วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565
SHARE

งานนี้มีเงิบแน่

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 22 มิถุนายน 2565 - 15:13

จากเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่าน ทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด ได้โพสต์ข้อความยินดีพักความบาดหมาง และพร้อมช่วยเหลือ นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เต็มที่ หากมีหลักฐานเด็ดชี้ชัดว่า คดีการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา เป็นการฆาตกรรมจริง

ล่าสุด(22 มิ.ย. 65) ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความถึง นายอัจฉริยะ อีกครั้ง ระบุว่า "ผมเห็นพี่อัจออกข่าวว่า ยินดีจะเปิดเผยคลิปให้ผมเป็นการส่วนตัว ไม่ออกสื่อ ผมยินดีไปดูครับ นัดวันเวลามาได้เลย เบอร์เดิม หรือจะติดต่อผมผ่านนักข่าวมาก็ได้

เพราะตั้งแต่เรามีคดีความกัน ผมไม่มีเบอร์ติดต่อพี่แล้ว รออยู่นะครับ วันไหนก็ได้ นัดมาได้เลย เพื่อน้องแตงโม ผมว่างเสมอ ประชาชนคนไทยทั้งประเทศจะได้รู้กันสักที ว่าคลิปเจ้าปัญหานี้จะทำให้คดีนี้ไปในทิศทางไหน ถ้ามีคลิปจริงคดีพลิกแน่นอนครับพี่"

จากโพสต์ดังกล่าว ได้มีผู้เข้ามาร่วมแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก รวมถึง ทนายเดชา ที่ได้คอมเมนต์ว่า "คลิปฆาตกรรมแตงโมไม่มีครับเชื่อผม คุณตั้มช่วยหาบันไดให้คุณอัจ ลงหน่อย จุ๊กกรู๊" ซึ่งทนายตั้ม ได้ตอบกลับว่า "เรื่องนี้คงต้องขัดใจอาจารย์ เดี๋ยวถ้าผมได้ดูคลิปรับรองอาจารย์เงิบแน่ ๆ"

โดยในเวลาต่อมา ทนายตั้ม ได้แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม จากโพสต์ของตัวเองอีกว่า "โลกนี้ไม่มีใครใช้โศกนาฎกรรมของผู้ตายมาล้อเล่นกับความไว้เนื้อเชื่อใจของคนไทยทั้งประเทศหรอกครับ เป็นผู้หลักผู้ใหญ่แล้ว ผมเชื่อว่าพี่อัฉริยะต้องมีคลิปเด็ด ไว้ผมได้เห็นจะเอามาเล่าให้ทุกคนฟัง 

ผมไม่เข้าใจอาจารย์เดชาทำไมต้องคอยกระแนะกระแหนกันด้วย เดี๋ยววันไหนพี่อัจฉริยะเปิดคลิปให้ผมดู อาจารย์คงจะเงิบไม่ไหว ถึงเวลานั้นอย่ามาออดอ้อนขอความเมตตานะครับ จุ๊กกรู้ววววว" ทางด้านเพจเฟซบุ๊ก ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ได้ออกมาเคลื่อนไหวว่า "ไม่ต้องโทรมาเดี๋ยวโทรไป เตรียมดูคลิปเด็ดได้เลยนะตั้ม"

ขอบคุณ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ทนายคลายทุกข์และ ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com