วันอาทิตย์ที่ 21 กรกฏาคม 2567
SHARE

นักฟุตบอลทีมดัง ซิ่งเก๋งชนคนออกกำลังกาย ดับ 1 สาหัส 1 คาด เมาแล้วขับ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 26 ตุลาคม 2565 - 10:57

วันที่ 26 ต.ค. 65 เวลาประมาณ 04:30 น. ร.ต.ท.นนทนันท์ นวนงาม รอง สว.(สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี รับแจ้งเหตุมีรถชนคนเดินออกกำลังกาย บนสะพานใหม่ตอนที่ 2 ถนนเลียบชายทะล ต.บ้านโขด อ.เมือง จ.ชลบุรี มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บสาหัส จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยไตรคุณธรรม

ณ จุดเกิดเหตุ พบศพ น.ส.กัญญา อายุ 62 ปี ใส่ชุดออกกำลังกาย สภาพขาขวาหักศีรษะแตกกระจาย นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ชื่อนายพงษ์ (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) ขาขวาหัก กู้ภัยฯนำส่ง รพ.ชลบุรี

ห่างไปอีกประมาณ 20 เมตร พบรถเก๋งยี่ห้อโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน กจ 8061 มหาสารคาม สภาพด้านหน้ามีรอยชน และด้านท้ายรถพังยับเยิน โดยมีนายวรวุฒิ หรือแบงค์ อายุ 23 ปี นักฟุตบอลตำแหน่งผู้รักษาประตู ทีมฟุตบอลดัง และ ดีกรีเยาวชนทีมชาติไทย อ้างเป็นคนขับรถ ในสภาพคล้ายคนเมา ตำรวจเป่าตรวจวัดแอลกอฮอล์ ได้ 184 มิลลิกรัม% แต่เจ้าตัวไม่ยอมเซ็นต์รับทราบ

สอบถามนายเสวต จีวัชรินทร์ ที่มาเดินออกกำลังกายเป็นคนเห็นเหตุการณ์เผยว่า รถเก๋งคันดังกล่าวขับมาเร็วมาก ได้ยินเสียงดัง ตนหันไปเห็นรถหมุนเฉี่ยวชนฟุตบาทมา ไฟกระจาย ตนจึงเอียงตัวหลบข้างสะพาน ส่วนผู้ตายและผู้บาดเจ็บ เดินบนถนนข้างที่มีการตีเส้นให้เป็นทางปั่นรถจักรยาน 2 ล้อ จึงถูกชนบาดเจ็บและเสียชีวิต

ต่อมามีชายใส่เสื้อขาวไม่ทราบชื่อ ขับรถฟอร์จูนเนอร์สีขาว มา 2 คน กับชายรูปร่างใหญ่ โดยพยายามจะพาคนขับขึ้นรถไป แต่ทางตำรวจและกู้ภัยฯ ขวางไว้ไม่ให้ไป ก่อนที่ชายรูปร่างใหญ่ที่คล้ายอยู่ในอาการเมา กลับส่งเสียงโวยวายพูดจาหาเรื่องกู้ภัยฯ และด่าผู้สื่อข่าว พร้อมทั้งด่าตำรวจสายตรวจที่มาคุมสถานการณ์ และทำท่าชกแต่ตำรวจหลบทัน กู้ภัยฯและชาวบ้านจึงเข้าล๊อคตัว พูดให้สงบสติอารมณ์

ภายหลังจากการตรวจสอบชายรูปร่างใหญ่นั้นทราบชื่อคือ นายเฉลิมพงษ์ อายุ 36 ปี เป็นนักฟุตบอลตำแหน่งกองหลัง ทีมฟุตบอลดัง และอดีตนักเตะทีมชาติไทยด้วย แต่ไม่มีใครแจ้งความเอาผิดอะไร จึงเดินทางกลับไป

ขอบคุณ สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าวแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com