วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565
SHARE

แย่งคดี

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 31 พฤษภาคม 2565 - 13:41

ดูเหมือนว่างานนี้จะไม่จบลงง่ายๆ กาวใจชั้นดีขนาดไหน ก็เหมือนจะเอาไม่อยู่ เมื่ออดีตทนายความทั้งสอง ของคุณแม่ภนิดา อย่าง ทนายเดชา และ ทนายกฤษณะ เริ่มเดินเรื่องฟ้องร้อง ดำเนินคดีกันแล้ว

หากย้อนกลับไปตอนเกิดคดีแตงโม ในช่วงแรกๆ ผู้ที่เป็นทนายความส่วนตัวให้กับ แม่แตงโม ก็คือ ทนายกฤษณะ ศรีบุญพิมพ์สวย แต่หลังจากนั้นไม่นาน แม่ก็ถอดออกจากทนายความส่วนตัว แบบสายฟ้าแลบ โดยให้ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ เข้ามาเป็นทนายความส่วนตัวแทน

ซึ่งก่อนหน้านั้น เจ้าตัวได้เข้ามาเป็นที่ปรึกษาอยู่ก่อน งานนี้เมื่อทนายกฤษณะทราบเรื่อง ก็ถึงกับปล่อยโฮต่อหน้าสื่มวลชล แบบไม่อายใคร โดยที่มีทนายเดชาคอยปลอบ แม้ในตอนแรกทั้งคู่ก็ยังรักใคร่กันดี โดยมีการจับมือและกอดกันต่อหน้าสื่อให้เป็นสักขีพยานว่า ทั้งสองคนไม่ได้ผิดใจกัน 

แต่ไม่นานนักเมื่อ ส.ส.เต้ มงคลกิตติ์ ได้คว้าตัวทนายกฤษณะไปทำงานด้วย เพราะอีกฝ่ายออกมาขอความเห็นใจว่าแม่แตงโมทำให้ตกงาน แล้วตัวเองก็ยังเป็นหนี้สินมากมาย จึงอยากของานเพื่อใช้หนี้ งานนี้ทนายกฤษณะก็เลยทีท่าพลิกเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ ดับเครื่องชนทนายเดชาแบบเต็มสูบ เริ่มจากแฉว่าอีกฝ่ายมีการโทรมาต่อว่า ว่าห้ามพูดเรื่องผลชันสูตร เนื่องจากตำรวจชั้นผู้ใหญ่ไม่พอใจ 

ด้านทนายเดชาก็ไม่อยู่เฉย ออกมาโต้กลับว่า "ขอเตือนไปยังทนายกฤษณะว่าการที่เราเป็นทนายความ รู้ความลับของลูกความแล้วนำไปแถลงข่าวผิดจรรยาบรรณวิชาชีพ ผิดมรรยาททนายความ และผิดกฎหมายอาญา จึงฝากให้ไปเปิดตำรากฎหมายอ่านดูบ้าง เดี๋ยวจะติดคุก"

ไม่เพียงเท่านั้น ทนายเดชา ยังบอกอีกด้วยว่า "จะรวบรวมหลักฐานเข้าเเจ้งความที่ สภ.เมืองนนทบุรี เอาผิดทนายกฤษณะ 3 ข้อหา คือ 1.หมิ่นประมาท 2.ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน และ 3.เปิดเผยความลับของลูกความ" และล่าสุดสด ทนายกฤษณะ ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กว่า "วันที่ 1 มิ.ย 65 เวลา 11.00น. ได้เวลายื่นคำร้องขอถอดถอนใบอนุญาตทนายความชื่อดัง ณ.สภาทนายความกรณีแย่งคดีความ" 

 

ขอบคุณ ทนายกฤษณะ - ทนายแม๊แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com