วันอังคารที่ 21 มีนาคม 2566
SHARE

ยินดีช่วยพี่อัจเต็มที่

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 21 มิถุนายน 2565 - 13:37

วันที่ 21 มิถุนายน 2565 นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สน.พหลโยธิน ​เพื่อรับทราบข้อหา หลังจากถูกตำรวจภูธร​ ภาค 1 แจ้งความดำเนินคดีในความผิดฐาน​ดูหมิ่นเจ้าพนักงาน พร้อมเดินทางต่อไปยัง สน.ประชาชื่น เพื่อรับทราบข้อหาเพิ่มเติม

ล่าสุด(21 มิ.ย. 65) ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ถึงการพร้อมเข้าช่วยเหลือนายอัจฉริยะ โดยระบุว่า "วันนี้จากที่เห็น พี่อัจฉริยะข้าศึกรอบด้านเลยนะครับ ถึงแม้เราจะเคยมีประเด็นขึ้นโรงขึ้นศาลกัน แต่เพื่อน้องแตงโมต้องไม่ตายฟรี ถ้าพี่อัจฉริยะ มีหลักฐานคลิป มี ด ก รี ด ขา หลักฐานฆาตกรรมจริง ๆ

ไม่ได้เป็นอย่างที่แม่พูดออกสื่อว่าเป็นเรื่องโกหก ผมยินดีพักความบาดหมางและช่วยพี่เต็มที่ ไม่ควรมีใครช่วยใครโดยไม่หวังผลตอบแทนและถูกดำเนินคดี เปิดเลยครับ ผมและทนายในสำนักงาน Sittra Law Firm พร้อมซัพพอร์ต!!"

พร้อมบอกเพิ่มเติมว่า "ถ้าพี่อัจกลัวตาย ไม่กล้าเปิดอย่างที่เคยพูดออกสื่อ ผมเปิดให้ได้ครับ โดยไม่ขโมยผลงานด้วย จะให้เครดิตอย่างเต็มที่ ผมรู้ว่าคดีนี้พี่น้องประชาชนคนไทยทั้งประเทศให้ความสนใจ ถ้ามีหลักฐานดำเนินคดีจริง ๆ ผมพร้อมเสี่ยงชีวิตเข้ามาช่วยแบบไม่หวังผลตอบแทน เปิดหลักฐานเถอะครับ เอาให้พวกคนผิดจนมุม ความหวังสุดท้ายอยู่ที่พี่อัจนะครับ

ถ้ามีหลักฐานจริง เปิดเถอะครับ ตอนคดีผู้กำกับโจ้ เสี่ยงกว่านี้เป็นร้อยเท่า ผมก็เปิด เพราะเป็นประโยชน์กับประชาชน ใหญ่แค่ไหนก็ไม่ใหญ่ไปกว่าโลงหรอกครับ กฎหมายเขาไม่ใจร้าย เอาผิดคนที่เปิดหลักฐานเด็ดเชื่อผม ผมผ่านมาแล้ว ยินดีช่วยผู้กล้าอย่างเต็มที่"

จากโพสต์ดังกล่าว ต่างมีคนร่วมให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก และเฝ้ารอให้ความจริงปรากฏโดยเร็วที่สุด นอกจากนี้ เพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้แชร์โพสต์ของทนายตั้มพร้อมระบุข้อความว่า "รอดูหลักฐานเด็ดนะ"

ขอบคุณ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ และ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com