วันเสาร์ที่ 10 ธันวาคม 2565
SHARE

จ่อเอาผิด คู่รัก Only Fans ถ่ายคลิปสยิว ขณะเข้าพักที่รีสอร์ต วังน้ำเขียว

โพสต์โดย เมฆาจรดทราย เมื่อ 14 มิถุนายน 2565 - 13:18

จากกรณีที่มีการเผยแพร่คลิปส่วนตัว ซึ่งมีการถ่ายทำ ณ รีสอร์ต แห่งหนึ่งใน อ.วังน้ำเขียว ซึ่งถูกเผยแพร่ในแพลตฟอร์ม Only Fans ซึ่งได้ถูกนำออกมาแชร์ต่อกันอย่างรวดเร็ว ส่งผลให้ หลายภาคส่วนใน อ.วังน้ำเขียว ได้ออกมาตรวจสอบกันเป็นการเร่งด่วน โดย นายสุพจน์ แสนมี นายอำเภอวังน้ำเขียว ได้ประสานติดตามเรื่องราวจาก พ.ต.อ.พีระพงศ์ ธนโพธิ์ชัย ผู้กำกับการ สภ.วังน้ำเขียว แล้ว

ซึ่งตอนนี้ ผู้กำกับการ สภ.วังน้ำเขียว ได้สั่งการให้รองผู้กำกับฯ จัดชุดเจ้าหน้าที่ ลงไปสืบสวนหาที่มาของคลิปและสถานที่เกิดเหตุแล้ว เพื่อสืบหาตัวผู้กระทำผิดมารับโทษตามกฎหมาย เนื่องจากการนำภาพหรือคลิปของตนเองในลักษณะลามกอนาจาร เข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ ผ่านเว็บไซต์ หรือแอปพลิเคชันต่างๆ หรือเว็บไซต์อื่นที่มีลักษณะเดียวกัน รวมถึงกลุ่มลับต่างๆ ที่เปิดรับสมาชิกและมีการเรียกเก็บค่าเข้ากลุ่ม เพื่อรับชมคลิป หรือภาพลามกอนาจาร

โดยผู้ที่ปรากฏในคลิป ผู้ผลิต หรือผู้นำคลิปไปเผยแพร่ ได้รับประโยชน์ใดๆ จากผู้อื่นเป็นค่าตอบแทนจากการกระทำดังกล่าวนั้น ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย เพื่อประสงค์แห่งการค้าฯ นำเข้า ผลิต เผยแพร่สื่อลามกอนาจารฯ ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 3 ปี หรือปรับไม่เกิน 60,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ตาม ป.อาญา มาตรา 287(1) นอกจากนี้ การนำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามกและข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้ ยังมีความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ มาตรา 14(4) ต้องระวางโทษจำคุกไม่เกิน 5 ปี หรือปรับไม่เกิน 100,000 บาท หรือทั้งจำทั้งปรับ ด้วย

นอกจากนี้ นายพงษ์เทพ มาลาชาสิงห์ ประธานชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว รู้สึกไม่สบายใจ และออกกล่าวถึงคลิปดังกล่าวว่า "คลิปที่ถูกเผยแพร่นั้นจะทำให้ ภาพลักษณ์ของอำเภอวังน้ำเขียวด่างพร้อย เป็นสิ่งที่ไม่เหมาะสม ทางรีสอร์ต หรือ โรงแรมก็ไม่ได้ส่งเสริมให้ผลิตคลิปลักษณะนี้ออกมา ด้วยเหตุนี้เพื่อรักษาชื่อเสียงของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงทั้งในไทยและต่างประเทศ จึงขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องได้เอาผิดและดำเนินคดี กับ คู่หนุ่มสาวที่อยู่ในคลิปดังกล่าว และ ขอประณามทุกคนที่มีพฤติกรรมเช่นนี้ เพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่างต่อไปแก่คนที่คิดจะทำแบบในคลิปดังกล่าว"

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก brighttv และ one31แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com