วันอาทิตย์ที่ 14 กรกฏาคม 2567
SHARE

"วรวุฒิ สุขุนา" ก้มกราบ ขอขมาครอบครัวผู้เสียหาย ขอบวชหน้าไฟให้

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 28 ตุลาคม 2565 - 11:38

เมื่อวันที่ 27 ต.ค. 65 นายวิทยา คุณปลื้ม ประธานสโมสรชลบุรี เอฟซี และนายอรรณพ สิงห์โตทอง รองประธานสโมสรฯ ได้มีการเดินทางประสานงานรักษา-เข้าเยี่ยม คุณพงษ์ มาลาสุวรรณ ที่ประสบอุบัติเหตุจากเหตุการณ์เมาแล้วขับของอดีตนักฟุตบอล สโมสรชลบุรี เอฟซี มีอาการสาหัส ซึ่งอาการตอนนี้หลังทำการรักษาพ้นขีดอันตรายแล้ว

“ผมได้คุยกับคุณหมอผู้รักษาให้ช่วยดูแลรักษาให้ดีที่สุด โดยทางผมและสโมสรจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการรักษา และในเบื้องต้นผมได้มอบค่าใช้จ่ายระหว่างการรักษา จำนวน 50,000 บาท ไม่รวมค่ารักษาพยาบาล เพื่อให้ญาติไว้เป็นค่าใช้จ่ายในระหว่างช่วงการรักษา” ซึ่ง คุณวิทยา คุณปลื้ม ยืนยันจะดูแล “คุณพงษ์” ผู้ได้รับบาดเจ็บให้มีผลการรักษา และฟื้นฟูสภาพร่างกายกลับมาให้ได้ดีที่สุด

รวมถึงในช่วงค่ำ คุณวิทยา คุณปลื้ม และคุณอรรณพ สิงห์โตทอง ทั้ง 2 ท่านพร้อมตัวแทนทีมงานนักเตะ-สต๊าฟโค้ช สโมสรชลบุรี เอฟซี ได้เดินทางเพื่อร่วมแสดงความไว้อาลัย พร้อมกับได้ประสานขออนุญาตกับครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุ เพื่อให้นาย วรวุฒิ สุขุนา ที่มีความตั้งใจเข้าขอขมาต่อ “คุณกัญญา พงษ์หัสส์บรรณ” ผู้เสียชีวิต และครอบครัวผู้ประสบอุบัติเหตุ ในพิธีศพที่วัดเนินตามาก ต.โคกเพลาะ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี

โดยในวันนี้ (28 ต.ค. 65) สโมสรชลบุรี เอฟซี และทีมงานนักเตะทุกคน หลังเสร็จสิ้นการฝึกซ้อมจะมีการเดินทางเข้ามาไว้อาลัยในพิธีศพอีกครั้ง

และในพิธีฌาปนกิจ วันเสาร์ที่ 29 ต.ค 2565 นาย วรวุฒิ สุขุนา จะเข้าพิธีบรรพชาสามเณร(บวชหน้าไฟ) เพื่ออุทิศส่วนบุญส่วนกุศลให้กับ “คุณกัญญา พงษ์หัสส์บรรณ” ผู้เสียชีวิต ก่อนจะมีการส่งตัวเข้าสู่กระบวนการและขั้นตอนทางกฎหมายต่อไป ตามแถลงการณ์สโมสรเพื่อแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมกับเหตุการณ์อันน่าสลดใจที่เกิดขึ้น

หลังจากวันนี้ไป คุณวิทยา คุณปลื้ม จะยังคงติดตามและคอยประสานงานช่วยเหลือจนเสร็จสิ้นพิธีฌาปนกิจ และเยียวยาสภาพจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิตเพื่อแสดงความรับผิดชอบให้ดีที่สุดทั้งในฐานะประธานและตัวแทนสโมสรชลบุรี เอฟซี

ขอบคุณ Chonburi Football Clubแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com