วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565
SHARE

ประกาศชัด! “แมท ภีรนีย์” วอนขอโอกาสคัมแบ็ก

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 4 ตุลาคม 2565 - 11:11

เรียกได้ว่าห่างหายจากงานอิเวนท์ไปนานมากๆสำหรับดาราสาวสุดแซ่บ แมท ภีรนีย์ ล่าสุดเจ้าตัวมาร่วมงานของแบรนด์ดัง โดยได้มีโอกาสให้ผู้สื่อข่าวสัมภาษณ์อัปเดตชีวิต โดยสาว แมท เผยว่า

“ขออนุญาตออกบ้าง อยากแต่งตัวสวยๆ อยากออกกล้อง อยากมีภาพสวยๆ อยากมีคอนเทนต์บ้าง ถามว่าเป็นสาวอินฟลูเอนเซอร์ เป็นแล้วเหรอ ดีใจนะที่พูดอย่างนี้ (หัวเราะ) เพราะว่าทุกวันนี้กำลังพยายามอยู่ พยายามหารูป หาเรื่องแต่งตัวเพื่อลงรูป อยากเป็นค่ะ ได้เลยยินดีมากถ้าพี่ๆ เปิดโอกาสก็อยากจะเข้ามาสู่วงการอินฟลูเอนเซอร์ส่วนจะขายสวยหรือขายขำ เมื่อกี้ก็เห็นไปแล้วไง ดิฉันปีนบันไดไปแล้วไง เรามาขายขำอยู่แล้ว (หัวเราะ) ทาร์เก็ตขำต้องเป็นเราเท่านั้น เราสายฮาอยู่แล้ว ตัวตนเราเป็นคนกวนๆ แล้วก็ตลก ชอบทำให้คนอื่นขำค่ะ

คนอยากให้กลับมาโบ๊ะบ๊ะเหมือนเดิม?

“ก็พยายาม แต่อย่างที่พี่ๆ ทราบ ก็คือเกร็ง เกร็งมาก ก็เข้าใจที่มีคนถูกใจและไม่ถูกใจ แต่ก็จะพยายามทำทุกอย่างให้ถูกใจทุกคน ซึ่งก็ไม่สามารถทำได้ เพราะว่าก็ค่อยกลับมาเป็นตัวเองแล้ว อย่างที่บอกโดยปกติพื้นฐานเราจะไม่ได้คิดมาก แต่บางทีการไม่ได้คิดมากของเราคนอื่นเขาไม่ได้ขำไปกับเราด้วย ก็เลยเพลาๆ ความเป็นตัวเองลง แต่ความเป็นตัวเองก็คือเป็นตัวเองเนาะ”

ปรับมายด์เซ็ตยังไง?

“มันผ่านมาไกลมากแล้วค่ะ มันเหมือนผ่านหลายๆ ช่วงผ่านหลายๆ จุด ตอนนี้คือง่ายๆ สบายๆ ไม่คิดมาก ปล่อยวางทุกอย่าง เรียกว่าเข้าใจทุกอย่างที่ผ่านมาค่ะ แล้วก็เรียนรู้ ปรับปรุง แต่จะคัมแบ็กได้ไหมก็ต้องขอพื้นที่ให้หน่อย แมท เองรับได้ทุกอย่างค่ะ”

จะกลับมาเล่นละครหรือยัง?

“ได้ บอกไปหลายงานแล้วว่าจริงๆ รับแล้ว แต่ว่าน่าจะได้ถ่ายช่วงปีหน้า กลับมาเล่นแล้ว ตอนนี้อ่านบทแล้ว ก็เป็นอย่างที่อยากได้จริงๆ ก็คือไม่อยากได้เหมือนที่เคยเล่นมา อยากลองที่ฉีกไปเลยแบบที่ทุกคนอยากให้เล่น คนก็อยากเห็นเราเล่นร้าย เพราะหน้าเราดูร้าย ส่วนตัวก็ได้ไม่ได้ติด ก็อยากให้ดู อยากให้รอดูตอนที่ทุกอย่างพร้อมแล้ว”

กลับมาถ่ายละครเรียกว่าเคาะสนิมได้มั้ย?

“โอ้โห นี่ขนาดออกงานนะคะ กลับไปคือใส่ส้นสูงก็ปวดหลังปวดเท้าเริ่มมาแล้วนะคะ ไม่เกี่ยวอายุนะ เป็นเรื่องของเวลา เอาจริงๆ แมท ต้องการเรียนรู้จากหน้างานอิเวนต์ อย่างช่วงนี้เริ่มออกงาน ก็ได้เรียนรู้ว่ามีน้องๆ ที่เก่งๆ สมัยเราอายุเท่าน้องยังไม่เก่งเท่านี้เลย อิจฉาน้องๆ ที่มีโลกที่กว้างและก็พัฒนาตัวเองแบบเก่งมากจริงๆ ขอชื่นชม ตอนนี้ก็เรียนรู้จากน้องๆ ด้วย เขาเก่งเนาะ เขาน่ารักเนอะ เราอยากทำให้ได้แบบเขา”

กลับมามันมีความกดดันไหม?

“จะไม่ไปในแนวแบบกดดันค่ะ แต่จะเป็นแนวความรู้สึกอย่างที่บอก คือมันเหมือนอย่าง แมท เกิดใหม่ มันมีอะไรที่แปลกใหม่ที่ยุคเราไม่เคยเจอ ไม่ได้กดดันตัวเอง แต่อยากฝากเนื้อฝากตัว อยากเป็นคนใหม่ที่เป็นนักแสดงใหม่ เป็นดาราใหม่ ที่มาเรียนรู้ในวงการที่ตอนนี้มันพัฒนาไปไกลมากแล้วค่ะ ก็หวั่นใจนิดนึ่ง โบท็อกซ์ ฟิลเลอร์ก็ต้องมาแล้ว เมื่อก่อนอยู่ที่กองต้องไหว้คนอื่น แต่ตอนนี้มีแต่คนไหว้แล้วนะ วันนี้เป็นแบบนั้นเลย”

อย่างฉากเลิฟซีน สงกรานต์ เขาจะหวงมั้ย?

“เขาคงไม่ว่าหรอก ได้แหละ ก็เดี๋ยวพบกันที่หน้างานเลย เดี๋ยวรอรายละเอียดงานมาก่อน เดี๋ยวค่อยๆ ดู แต่ปกติมันก็ไม่ได้อะไรขนาดนั้น ถ้ามันน่าเล่นน่าลองก็ลองดู อย่างที่บอกก็เปิดใจ แต่เอาจริงๆ ยังไม่ได้ตอบเลยนะว่าเล่นร้าย บอกแค่ว่าหลายคนอยากให้เล่นร้าย”

เอาเป็นว่าใครที่เป็นแฟนคลับของ แมท ภีรนีย์ รอชมผลงานของเธอได้ครับ เร็วๆนี้คาดว่าจะได้เห็นหน้าคร่าตาเธอมากขึ้นบนจอทีวี

ขอบคุณภาพ : mattperaneeแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com