วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

มรสุมใหญ่! “อ้น สราวุธ” เปิดใจ หมดศรัทธาความรัก-รังเกียจครอบครัว

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2565 - 17:03

เรียกได้ว่ากว่าจะผ่านมาได้ไม่ง่ายเลยทีเดียวจากเด็กลูกครึ่งที่เติบโตมาในเส้นทางที่ไม่สวยหรู สำหรับ อ้น สราวุธ แต่โชคชะตาก็นำพามาให้เขาก้าวเข้าสู่วงการบันเทิงด้วยอายุ 20 ปี จากนั้นเขาก็พัฒนาฝีมือจนเป็นที่ยอมรับ จนขึ้นชั้นถึงขั้นระดับพระเอก และเป็นที่รู้จักโด่งดังในละครเรื่อง “ฉลุย” นับแต่นั้นมาชีวิตของเขาโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาแล้วนานกว่า 20 ปี งานในวงการบันเทิงล้วนแล้วแต่ผ่านมือเขามาแล้วทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น พิธีกร นักแสดง ดีเจ นักร้อง นับว่าเป็นคนบันเทิงที่มีฝีมือเก่งรอบด้าน

ซึ่งผลงานทางหน้าจอโทรทัศน์ของ อ้น ที่กำลังจะลงจอเร็วๆนี้ ดงดอกไม้ ผลิตโดย CHANGE2561 เป็นอีกเรื่องที่เจ้าตัวเผยว่าขอทุ่มสุดตัว ส่วนเรื่องโลกส่วนตัวของ อ้น เองเป็นคนที่รักธรรมชาติ เข้าถึงแก่นของธรรมะ ที่ทำให้เขาได้เจอทางออกที่สงบ และเป็นที่พึ่งในยามท้อแท้ ซึ่งเขาได้บอกกับเราว่าชีวิตในวงการบันเทิงนี้เปรียบตัวเองเป็นดั่งนักเดินทาง ที่เดินทางมาไกลมากจากวันที่ไม่มีอะไรเลย.….ซึ่งในวันนี้เราจะเดินทางไปรู้จักตัวตนและโลกของ “สราวุธ พุทธาร มาตรทอง” 

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 อ้น สราวุธ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเผยความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือกกับรักแรกพบเกือบโดนข้อหาพรากผู้เยาว์ เพราะเธอดันอายุแค่ 14 ปี และเคลียร์ชัดกับคำถาม พี่อ้อยพี่ฉอด ทำไมถึงต้องบอกเลิกในวันวาเลนไทน์ทั้งๆที่เธอดีทุกอย่าง และมรสุมคลื่นลูกใหญ่ในชีวิตของ อ้น สราวุธ ทำให้รักที่เกือบจะเป็นครอบครัว ต้องพังลงจนอยากจบชีวิต และสิ่งหนึ่งเลยที่ อ้น สราวุธ ไม่เคยเชื่อ คือ เรื่องความรักในครอบครัว ไม่เคยศรัทธาถึงขั้นรังเกียจเพราะปมจากครอบครัวในอดีต

อ้น สราวุธ : เป็นความรักที่เกิดขึ้นแบบ Love at first sight ผมเคยเจอแล้ว คือ เปิดแมกกาซีนแล้วพลิกมาแล้วเจอตาของผู้หญิงคนหนึ่ง นี่คือสิ่งที่เราตามหาแล้วพอเลื่อนลงมาที่ชื่อของเขาเป็นรักแรกพบของผม เขาเป็นคนที่ผมรักมากที่สุดแต่เขาอายุ 14 ปีครับ ตอนนั้นผมอายุ 24 ปีครับ

ถาม ส่วนความรักครั้งหนึ่งที่ อ้น ไปบอกเลิกรักผู้หญิงคนหนึ่งในวันวาเลนไทน์ ทำไมถึงเลือกบอกเลิกเขาวันนี้ ?

อ้น สราวุธ : เป็นผู้หญิงหน้าตาดี การศึกษาดี เงินเดือนดี อายุมากกว่าผม 3-4 ปี ผมอยากได้อะไรผมชอบอะไรเขาทำให้ผมหมดทุกอย่าง ผมชอบผู้หญิงผมยาวเขาไปต่อผมครับ แต่ผมไม่เอา เพราะหัวใจคนบังคับกันได้ไหมครับ คนที่มาดีกับเรามากๆเราบังคับใจเราให้รักเขาไม่ได้เราก็เลยต้องบอกเลิกเขาแต่ความเลวของผมคือ ผมบอกเลิกเขาในวันวาเลนไทน์ เพราะผมรู้เลยว่าผมไม่บอกเลิกเขาก็จะอยู่กับผม

ถาม มีรักครั้งไหนที่เรารู้สึกว่าเห็นภาพตัวเองกับคนคนนั้นเป็นครอบครัว?

อ้น สราวุธ : ถึงจุดที่ว่าตั้งชื่อลูกชาย ลูกสาวเรียบร้อยแล้วครับ มันเป็นคลื่นลูกใหญ่ที่สุดในชีวิตของผมครับ มันทำให้คนรอบข้างเสียใจร้องไห้ ทำให้บ้านของครอบครัวเขาเดือดร้อนมันทำให้ผมดิ่งไปถึงจุดที่ผมจะฆ่าตัวตายจริงๆครับ

ถาม อ้น เป็นคนที่ไม่เชื่อเรื่องของความรักในครอบครัวเลย?

อ้น สราวุธ : ไม่มีความศรัทธาไม่เข้าใจความสุขของครอบครัว รังเกียจ เกลียดเพราะผมถูกทิ้งให้อยู่ในเปล..ตอมทั้งตัว คำถามคือทำไม ทำไมทำเราเกิดมาแล้วไม่เลี้ยง อันนั้นแม่ใช่ไหม พ่อใช่ไหม ผมยกมือไหว้ (อ้นทำท่ายกมือไหว้) ผมรู้ว่าผมรังเกียจผมต้องพูดว่ารังเกียจจำได้แค่ภาพบางภาพว่าเวลาที่พ่อไม่เมาพ่อจะเรียกตาหนู แล้วเอามานั่งตักแต่เวลาที่พ่อเมา ผมต้องวิ่งหัวซุกหัวซุนไปหาที่ซ่อนเพราะพ่อจะเรียกผมมาแล้วเตะ

ขอบคุณภาพ : change2561แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com