วันอังคารที่ 9 สิงหาคม 2565
SHARE

ยังหาตัวไม่พบ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 27 กรกฏาคม 2565 - 11:08

กลางดึก วันที่ 26 ก.ค. 65 สภ.เดิมบางนางบวช จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีผู้ถูก ข่ ม ขื น และทำร้าย จนเ สี ย ชี วิ ต ในพื้นที่ ต.นางบวช อ.เดิมบางนางบวช จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุ พบร่างของ ยายสาลี่ วัย 72 ปี นอนสิ้นลม  ใบหน้ามีรอยถูกทำร้ายซ้ำหลายแห่ง สวมเสื้อคอกระเช้าสีแดง นุ่งผ้าถุง มีร่องรอยถูกข่มขืน เสียชีวิตอยู่บริเวณทางเข้าบ้าน

ที่รั้วเหล็กหน้าทางเข้าบ้าน พบจักรยานปั่น 2 ล้อ สีเขียวล้มอยู่ ที่แฮนด์มีถุงพลาสติกใส่ขนมแขวนไว้ ส่วนที่เบาะคนนั่งซ้อนมีกระสอบปุ๋ยพับรองไว้ มีกระสอบข้าวสารสีชมพูตกอยู่นอกจากนี้ยังพบกางเกงยีนส์ขาสั้น ตกอยู่ 1 ตัว ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ที่ก่อเหตุชื่อนายออง อายุ 66 ปี ได้มาตัดไม้ในบริเวณบ้าน ยายสาลี่ เสร็จแล้วนั่งดื่มเหล้า ตอนประมาณเกือบ 2 ทุ่ม พอนายอองกำลังจะเดินทางกลับ ยายสาลี่ได้เดินมาปิดประตู นายอองจึงลงมือ ข่ ม  ขื น ยาย ซึ่งได้พยายามร้องขอให้คนช่วย

จนกระทั่งมีญาติออกมาดู เเละได้ตะโกนร้องห้ามนายออง เเต่นายอองไม่ฟัง บอกญาติว่า อย่ามายุ่งจะข่มขืนยายสาลี่ ญาติที่เห็นจึงรีบไปตามลูกหลานผู้ชายมาช่วย เมื่อหลานชายมาถึงก็ได้พยายามช่วย เตะนายออง จนนายอองลุกหนีไปทั้งที่ไม่ได้สวมเสื้อผ้าสภาพ เ ป ลื อ ย ก า ย ล่ อ น จ้ อ น เเต่ที่สลดไปมากกว่านั้น คือ ยายสาลี่หมดลมหายใจเเล้ว

หลังเกิดเหตุ ตำรวจได้ขอกำลังหน่วยกู้ภัย นำอุปกรณ์ส่องสว่างมาค้นหาตัวนายออง ซึ่งคาดว่า จะหลบหนีไปได้ไม่ไกล เนื่องจากไม่ได้ใส่กางเกง และชาวบ้าน หน่วยกู้ภัยและตำรวจได้พยายามออกค้นหาบริเวณใกล้เคียงแต่ยังไม่พบตัว

พ.ต.อ.นิกร ด้วงฉุน ผกก.สภ.เดิมบางนางบวช กล่าวว่า หลังเกิดเหตุได้นำกำลังสายตรวจและฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบและไล่ติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุรายนี้อย่างกระชั้นชิด เพื่อจับตัวมาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว หากปล่อยไว้อาจเป็นอันตรายกับชาวบ้านที่เป็นหญิง เพราะนี่ขนาดหญิงชราอายุ 72 ปี คนร้ายยังก่อเหตุได้ลงคอ คาดว่าจะได้ตัวในไม่ช้า

 

ขอบคุณ อีจันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com