วันเสาร์ที่ 23 กันยายน 2566
SHARE

รีวิวงานวงการบันเทิง

โพสต์โดย นารีมายา เมื่อ 2 กรกฏาคม 2565 - 11:53

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวสุดแซ่บ ที่อยู่ในวงการบันเทิงมากว่า 10 ปี สำหรับ อุ้ม ลักขณา แน่นอนว่าในช่วงเวลานั้น ได้ผ่านเรื่องราวมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นประสบการณ์ในกองถ่าย รวมถึงเรื่องแปลก ๆ ระหว่างอยู่ในวงการ

ล่าสุด อุ้ม ลักขณา ได้รีวิวงานในวงการบันเทิง ผ่านช่องยูทูบ Aum Lukkana โดยเปิดเผยว่า ตอนแรกไม่คิดว่าจะมาเป็นดาราเลย แต่คุณพ่อเป็นคนจุดประกายและพาไปประกวดตอนสมัยอยู่ ม. 6 กลายเป็นว่าชนะรายการนั้นมา แล้วไปประกวดต่อที่ต่างประเทศ จากนั้นก็เข้าวงการ

โดยเล่าถึงเรื่องเรื่องพีค ๆ ในวงการว่า คนจะชอบคิดว่าสบาย งานส่วนมากชอบได้ไปเล่นในป่าในดง สมัยนั้นเวลาเล่นก็ต้องสมจริง ต้องถอดเสื้อผ้าจริงเล่นกลางแดด ห้องน้ำก็ไม่มี จนกลายเป็นว่าทำให้เป็นโรคกระเพาะปัสสาวะอักเสบจนถึงทุกวันนี้ เพราะไม่อยากไปทำธุระที่ที่ไม่สะอาด งานถ่ายก็หนัก ตั้งแต่เช้ายันดึก นัดกอง 6 โมงเช้า เลิกกองตอนเที่ยงคืน

ส่วนเรื่องเลิฟซีนหนัก ๆ ครั้งแรกรู้สึกอย่างไร อุ้ม ลักขณา ยอมรับตรง ๆ เลยว่า เสียว เพราะตอนนั้นยังใส ๆ แล้วต้องจูบจริง ต้องไปทำการบ้านโดยการดูหนังผู้ใหญ่ ต้องดูว่าอารมณ์ออกมาจะเป็นยังไง จูบท่าไหน แล้วเลิฟซีนร้อนแรงมาก ตอนนั้นก็ต้องขึ้นขย่ม พร้อมฝากถึงนักแสดงชายบางคนว่า ก่อนเข้าเลิฟซีนช่วยไปแปรงฟันก่อน มันเหม็น

นอกจากนี้ยังได้เล่าถึงเรื่องงานแปลก ๆ ในวงการว่า สมัยนั้นมีคนชวนไปงานพวกนี้เยอะ เพราะตั้งแต่เริ่มมีชื่อเสียง มีผลงานถ่ายแบบต่าง ๆ ออกไป ได้มีคนโทร.มาที่บ้านเลย ถามว่ารับงานเอนเตอร์เทนไหม ตอนนั้นก็งงว่าคืออะไร เขาก็บอกว่า ไปกินข้าว เอนเตอร์เทนลูกค้า งานลงเรือก็เคยมี ไป 2-3 วัน 

คิดราคามาเลยว่าเท่าไร และถ้าเราถูกใจกับลูกค้าจะไปนอนต่อก็ได้ ให้คิดราคามาเลย เขาพูดแบบนี้เลย แต่สุดท้ายพอเราไม่ได้รับทำ มันก็จะหายไปเอง เขาจะรู้กันในวงว่าเราไม่รับทำงานแบบนี้ ซึ่งเราก็เคยฟ้องร้องกันไปแล้ว เพราะมีผู้หญิงคนหนึ่งไม่ได้รู้จักเราเลย แต่เอาเราไปขายกับลูกค้า ไปรับเงินมาแล้ว แล้วลูกค้าก็มาคอมเพลนกับเรา ซึ่งเราไม่เคยทำงานแบบนั้น แต่ก็จบมันไปแล้ว

ขอบคุณ Aum Lukkana และ lukkanaaumแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com