วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565
SHARE

วิโรจน์ เดือด คลิปครูทำโทษ เตะอัดท้องเด็ก ลั่น! คนทำไม่ควรเป็นครู

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 23 สิงหาคม 2565 - 16:29

จากกรณี เพจอยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3 ได้มีการโพสต์คลิป ครูทำโทษเตะอัดท้องเด็ก ที่กำลังเป็นที่ถกเถียงในโลกโซเชียล จากคลิปจะเห็นได้ว่า ครูผู้ชายอายุสูงวัยรายหนึ่งได้มีการทำโทษเด็กชายรายหนึ่งบริเวณหน้าห้องเรียน โดยให้ถือลูกบอลแล้วนั่งคุกเข่าลงกับพื้น จากนั้นครูก็ออกแรงเตะไปที่ลูกบอลอย่างแรงซึ่งพลาดไปโดนตัวเด็กด้วย ด้วยความเจ็บเด็กจึงลุกขึ้นทำให้ครูไม่พอใจพุ่งเข้าไปง้างมือตบตีซ้ำจนเด็กแสดงอาการหวาดกลัวอย่างเห็นได้ชัด

ทั้งนี้ ทางเพจยังมีการลงข้อมูลระบุรายละเอียดไว้ว่า “ผู้ปกครองบางท่านเห็นว่าไม่สมควรและไม่เหมาะสมจึงส่งมาถามกับสื่อสังคมช่วยตรวจสอบหน่อยสวัสดีค่ะรร อิสลามวิทยาลัยแห่งประเทศไทย คะ อยู่ ทุ่งครุ กทม. อาจารย์เขาทำแบบนี้มาตลอด ตอนนี้ใกล้เกษียณแล้ว นิสัยไม่เคยเปลี่ยนเลยเท่าที่รู้ คือ เด็ก น่าจะ ม.3 ทำผิดโดย เล่นบอลในห้องเรียนคะ ที่ส่งคลิปมาให้ทางเพจ เพราะเห็น อาจารย์ทำไม่ถูกต้องอย่างมาก ค่ะ”

ล่าสุดด้าน วิโรจน์ ลักขณาอดิศร โฆษกพรรคก้าวไกล ก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับคลิปนี้ด้วยเพราะความรุนแรงที่เกิดขึ้นไม่ควรเป็นการกระทำของครู โดย วิโรจน์ โพสต์ผ่านทวิตเตอร์ @wirojlak โดยระบุข้อความว่า

คลิปนี้เกิดขึ้นเมื่อไหร่ คนทำเป็นครูจริงหรือไม่ โรงเรียนอะไร ต่อให้ นร. ทำผิด ครูก็ไม่สามารถลงโทษ นร. ด้วยการทำร้ายร่างกาย การสั่งให้คุกเข่า แล้วเตะ และเข้าไปตบตี เข้าข่ายการทารุณกรรมเด็ก ซึ่งเป็นความผิดทางอาญา ถ้าคลิปนี้จริง คนทำไม่ควรเป็นครูแล้วนะครับ

ถ้าคนทำเป็นครู และทำจริง ผมหวังว่าผู้บริหาร รร. จะจัดการลงโทษคนที่ทำอย่างจริงจัง พร้อมกับดำเนินคดีอาญาด้วย ผมไม่เชื่อว่า รร. จะข่มขู่ นร. ที่ถ่ายคลิป และเอาคลิปมาเผยแพร่หรอกครับ เพราะถ้าทำอย่างนั้น นี่เท่ากับว่าผู้บริหาร รร. สนับสนุนการทำร้ายร่างกาย นร. เชียวนะครับแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com