วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565
SHARE

สลด วัยรุ่นเมืองอุบล เปิดศึกดวล กระหน่ำกว่า 70 นัด ดับ 2 เจ็บ 2

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 4 สิงหาคม 2565 - 10:03

เมื่อเวลา 23.30 น. ของวันที่ 3 สิงหาคม 2565 ร.ต.ท. เกียรติชาติ สาโท รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี ได้รับแจ้งมีเหตุ ยิ ง กันในลานจอดรถตลาดนิกรธานี บริเวณลานร้านบันเทิง ถ. ชยางกูร ต. ในเมือง อ. เมืองอุบลราชธานี มีผู้บาดเจ็บหลายราย

ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 4 ราย หน่วยกู้ชีพได้นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์สรรพสิทธิประสงค์ ชาย 1 ราย โรงพยาบาลราชเวช ชาย 1 ราย และโรงพยาบาล 50 พรรษามหาวชิราลงกรณ์ ชาย 2 ราย ที่เกิดเหตุที่ลานจอดรถตลาดนิกรธานี พบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. กระสุนปืนกลไม่ทราบชนิด กระสุนปืนลูกซอง ตกกระจายโดยรอบที่เกิดเหตุกว่า 70 นัด พบรถกระบะ รถยนต์เก๋ง และจักรยายนต์ ได้ความเสียหายเบื้องต้น 5 คัน

จากการสอบถามพยานที่เห็นเหตุการณ์บริเวณหน้าร้านอาหารกึ่งผับ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนเองกำลังทำงานอยู่ในร้านอาหารใกล้จุดเกิดเหตุ ได้มีกลุ่มวัยรุ่นทะเลาะกันจากนั้นก็มีเสียงปืนดังขึ้นประมาณ 70-100 นัด มีทั้งปืนสั้นและปืนยาว

ตนและคนในร้านต้องหลบลงใต้โต๊ะหนีตายอลมาน ประมาณ 5 นาทีเสียงปืนจึงสงบ ตนจึงออกมาดูและพบว่ามีผู้บาดเจ็บนอนจมกองเลือดอยู่ลานจอดรถจักรยานยนต์ 2 คน และมีผู้บาดเจ็บหลบไปในร้านข้าวต้มอีก 2 คน หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยก็นำตัวคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

จากการสืบสวนเบื้องต้นทราบว่า กลุ่มวัยรุ่นที่เกิดเหตุนัดกันมาเคลียร์ปัญหาส่วนตัวกันภายในร้านเนื้อย่างบริเวณจุดเกิดเหตุ แต่ตกลงกันไม่ได้จึงมีการดวลปืนกันอยู่หน้าร้านเนื้อย่างจนมีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจพอจะทราบกลุ่มผู้ก่อเหตุแล้วอยู่ระหว่างการตรวจสอบความชัดเจนจากล้องวงจรปิดในที่เกิดเหตุและติดตามตัวทั้งหมดมาสอบสวน ส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นยังไม่สามารถสรุปได้

สำหรับบริเวณจุดที่เกิดเหตุเป็นแหล่งรวมของสถานบริการร้านอาหาร และร้านอาหารกึ่งผับที่ผ่านมามักจะมีการทะเลาะวิวาทกันบ่อยครั้ง เหตุการณ์หนักสุดจนเป็นข่าวดังเมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2562 บาดเจ็บสาหัส 2 ราย รถเสียหาย 5 คัน

 ขอบคุณ พร้อมพล เลิฟ ภูมิแสน และ คมชัดลึกแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com