วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
SHARE

อดีตโฆษก บช.ภ.4 พ้อชีวิตโฆษกมีแต่เจ๊ากับเจ๊ง ยันไม่ได้หัวเราะกับเหตุสลด คนบ้าเท่านั้นที่หัวเราะ

โพสต์โดย เหยี่ยวตาเพชร เมื่อ 11 ตุลาคม 2565 - 12:23

"รองเต๋อ" พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ อดีต โฆษก ภ.4 ขอบคุณทุกกำลังใจ ยันไม่ได้หัวเราะกับเหตุสลด แต่หัวเราะตัวเองที่นักข่าวถามแล้วตอบไม่ได้ ระบุ มีแต่คนบ้าเท่านั้นที่หัวเราะกับเหตุดังกล่าว ตัดพ้อ ชีวิตโฆษกมีแต่เจ๊ากับเจ๊ง ด้านเอฟซี ยัน เป็นตำรวจน้ำดี นิสัยเป็นกันเอง เอาจริงเอาจังกับงานมาก

จากกรณี บช.ภ.4 มีคำสั่งปลด พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ รอง ผบช.ภ.4 พ้นจากการเป็น โฆษก ภ.4 คำสั่งดังกล่าว เนื่องจากเหตุการณ์สะเทือนขวัญที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก อบต.อุทัยสวรรค์ จ.หนองบัวลำภู มีผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามความคืบหน้า แล้วจู่ๆ พล.ต.ต.ไพศาล ก็หัวเราะออกมา ด้วยความสงสัยในคำตอบที่จะตอบในการให้สัมภาษณ์ ซึ่งทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักถึงกิริยาที่ไม่เหมาะสม เพราะเหตุการณ์ดังกล่าวมีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจำนวนมาก

โดยต่อมา พล.ต.ต.ไพศาล โพสต์ตอบในเฟซบุ๊กส่วนตัวที่เข้ามาให้กำลังใจ โดยระบุว่า ขอบคุณมากครับ คนบ้าเท่านั้นที่หัวเราะกับเหตุการณ์สะเทือนขวัญนี้ ผมหัวเราะตัวเอง ที่ทำไมผมไม่ถามข้อมูลจาก ผกก.มาให้ครบถ้วนกระบวนความ พอนักข่าวถามก็ตอบคำถามนักข่าวไม่ได้ เพราะไม่ถาม ผกก.มาให้หมด

ผมให้สัมภาษณ์ประมาณ 6-7 ช่อง ถ้าผมจิตไม่ปกติ ผมก็คงหัวเราะมันทุกช่องไปแล้ว คนจ้องมันก็ตัดเอาตอนที่เราพูดหลังหัวเราะออก ว่าเราหัวเราะเรื่องอะไร เพื่อให้ดรามาด่าเรา ๕๕๕ ชีวิตโฆษกสองปี ผมไม่เคยได้ยินใครชมโฆษกเลย ผมให้สัมภาษณ์ช่วยตำรวจเกี่ยวกับความเป็นจริง ตำรวจก็ชมผม แต่คนไม่ชอบตำรวจก็รุมด่า ๕๕๕ ชีวิตโฆษกมีแต่เจ๊ากับเจ๊งครับ ขอบคุณทุกท่านครับ

ขณะที่สมาชิกในเฟซบุ๊กเข้ามาเขียนข้อความด้วยว่า ผมรู้จัก ท่านรองเต๋อ อยู่พอสมควร ท่านไม่ได้เป็นอย่างที่ทัวร์กำลังลงในตอนนี้หรอกครับ ท่านเป็นคนบุคลิกแบบนั้น เวลาคุยกับคนที่สนิทท่านจะคุยแบบกันเอง ไม่ได้ขำ แต่คุยไปหัวเราะไป แต่ท่านอาจพลาดไปนิด แต่รับรองว่าการหัวเราะนั้น ไม่ใช่หัวเราะให้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแน่นอน เป็นการหัวเราะกับนักข่าวเพื่อแสดงความเป็นกันเองมากกว่า จริงๆ แล้วท่านเป็นคนเอาจริงเอาจังกับงานมาก ดูแลประชาชนดูแลผู้ได้บังคับบัญชาเสมอ ก่อนจะตัดสินใจอะไรลองไปติดตามการทำงานของท่านในเฟซบุ๊กของท่านดูหน่อย จะรู้ว่าเป็นตำรวจน้ำดีกว่าหลายๆ คน เป็นกำลังใจให้ครับท่าน

ขอบคุณ Paisal Luesomboonแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com