วันพุธที่ 17 เมษายน 2567
SHARE

คิดว่าเป็นเพื่อนกัน! อิงฟ้ารับเสียความรู้สึก เจอมิสแกรนด์ลาว ไลฟ์แซะ ไม่ได้ภาษาแต่เข้ารอบ

โพสต์โดย ดินสอสีหม่น เมื่อ 7 พฤศจิกายน 2565 - 11:17

เรียกได้ว่ามีดราม่ากันรายวันเลยทีเดียวสำหรับ อิงฟ้า วราหะ รองอันดับ 1 miss grand international 2022 หลังออกมาบอกจะได้ร่วมงานกับ แจ็คสัน หวัง ก็มีกระแสต่อต้านจากแฟนคลับบางกลุ่มว่าไม่เหมาะสม และไม่ควรออกมาพูดก่อน ซึ่งเธอก็ขอมองผ่านเพราะตัวเองก็เคยเจอเหตุการณ์แฟนคลับหวงศิลปินมา ก็พอเข้าใจ และล่าสุดก็มีดราม่าที่ มิสแกรนด์ลาวไลฟ์แซะไม่ได้ภาษาแต่เข้ารอบ 

โดยเธอได้เปิดใจ หลังมาทำบุญมอบเงินให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น เกี่ยวกับดราม่ามิสแกรนด์ลาว ไลฟ์แซะไม่ได้ภาษาแต่เข้ารอบ “เพิ่งจะได้เห็น ยอมรับว่าก็แอบนอยด์ เพราะตอนที่อยู่ในกองเราก็เป็นเพื่อนกัน เราก็ไม่คิดว่าเขาจะมีความคิดแบบนี้ออกมาค่ะ แต่ว่าก็ยอมรับแล้วกัน แต่ก็ไม่ได้ว่าอะไร ก็เสียความรู้สึกนิดหนึ่งค่ะ”

Miss Grand Laos 2022 - Miss Grand Thailand 2022

ส่วนดรามาที่ออกมาเปิดเผยเรื่องการร่วมงานกับ แจ็คสัน หวัง อิงฟ้า ระบุว่า “ดีใจมากๆ ค่ะ แล้วก็ในฐานะแฟนคลับตัวยงคนหนึ่ง แล้วแจ็คสัน หวัง เขาเป็นศิลปินระดับโลกเลย น้อยคนมากที่จะไม่รู้จักอยู่แล้วนะคะ ซึ่งพอเราได้มีโอกาสได้ร่วมงาน แน่นอนว่าก็นิดหนึ่งกับดรามาที่ตามมา แต่เราก็เข้าใจได้ เพราะว่าบางครั้งตัวเราเอง เราก็เคยประสบพบกับแฟนคลับหวงหรือว่าโน่นนี่นั่น ก็ไม่ได้ตอบโต้อะไร แต่ว่าส่วนตัวก็คืออยากให้ทุกคนรอติดตามดู วันที่ 28 พ.ย. ว่าเราจะได้ร่วมงานแบบไหน อาจจะเป็นการไปร่วมมีตแอนด์กรี๊ด หรือไปร่วมคอนเสิร์ตหรืออะไรก็ตาม ก็อยากให้รอติดตามชม”

“คือทางตัวหนูเองก็ยังไม่ได้ทราบ ว่าเราจะได้ร่วมงานแบบไหน ประมาณไหน แต่ว่าอย่างน้อยก็พยายามที่จะฝึกภาษาไว้บ้าง เจอจะได้ทักทายเขาได้ แต่เรื่องเพลงเรื่องเต้นอาจจะไม่ได้เตรียมอะไรมาก ก็คือเตรียมตัวเองไม่ให้ตื่นเต้นดีกว่า เจอเขาก็กลัวจะตื่นเต้นมากๆ แล้วเกร็ง ก็ต้องตั้งสติค่ะ แล้วก็ควบคุมอารมณ์ไม่ให้เกร็ง  ส่วนดรามาที่เข้ามาไม่นอยด์ เพราะ ถ้าทำความเข้าใจกับมันได้ก็ไม่นอยด์นะคะ แต่ยอมรับว่าตอนแรกๆ ที่เราเจอคอมเมนต์ที่มันค่อนข้างที่จะเกินเลยไปบ้าง เราก็มีนิดหนึ่ง แต่เราก็จัดการความคิดตัวเองว่าโอเค เราก็ทำให้เขามาเข้าใจเราร้อยเปอร์เซ็นต์ไม่ได้ ก็ปล่อยผ่านไป”

Miss Grand Laos 2022

ขอบคุณ dinavkx fa_engfa8แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com