วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565
SHARE

ท้าดีเบต

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 2 มิถุนายน 2565 - 15:59

ยังคงเป็นกระแสร้อนแรงอย่างตอนเนื่อง หลังจาก แซน วิศาพัช หนึ่งในคนที่อยู่บนเรือคืนวันเกิดเหตุ การเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ไปออกรายการโหนกระแส และพูดถึงกรณีหลักฐานเสื้อแตงโมที่เปื้อนเลือด

เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมา นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้ว่า "บอกว่าเป็นหลักฐานใหม่ ทั้งที่จริงแล้วไม่เคยพูดว่ามีหลักฐานใหม่ แค่เคยพูดว่ามีคนบนเรือ 1 คน ใส่เสื้อเปื้อนเลือด แล้วต่อมาเห็นตำรวจท่านหนึ่ง ไม่รู้เป็นโฆษกที่ไหน ออกมาแก้ต่างว่าไม่ใช่หลักฐานใหม่

แต่อยู่ในสำนวนอยู่แล้ว เป็นความลับทางราชการไม่สามารถออกมาเปิดเผยได้ อยากถามว่าแล้วที่ออกมาพูดผ่านรายการวันนี้ ไม่เป็นความลับหรืออย่างไร อยากบอกท่านว่าไม่ต้องเอาใจคนบนเรือ หรือผู้ต้องหามากนัก เอาใจพอดี ๆ พอ อยากเตือนให้อยู่เฉย ๆ อย่าออกมายุ่งไม่งั้นจะแฉอีก

กรณีที่อ้างว่า เสื้อเปื้อนเลือดมาก่อนแล้ว และแตงโมเคยเอาเสื้อที่เปื้อนเลือดไปประกาศขาย ซึ่งน่าเหลือเชื่อที่ดาราอย่างแตงโม ใส่เสื้อตัวนี้ออกรายการแล้วไม่ซักก่อนเอามาขายเลย อีกทั้งถ้าเสื้อเปื้อนเลือดยังยืมเสื้อแตงโมมาใส่

ตรงนี้ประชาชนทั้งประเทศคงไม่มีใครเชื่อคุณ นอกจากตำรวจเท่านั้นที่จะเชื่อ อยากชวนกระติก แซน ปอ โรเบิร์ต และจ๊อบ มาดีเบต กับตัวเองในรายการโหนกระแส และคดีนี้มีคนเดียวที่ไม่เคยออกมาพูดกับใคร คือ โรเบิร์ต อยากท้ามาดีเบต อยากเอาหลักฐานในรูปภาพบางอย่าง ไปถามว่าเปื้อนอะไรมา ส่วนบังแจ็ค ตัวเองไม่ให้ราคา 18 มงกุฎเมืองไทย

นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ทิ้งท้ายเรื่องรองเท้าเปื้อนเลือด ว่า ทราบมาว่ามีผู้ชายคนหนึ่งบนเรือที่มีรองเท้าเปื้อนเลือด ลองไปติดตามดูแล้วกันว่ามีรองเท้าเปื้อนเลือดหรือไม่ อยากรู้ว่าสืบภาค 1 เก็บมาไว้หรือเปล่า และประเด็นรองเท้าเปื้อนเลือดมันอยู่ในสำนวนแล้วหรือไม่

ขอบคุณ โคนัน เมืองไทยแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com