วันพุธที่ 19 มิถุนายน 2567
SHARE

แม่ค้าพ่อค้าเตรียมเฮ! รับกระแสฟีเวอร์หลัง “ลิซ่า Blackpink” แชร์ภาพอาหารสู่สายตาโลกอีกครั้ง

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2565 - 11:19

อร๊ายกรี๊ดดดด! เรียกได้ว่าเป็นโมเมนต์ที่แฟนๆทั่วโลกต่างก็อิจฉาหนุ่มไทยผู้โชคดีคนนี้ หลังจากกรณีที่ ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า วง Blackpink  โพสต์ภาพลงในสตอรี่อินสตาแกรม เป็นภาพอาหารไทย ทั้งลูกชิ้นยืนกินที่จัดวางในถาดสังกะสี พร้อมผักเคียง รวมถึงยังมี ขนมถ้วย ขนมเปี๊ยะลาวา และชาไทย ในขณะที่กำลังทัวร์คอนเสิร์ตอยู่ที่สหรัฐอเมริกานั้น

ล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก Nuttanon Inkaew (Louis) ซึ่งอยู่ที่ร้านอาหารไทย Krung Thep Thai Cuisine ในชิคาโก รัฐอิลลินอย สหรัฐอเมริกา โพสต์ภาพ พร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “วันนี้เป็นอีกวันหนึ่งที่สุดแสนประทับใจ ไม่คิดว่าจะมีโอกาสใกล้ชิด ได้ดูแล ใกล้ๆขนาดนี้ ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะมีโอกาส ได้ทำอาหารให้น้องกิน ตอนแรกที่เดินออกมา แล้วเห็นน้องแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง ขนลุกซู่!!! ทำอะไรไม่ถูกเลย ดีใจมากๆๆๆ

"ตอนไปคุยกับน้อง ๆ เฟรนลี่มาก เราถามน้องว่าอยากกิน ลูกชิ้นยืนกินมั๊ย น้องตอบว่ามีด้วยหรอคะ เราก็บอกว่าเด๋วพี่ทำให้ เป็นพิเศษสำหรับน้อง น้องยิ้มและดีใจ พร้อมกับกล่าวคำขอบคุณ เราก็รีบเขาไปทำอาหารให้น้องทันที ในใจตอนนั้นคือถามตัวเองกูฝันไปรึป่าววะ ???”

“น้องสั่ง ตำป่าน้ำปู แอดกุ้งสด แอดขนมจีน เราจัดชุดใหญ่ให้น้องเลยเสิร์ฟใส่ถาดพร้อมเครื่องเคียง น้องสั่งก๋วยเตี๋ยวเรือ ยำกุ้งสดไข่เเดง ผักบุ้งหมูกรอบ ข้าวผัด ฯลฯ แล้วเราก็ทำ ลูกชิ้นยืนกินมาให้น้อง แล้วถามน้องว่า อาหารโอเคมั๊ยคับ น้องยิ้มแล้วตอบมาว่าอร่อยมากคะ ไม่ได้กินแบบนี้มานานแล้ว ที่เกาหลีก็ไม่มี แล้วเราก็ปล่อยให้น้องกิน”

“เราแอบมองน้องกิน เห็นน้องกินส้มตำอย่างเอร็ดอร่อย ตบท้ายด้วยของหวาน ขนมถ้วย น้องสั่งอาหารเยอะ กินไม่หมด น้องน่ารักมากขอห่อกลับไปกินที่โรงแรม เราก็เอาหารไปแพคให้น้องกลับบ้าน จากนั้นน้องก็บอกเช็คบิล”

“เราบอกว่ามื้อนี้ทางร้านขอเลี้ยงนะครับ น้องไม่ยอม เราบอกว่าไม่เป็นไร รู้สึกเป็นเกียรติมากที่น้องมา น้องเลยบอกว่า งั้นเป่ายิ้งชุ้ปกัน เราก็โอเค รอบแรก ออกมาเสมอกัน รอบที่สอง เราเเพ้ เลยบอกน้องว่าพี่แพ้ให้พี่จ่ายนะ 555 น้องเลยบอกว่า ไม่ว่าจะแพ้หรือชนะ พี่ก็ไม่ให้หนูจ่ายใช่มั๊ยละ แล้วนางก็บอกขอบคุณมากนะคะ น้องกำลังจะกลับแล้ว น้องคงรู้ว่าเราอยากถ่ายรูปด้วย แต่ ผจก. กับบอดี้การ์ดห้ามถ่าย น้องเลยพูดขึ้นมาว่า หนูถ่ายรูปด้วยไม่ได้นะคะ แต่หนูไซน์ให้ได้ (ลายเซ็น) เราเลยรีบเอาเสื้อตัวใหม่ที่พี่สั่งมาวันนี้ให้นางเซ็น ลูกค้าในร้านกำลังจะเข้ามาขอลายเซ็น แต่น้องไม่ได้เซ็นให้ใครเลย นอกจากเรา ผจก. รีบพาน้องขึ้นรถไปทันที #Lisa #lalisamanoban #BLACKPINK”

“#ลืมเล่าอีกนิด ก่อนหน้าที่น้องจะมาที่ร้านประมาณสัก 2 อาทิตย์ ตอนนั้นผมไปดูคอนเสิร์ต #Marktuan ผมมีความรู้แปลกๆว่าผมจะได้เจอน้อง ผมพูดกับเพื่อนว่า คอยดูนะเด๋วลิซ่ามาจะทำลูกชิ้นยืนกินให้นางกิน เพื่อนยังแซวว่าจะเอาให้กินยังไง จะเอาไปฝากที่คอนเสิร์ตหรอ ผมเลยพูดว่าเออน่า!! ไม่คิดว่าวันนี้ฝันจะเป็นจริง ขนลุกเลยครับ”

งานนี้ทำเอาหลายคนจับตามองว่า เมนูฮิตเมนูต่อไป จะต้องเป็นลูกชิ้นยืนกิน ขนมถ้วย ขนมเปี๊ยะลาวา และชาไทยแน่นอน เพราะก่อนหน้านั้น “ลิซ่า”เคยออกมาโพสต์ภาพลูกชิ้นยืนกินไปแล้วครั้งหนึ่ง อีกทั้งยังมีโรตีสายไหม ขนมไทย จนเกิดกระแสกลายเป็นเมนูยอดฮิตมาแล้วก่อนหน้านี้

ขอบคุณภาพ : lalalalisa_m  Nuttanon Inkaewแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com