขายลอตเตอรี่ให้เรา ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวมาดำเนินคดีแล้ว”

สำหรับตนจะได้รับส่วนแบ่งจากลอตเตอรี่ หากขายจากลิงค์ที่แชร์ไปได้ใบละ 5 บาท ซึ่งที่มาทำกับโชคดี เพราะเช็กแล้วว่ามันลอตเตอรี่อยู่จริง

 

ขอบคุณ Police TV by UCI Mediaแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)