วันเสาร์ที่ 9 ธันวาคม 2566
SHARE

หยุดเล่านิทาน

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 5 มิถุนายน 2565 - 11:17

ก่อนหน้านี้ นายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว เล่านิทานเรื่องหนึ่ง ซึ่งหลายคนคาดว่า เกี่ยวข้องกับปมการจากไปของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ทำให้มีบางคนออกมาตำหนิว่า หิวแสง และอยากดัง

ส่งผลให้ เมื่อ วันที่ 4 มิถุนายน 2565 นายบุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ได้โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์ ขอยุติบทบาท ที่เกี่ยวข้องกับคดีดัง โดยมีรายละเอียดดังนี้ "ชีวิตผมเกิดมาและเป็นแค่เด็กบ้านนอกและผมเป็นเพียงเด็กเลี้ยงควายและปัจจุบันก็ทำนาและเลี้ยงควายไปวันๆเท่านั้นเอง

"นิทานเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด" ผมเขียนจากเรื่องที่ผมจินตนาการขึ้นไม่ได้เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ใดๆและเป็นนิทานที่ผมแต่งขึ้นของผมเองคนเดียวไม่มีใครเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ผมไม่ใช่คณะทำงานฝ่ายกฏหมายในคดีที่ต้องการหิวแสงและกระหายเงินทองจากคดีแตงโมหรือได้รับประโยชน์ส่วนตนเองและหลายๆคนไม่สบายใจและบอกว่าไม่เหมาะสมที่เขียนและเล่านิทานที่เขียนต่อไปและประการสำคัญอย่างยิ่ง&ผมไม่ควรจะเล่านิทานต่อ

ณ วันนี้ ผม "บุญถาวร" จึงจะขอยุติการเล่านิทานและให้ความจริงของนิทาน”เพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด”มันยุติที่เขียนไว้อีก5ตอนและให้มันตายไปกับผมชีวิตนะครับ คนเล่านิทาน&ทนายบุญไขข่าวคลายปัญหา

ผมไม่ต้องการแสงหรือหิวแสงอะไร ดังนั้นเพื่อความสง่างามผมขอถอนตัวจากคดีแม่แตงโมผมจะไม่ทำหน้าที่ที่ปรึกษาคดีแม่แตงโมอีกต่อไป

ขอยุติบทบาทตัวเอง ณ วันและเวลานี้ ผมมันแค่เด็กเลี้ยงควายไม่มีความรู้และมีความเชี่ยวชาญด้านกฏหมายแต่อย่างไร ผมขอให้พี่น้องประชาชนหยุดติดตามผมและผมจะไม่คุยคดีแตงโมอีกนับแต่วันและเวลานี้ รักเคารพและศรัทธากระบวนการยุติธรรม ขออนุญาตเอาเวลาไปเลี้ยงควายและทำนาเลี้ยงปลาดีกว่าครับ

ผมยืนยันจะทำหน้าที่ทางการเมืองต่อไป

ปัจจุบันยังทำหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญประจำตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.พีระวิทย์ เรื่องลืดลภาค) และประธานที่ปรึกษาฝ่ายกฏหมายพรรคการเมืองและอื่นๆหากถูกปลดจากตำแหน่งต่างๆที่มีก็จะไปทำนาและเลี้ยวควาย(ไม่แคร์) ด้วยความปรารถนาดี บุญถาวร "

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก บุญถาวร ปัญญาสิทธิ์แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com