วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565
SHARE

จะไม่ทานก็ได้นะ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 5 กรกฏาคม 2565 - 17:35

เวลาที่เราไปทานอาหารตามห้างร้านต่างๆ ก็อยากจะทานอาหารที่อร่อย สะอาด ถูกสุขลักษณะ หลายคนจึงเลือกทานร้านอาหารที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า เพราะมองว่า น่าจะมีมาตรฐานในการดูและความสะอาดที่ดี แต่งานนี้ผิดคาด ทำเอาชาวโซเชียลแทบอ้วก

เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์คลิปและรูปภาพ ในกลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers) ซึ่งภาพที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว ผู้โพสต์ได้ถ่ายให้เห็นแมลงสาบทั้งตัวเล็กตัวใหญ่ เดินเล่นไปมารอบหม้อน้ำซุป แถมยังมีแมลงสาบตัวเล็กอยู่ในถ้วยน้ำจิ้มอีกด้วย งานนี้ทำเอาหลายคนที่เห็นคลิป ขนลุกไปตามๆ กัน

โดยผู้โพสต์ ได้เล่าถึงประสบการณ์ขนลุก ที่เจอกับตัวในครั้งนี้ว่า "เหตุการนี้เกิดขึ้นที่ห้างดังแห่งหนึ่งย่านถนนรัตนาธิเบศร์ วันอาทิตย์ที่ 3/7/65 เวลา 12.57 นาที ได้มีการเข้าไปใช้บริการที่ร้าน เริ่มจากการมาเสริ์ฟน้ำซุป และก็ได้มีแมลงสาบตัวเล็กๆออกมาจากตัวหูจับหม้อ จึงได้ทำการแจ้งให้พนักงานประจำภายในร้านมาดู แต่พนักงานในร้านบ่ายเบี่ยงด้วยการส่งให้เด็กนักเรียนมายกไปเก็บพร้อมกับการกล่าวขอโทษแค่นั้น

หลังจากทำการเปลี่ยนหม้อน้ำซุปใหม่ก็ได้มีอีกเหตุการณ์เกิดขึ้นคือเจอแมลงสาบในน้ำจิ้ม ครั้งนี้จึงได้ขอให้ผู้จัดการร้านมาดู แต่ก็ได้การตอบรับกลับมาคือ ผู้จัดการร้านให้เด็กนักเรียนมาดูอีกตามเคย จึงตะโกนไปดังๆว่าให้ผู้จัดการร้านมานี่ ผู้จัดการร้านถึงจะเดินมา และพูดแค่ว่า คุณลูกค้าจะไม่ทานก็ได้นะ ผมรู้สึกแย่มากกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และหลังจากเหตุการณ์นี้ ทางเราได้มีการติดต่อสอบถามเข้าไปยังเพจและทางอีเมล แต่ไม่ได้มีการตอบกลับมาแต่อย่างใด จึงอยากให้เพื่อนๆในเพจระวังเหตุการณ์แบบนี้กันด้วยครับ"

หลังจากที่สมาชิกในกลุ่มได้เห็นโพสต์นี้ ต่างก็เข้ามาสอบถามชื่อร้านยกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นว่า ผู้จัดการร้านไม่ใส่ใจลูกค้า , แมลงสาบวิ่งเล่นขนาดนี้ก็เยอะเกินไป , เห็นใจลูกค้ามาก อุตส่าห์ตั้งใจมากิน

ขอบคุณ กลุ่มคนรักบุฟเฟต์ (Buffet Lovers)แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com