วันศุกร์ที่ 8 ธันวาคม 2566
SHARE

เปิดหลักฐานเด็ด! เจอมนุษย์ต่างดาวตัวเป็นๆ ยืนยันของจริง?

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 13 ตุลาคม 2565 - 11:27

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มีความสนใจในเรื่องลึกลับที่รอการพิสูจน์ สำหรับนักแสดงหนุ่ม พีท ทองเจือ ล่าสุดเจ้าตัวได้มาพูดคุยในรายการ 3 แซ่บ ออกเล่าประสบการณ์ พีท ทองเจือ เจอ UFO มาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน พร้อมโชว์ภาพหลักฐานที่ถ่ายไว้ให้ดูแบบเต็มๆ

โดย พีท ทองเจือ เล่าว่า มีประสบการณ์ในเรื่อง UFO เยอะ ถ่ายรูปได้เป็นเรื่องปกติ ถ้ามองเห็นบนท้องฟ้านี่เป็นเรื่องธรรมดาเลย เป็นคนสังเกต ท้องฟ้ามันประหลาดๆ ก็จะถ่ายรูปท้องฟ้าเปล่าๆ แต่พอถ่ายเสร็จกลับมาบ้าน พอขยายดูก็จะมีรูปบางสิ่งบางอย่างที่ไม่น่าจะใช่เครื่องบินหรือนก ทุกวันนี้ก็ยังสนใจอยู่เรื่อยๆ ศึกษามาเยอะก็จะรู้ข้อมูลเยอะ ส่วนตัวเป็นๆยังไม่เคยเจอ ไม่ถึงกับสื่อสารได้ แต่เชื่อว่ายังไงก็ต้องมีแน่นอน

เคยเห็น UFO ใกล้สุดคือที่บึงบอระเพ็ด จ.นครสวรรค์ ห่างกันแค่ประมาณ 100 เมตร ลอยสูงประมาณตึกชั้นที่ 2 เป็นยานความยาวประมาณรถเมล์ 10 คัน โดยในวันที่ไปบึงบอระเพ็ดนั้น ตนได้รวบรวมเงินไปสร้างสถานปฏิบัติธรรม ซึ่งที่นั่นก็มีอาจารย์เก่งๆ มาจากที่ไหนไม่รู้ เยอะมาก คนก็มากันเยอะ จากนั้นก็มีคนวิ่งมาบอกว่าตรงพื้นที่ใกล้ๆ ห่างจากตรงนั้นสักประมาณ 1 กิโลเมตร มันเป็นหอดูนกริมน้ำบึงบอระเพ็ด เขาบอกว่ามี UFO ลอยอยู่ จึงรีบขับรถออกไปดู

พอไปถึงคนก็ไปรวมตัวอยู่บริเวณหอดูนก แต่ตนเข้าผิดทาง ห่างจากจุดนั้นประมาณ 100 เมตร พอไปอยู่ตรงนั้นแล้วมองไปที่หอดูนกก็เห็นยานลอยอยู่ข้างบน มีคนเห็นด้วยกันประมาณ 50-60 คน เพื่อนที่ไปด้วยกันก็พกปากกาเลเซอร์ไปด้วย ตนจึงขอยืมมาส่อง เพราะอยากรู้ว่ามีวัตถุอยู่ตรงนั้นจริงๆหรือเปล่า

พอส่องไฟไปไม่ถึงครึ่งวินาที ยานก็ดับไฟลงทั้งลำ ทำให้ตรงนั้นมืดจนมองไม่เห็นอะไรเลย แต่อึดใจต่อมายานก็เปิดไฟสว่างจ้า เหมือนบริเวณนั้นเป็นตอนกลางวัน ก่อนจากวาร์ปออกไปทั้งลำ หายไปต่อหน้าต่อตา นอกจากนี้ พีท ทองเจือ ยังโชว์ภาพที่มีชาวต่างประเทศถ่ายได้ที่ตุรกีมาให้ชม โดยเห็นทั้งตัวยาน และเมื่อซูมเข้าไปก็เห็นว่ามีมนุษย์ต่างดาวกำลังขับยานอยู่ด้วย

ขอบคุณภาพ : pete_thongchua.nmg รายการ3แซ่บ แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com