วันอังคารที่ 5 กรกฏาคม 2565
SHARE

วันแตงโมตกเรือ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 5 มิถุนายน 2565 - 14:02

จากกรณีการจากไปของนักแสดงสาวแตงโม นิดา ที่กำลังมีหลายปมที่เป็นพิรุธในการสืบคดี และยังหาคำตอบไม่ได้ ซึ่งยังมีอีกหลายปริศนา ที่ทำให้สงสัยบุคคลบนเรือ ที่ในขณะนี้กำลังพูดถึงกันอย่างมาก ในประเด็นเกี่ยวกับคลิปเหตุการณ์ในโรงแรม เนื่องจากหลังเกิดเหตุ ทุกคนบนเรือ ต่างแยกย้ายกันกลับบ้าน ไม่ได้มาให้ปากคำถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ล่าสุดได้มีชาวทวิตเตอร์รายหนึ่งได้ออกมาเผยข้อมูลสำคัญ หากเป็นเรื่องจริงถือว่าเป็นเรื่องราวพลิกคดีเลยทีเดียว โดยระบุว่า "สามีญาติเราทำงานโรงแรม ญาติเราได้เห็นคลิปที่ตมโดนรุมในคลิปมีคนจับหน้าตม.หันใส่กล้อง ตม.คือไม่ได้สติมีทั้งรูปทั้งคลิปแต่ญาติเราลบออกหมดกลัวมีใครเห็นหรือรูปหลุดไปสามีเขาจะเดือดร้อน เราไม่เชื่อมาตลอดเพราะไม่มีหลักฐานแต่ถ้าเรื่องนี้มันจริง นี่พูดไม่ออกเลยนะ มันทำกันเกินไป"

ส่วนเหตุที่เจ้าตัว เพิ่งออกมาโพสต์ถึงประเด็นนี้ เจ้าตัวได้ชี้แจงว่า "เราไม่มีหลักฐานค่ะ อีกอย่างเราก็ไม่ได้เห็นรูปกับคลิปด้วยตัวเองด้วย แล้วถ้ามันจริงมันต้องมีหลุดออกมาบ้าง ทำไมคนใหญ่คนโตถึงไม่มีใครรู้เรื่องนี้เลย ก็รอให้มีคนพูดประเด็นนี้ ก็ไม่มีใครพูดเลย จนมีพี่อั๋นพูดนี่แหละ"

และข้อมูลนี้เธอเองก็รู้มานานแล้ว พร้อมอธิบายอีกว่า "เรายังเคยเถียงกับพี่สาวเราถ้ามันใช่จริง แล้วคนระดับสูงกว่านี้ทำไมถึงไม่มีใครรู้เรื่องนี้ ขนาดพี่หนุ่มกรรชัยยังไม่รู้เลย เราทักไปถามญาติเราคนที่เห็นรูปเลยนะคะ ว่าเห็นจริงมั้ย แต่พี่เขาอ่านแต่ไม่ตอบเราค่ะ พี่เขาคุยแต่กับพี่สาวเรา"

ส่วนข้อเท็จจริง เกี่ยวกับประเด็นนี้ คงต้องรอดูกันต่อไปว่า จะมีใครปล่อยคลิปภาพออกมาอีกหรือไม่ และบทสรุปของคดี แตงโม นิดา จะเป็นอย่างไร ทำเอาหลายคนที่ติดตามข่าว ต่างก็ลุ้นอยู่ทุกวันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)