วันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2565
SHARE

พ่อคาใจ ลูกชาย ดับปริศนา ลูกสาวเจ็บหนัก หลังหย่าเมีย วอนเอาผิดคนทำ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 2 กันยายน 2565 - 16:09

วันนี้ (2 ก.ย.65) ทนายรณณรงค์ เเก้วเพ็ชร ประธานเครือข่ายทวงคืนความยุติธรรม พาย่าเเละพ่อ มาที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อติดตามคดี หลังลูกชายเสียชีวิตปริศนา เเละขอตำรวจดูจุดเกิดเหตุที่เกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ พร้อมต้องการขุดร่างลูกขึ้นมาเพื่อชันสูตรอีกครั้ง

ทนายรณณรงค์ เผยว่า ย่าเเละพ่อ เดินทางมาร้องขอความช่วยเหลือ หลังข้องใจสาเหตุการตายของลูกชายเเละขณะนี้ลูกสาวก็ถูกทำร้ายอาการโคม่า รักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล

ย่าเล่าว่า เรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ลูกชายเเละอดีตลูกสะใภ้ หย่าร้างกัน เมื่อวันที่ 23 พ.ค.65 ผ่านไป 3 วัน น้องพีพี หลานชายวัน 2 ขวบ ก็เสียชีวิต สาเหตุการตาย คือ เลือดออกในช่องท้อง ต่อมาอีก 1 เดือน น้องเจ้าขา หลานสาว วัย 3 ขวบ ถูกทำร้ายร่างกายอาการสาหัส แพทย์แจ้งว่าหลานสาวติดเชื้อที่ปอดและทางเดินปัสสาวะ หากภายใน 6 เดือน หลานทำกายภาพบำบัดและไม่สามารถกลับมาเป็นปกติได้ ก็เสี่ยงที่จะพิการตลอดชีวิต

ทนายรณณรงค์ เล่าต่อว่า เมื่อวานนี้ แม่ของเด็กได้ติดต่อเข้ามาหา ยืนยัน ลูกทั้ง 2 คน เกิดอุบัติเหตุหกล้ม ส่วนรอยช้ำที่ขาของ น้องเจ้าขา เกิดจากที่น้องเอาฝากระป๋องเเป้งขูดที่ขาอ่อนด้านซ้ายจนเกิดรอยจ้ำ

ซึ่งอาการล่าสุดของน้องเจ้าขา ย่าบอกว่า หมอเจาะเลือดน้องเเล้วตรวจไม่พบเชื้ออะไร เเต่หมอบอกว่าต้องรอตรวจอีก น้องยังตอบโต้ รับรู้ที่ย่าคุยด้วย "ย่าบอกจะไปสู้เพื่อหนู หนูต้องสู้ด้วย" ย่าพูดกับหลานก่อนออกมาที่ สถานีตำรวจวันนี้

ตอนนี้หลานสาวยังพูดไม่ได้ มีถอนหายใจเเบบเหนื่อยๆ ยังรับอาหารได้ ที่ปอดเเละทางเดินปัสสาวะหมอยังให้ยาฆ่าเชื้ออยู่

พ่อ เปิดใจว่า ยอมรับ เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หากย้อนเวลาได้ จะไม่ให้อดีตภรรยานำลูกไปดูแล เพราะขณะนั้น ส่วนตัวไว้ใจแม่เด็ก และไม่คาดคิดว่าจะเกิดเหตุเช่นนี้กับลูกทั้งสองคน พร้อมตั้งคำถาม เหตุใดถึงปล่อยให้ ลูกถูกทำร้าย

นอกจากนี้ ย่า ยังเปิดเผยข้อความสนทนาผ่านไลน์ระหว่างแม่เด็ก เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2565 โดยระบุข้อความว่า พ่อเด็ก ไม่มีเงินส่งให้ลูก แต่กลับมีเงินเที่ยว ก็สมควรให้ลูกตาย ซึ่งช่วงเวลาการสนทนา คือ ช่วงที่พ่อเด็กตกงาน จึงไม่มีเงินส่งเลี้ยงลูก และขณะนั้น ไม่ทราบว่า น้องพีพี เสียชีวิต ส่วนตัวมองว่า แม่เด็กไม่ควรพิมพ์ข้อความลักษณะดังกล่าว

ต่อมาเวลา 11.00 น. ทนายรณณรงค์พาพ่อเเละย่า มาที่สุเหร่า เพื่อขุดศพของหลานขึ้นมาชันสูตรอีกรอบ

ในขณะนั้น คนอาบน้ำศพก็เดินเข้ามาพอดี พร้อมเล่าว่า ตนได้รับเเจ้งจากโต๊ะอิหม่ามว่าจะมีศพเด็กมาให้ฝัง พอมาถึง ตนก็ได้อุ้มเด็กไปอาบน้ำ ได้เห็นสภาพเด็ก ก็พูดกับตัวเองว่า เด็กคนนี้หน้าตาดี หล่อ มีรอยเเผลถูกผ่า ทั้งด้านหน้า ด้านหลัง เเละหลังท้ายทอย ตามเนื้อตามตัวไม่มีรอยฟกช้ำ อาบน้ำเสร็จ ก็ทำพิธีทางศาสนา เเค่นั้น เเต่ไม่ได้พูดคุยอะไรกับเเม่เด็ก คนที่คุยคือโต๊ะอิหม่าม

หลังจากนั้นไม่นาน โต๊ะอิหม่ามก็เดินทางมาที่สุเหร่า พร้อมพูดคุยกับทนายรณณรงค์ ย่าเเละพ่อ ว่า เเม่ไม่ได้พูดอะไรเยอะ เธอบอกว่า ลูกเสียชีวิตมาจากโรงพยาบาล มาขออาศัยฝังที่นี่ ท่าทีเเม่ ไม่เห็นมีอะไร ธรรมดาปกติ ไม่ทราบว่าสามีมาด้วยไหม

ถ้าไม่ให้ฝังก็ไม่ได้ ทางศาสนาอิสลามอยู่ได้ 24 ชั่วโมงต้องฝัง เเละการฝังต้องมีพ่อเเม่มาด้วย วันนั้นมา 10 กว่าคน เขาบอกเป็นญาติๆ หลังจากทำพิธีละหมาดเสร็จเรียบร้อยก็เอามาฝัง อิหม่ามไม่รู้สึกเเปลกใจอะไร

หลังจากนี้ ทนายรณณรงค์จะพาพ่อของเด็กไปที่ สภ.บางบัวทอง เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติม

 

ขอบคุณ อีจันแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com