วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565
SHARE

พริกทอดจากโลกอนาคต

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 6 กรกฏาคม 2565 - 14:21

หลังจากแม่ค้าออนไลน์ชื่อดัง พิมรี่พาย จัดโปรโมชั่น ตักใจดีที่นำของรางวัลมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทองคำ, โทรศัพท์มือถือ, และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ใส่ลงไปในอ่างโฟม แล้วสุ่มตักของในอ่างในราคา 500 บาท 

แต่ก็กลายเป็นประเด็นดราม่าอีก เมื่อโลกโซเชียล ต่างพากันกันแชร์คลิปวิดีโอของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ได้แผ่นทอง จากกล่องสุ่มของพิมรี่พาย ได้นำทองไปขายต่อที่ร้านทอง แต่ทางร้านไม่รับซื้อ เนื่องจากน้ำหนักทองน้อยเกินไป นอกจากนี้ ยังมีเรื่องการสั่มสินค้า ที่ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่การสุ่มอย่างที่บอกไว้ เพราะลูกค้าบางรายสั่งมาแล้ว ได้ของเหมือนกันทั้ง สองกล่อง แถมบางรายคิดคำนวณแล้วว่า ของที่ได้ ก็มูลค่าไม่น่าจะถึง 500 บาทด้วย

ล่าสุด มีดราม่าเพิ่มมาอีก เพราะมีลูกค้ารายหนึ่งได้โพสต์ภาพถุงพริกทอด ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว พร้อมระบุ "เมื่อวานก่อนสั่งตัก 1 ของพิมรี่พายมา คือก็แอบตกใจของที่ได้มาเพราะว่ามันเหมือนคนอื่นมากๆ แต่เราก็ไม่ได้เอ้ะใจอะไร ก็เลยเฉยๆ แต่ทีนี้ เมื่อวานตอนบ่ายนั่งกินพริกทอดแม่อีพิม ตอนเย็นเริ่มปวดท้อง เจ็บท้องมาก ก็เข้าห้องน้ำหลายรอบ เมื่อคืนก็เข้าห้องน้ำไม่หยุด

พอตอนเช้ามาดูของว่า ผลิตวันไหน หมดอายุวันไหน พอเห็นแล้วก็ตกใจ วันที่ผลิต 2023.05.05 ควรบริโภคก่อน 2023.05.04 นี่อ่านแล้วก็ว่า ทำไมบริโภคก่อนผลิต อีกอย่างนี้ปี 2022 พึ่งจะครึ่งปี แต่นี้แม่งผลิตปี 2023 งง มากกกกก !!! พอกันพิมรี่พาย ติดตามตั้งแต่ยังไม่ขายของจนป่านนี้ขายของจนรวย ไม่น่าจะเป็นแบบนี้เลยนะ และกูพึ่งสั่งของครั้งแรกด้วย !!!! ครั้งนี้ครั้งเดียวและครั้งสุดท้าย #พิมรี่พายขายทุกอย่าง"

นอกจากนี้ ในติ๊กต๊อก ก็ไม่มีคนโพสต์ภาพกระปุกใส่บราวนี้ ที่มีการติดสลากซ้อนทับกันสองชั้น โดยชั้นแรก มีวันหมดอายุคือ 30 สิงหาคม 2565 แต่เมื่อได้ลอกฉลากวันหมดอายุด้านบนออก กลับพบว่า วันหมดอายุ ที่ถูกปิดทับไว้ คือวันที่ 18  มิถุนายน 2565

ซึ่งเป็นเวลาก่อนที่เธอจะได้รับสินค้า พร้อมระบุ "ขนมหมดอายุจากกล่องสุ่มพิมรี่พาย #พิมรี่พาย #พิมรี่ #พิมรี่พายขายทุกอย่าง #กล่องสุ่ม #กล่องสุ่มพิมรี่พาย #ตัก1 #ผิดหวัง" งานนี้ทำเอาชาวเน็ตหลายคน ถึงกับบอกว่าเข็ดแล้ว ไม่กล้าสั่งของจากแม่ค้าคนดังอีก

 

ขอบคุณ yuufuku.bkk และ เธียรวิชญ์ หน่อแก้วมงคลแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com