วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

"แพทตี้ อังศุมาลิน" เปิดใจครั้งแรก! ชีวิตหลังแต่งงาน

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 14 พฤศจิกายน 2565 - 10:51

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆต่างก็ลุ้นอยากให้แต่งงาน ซึ่งล่าสุดทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์แบบเรียบง่าย ในวันที่ 2 พ.ย. 65 ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมาราม ล่าสุดวันนี้ (13 พ.ย. 65) ได้เจอสาว "แพทตี้ อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา" ในงานอีเวนต์เป็นครั้งแรกหลังแต่งงาน แถมยังควงสามีอย่างหนุ่ม "แดน วรเวช ดานุวงศ์" มาเซอร์ไพรส์แฟนๆ อีกด้วย จึงขออัปเดตชีวิตหลังแต่งของเจ้าสาวป้ายแดงว่าเป็นยังไงบ้าง 

โดย "แพทตี้" เผยว่า…

 "ไม่ได้รู้สึกต่างจากเดิมเท่าไรค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังอยู่ที่บ้านกับแม่ จริงๆ ที่มีเฉพาะครอบครัวเพราะที่โบสถ์จำกัดคนเข้าไม่เกิน 20 คน แต่ก็มีกินเลี้ยง 2 ครอบครัวที่โรงแรม รู้สึกชิลล์มากๆ ค่ะ เพราะว่างานเล็ก เปลี่ยนสถานะแล้ว ยังไม่ชินเท่าไร ตั้งแต่วันนั้นมาเราก็คิดว่า นี่เราเป็นอันนั้นกันแล้วใช่ไหม ในมุมแพทรู้สึกว่าทุกอย่างก็เหมือนเดิม เพราะอาจจะด้วยคบกันมานานแล้ว เราคิดไว้อยู่แล้วคือเอาที่สบาย เบาที่สุด เรียบง่าย สบายใจ เคยคุยไว้ว่าง่ายๆ เลยว่า ถ้าแพทไม่ได้อยู่ตรงนี้ คงคุยกันแล้วก็แต่งเลย อาจจะไม่มีงานเลยด้วยซ้ำ โชคดีที่เราเหมือนมาในทิศทางที่คล้ายกัน" 

“ยังค่ะ ยังไม่ได้ดูฤกษ์ อาจจะต้องดูเวลาอีกทีหนึ่ง แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากัน จริงๆ แพทอยากใช้นามสกุลตัวเองนะคะ เพราะว่าคุณแม่เอาชื่อเราไปตั้งนามสกุล เราเลยคิดว่าชื่อเราเป็นชื่อหลักในการตั้งนามสกุล ยังอยากใช้นามสกุลนี้ที่คุณแม่ตั้งใจอยู่ ถ้าให้ใช้นามสกุลพี่แดนต่อเหรอ โห มันจะยาวมากเลยนะคะ สิรภัทรศักดิ์เมธา ดานุวงศ์ เอาไว้ก่อนละกันค่ะ"

"ส่วนเรือนหอตอนนี้ก็ประมาณ 80% ไม่กล้าบอกเสร็จว่าเมื่อไรแน่ๆ เดดไลน์หลายรอบแล้ว เลยไม่กล้าบอก พี่แดนก็อยู่คอนโดค่ะ เรื่องดราม่าคลิปรีวิวเรือนหอ ในคลิปเหมือนเราถกเถียงกัน เหมือนมีคอมเมนต์เป็นประเด็นนิดหนึ่ง เพื่อความสบายใจของทุกคน เราก็เลยออกมาชี้แจงว่าคลิปนั้นเราถ่ายไว้นานแล้ว จริงๆ ไม่ได้มีอะไรเลย ไม่ได้ทะเลาะกัน พี่แดนบอกไม่มีดีเบตกันต่อหน้ากล้องละ บางคอมเมนต์เซนซิทีฟนิดหนึ่ง เขาก็รับคำพูดตรงนี้เร็วอยู่แล้ว เลยรู้สึกนิดหนึ่ง ไม่ต้องเป็นห่วงนะคะ เราสองคนแฮปปี้"

ขอบคุณภาพ : pattieungแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com