วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

“โชค รถแห่” ฟาด “เบิ้ล ปทุมราช” ปมดราม่าอย่างกับหนังคนละม้วน

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 21 ตุลาคม 2565 - 18:13

แรงมากแม่! จากกระแสดราม่าในโลกออนไลน์ หลัง เบิ้ล ปทุมราช นักร้องชื่อดัง โพสต์ฟาดนักร้อง อักษรย่อ ช. นามสกุล …รถแห่ ถามทำไมทำร้ายจิตใจน้องผมแบบนี้ ก่อนที่ชาวเน็ตจะแห่เดาชื่อ และโยงไปถึง ‘โชค รถแห่’ ที่ก่อนหน้านี้ก็เคยมีปัญหากับ ‘บอล เชิญยิ้ม’ 

ล่าสุดวันที่ 21 ต.ค.65 “โชค รถแห่” ได้โพสต์เฟซบุ๊กชี้แจง โดยระบุว่า ผมขอใช้พื้นที่ชี้แจงหน่อยนะครับ เรื่องไม่ได้มีอะไรเลย คือผมเห็นน้องคนนึงในโซเชียล ซึ่งก็ดูมีแวว ผมสนใจก็เลยติดต่อไป มาออดิชั่นกับผมไหม น้องก็ตอบตกลงมา แต่พอถึงเวทีจริงมันเล่นไม่เข้าขากัน ไม่เหมือนกับในคลิปที่ผมเห็น ทางวงก็อธิบายกันดีๆ ว่าต้องขอโทษที่ทำเสียเวลา ระหว่างนี้ไปเที่ยวไปกินกับพี่ได้จนจบทัวร์รอบนี้ จะให้ค่าเสียเวลา ก็ดูไม่มีอะไรนะครับ

อยู่ๆ นักร้องดังก็โพสต์ด่าผมเฉยเลย ทั้งที่ไม่รู้จักกัน ทำผมเสียหาย ไม่ถามทางผมเลย ว่ามันเกิดอะไรขึ้น ผมไม่ใช่คนยิ่งใหญ่ ผมก็นักร้องบ้านๆ ที่พยายามจะทำให้วงมันดีขึ้นเรื่อยๆ ก็เลยไม่เข้าใจว่า การไม่ผ่านงาน ทำไมมันเป็นเรื่องใหญ่โต และการคัดคนเข้าวงของพวกเรามันไปเกี่ยวกับคนนอกได้ยังไง

ใส่ชื่อผมมาขนาดนั้น ไม่ได้เกรงกลัวกฎหมายเลย เสียความรู้สึกและเสียใจมากครับ ตัวผมเองพอเห็นข่าว ก็รีบประสานคนกลางติดต่อคุณไป เพื่ออธิบาย คุณก็บอกไม่สะดวกคุย คุณเป็นนักร้องยิ่งใหญ่ขนาดนั้น มารังแกนักร้องตัวเล็กๆ แบบผมทำไม ไม่เข้าใจจริงๆครับ

จากนั้น โชค ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ในโพสต์อีกว่า “แล้วคุณนักร้อง คุณมาขอโทษผมตอนไหนครับ ผมจำไม่ได้เลย? นี่มันโลกแห่งความจริง การไม่ผ่านงาน มันทำคุณโกรธอะไรขนาดนั้น ต้องถึงขั้นประจาน กะเอากันให้ตายไปข้างเลยเหรอ???”

ต่อมา โชค ก็ได้โพสต์อีกว่า ลำพังดราม่ารอบที่แล้ว คนก็ด่าพวกเราทั้งประเทศมากพออยู่แล้ว กว่าจะผ่านมาได้ และกว่าคนจะเข้าใจ มันไม่ง่ายเลย วันนี้ผมโดนอีกรอบ ทั้งที่ไม่ได้ไปมีเรื่องกับใคร อยู่เงียบๆมาตลอด ทำไมคนดังๆใจร้ายกับผมจังครับ ปล่อยผมร้องเพลง มีความสุขกับแฟนเพลงกลุ่มเล็กๆของผมไม่ได้เหรอ??”

ขอบคุณภาพ : โชครถแห่ blepatumrachofficialแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com