วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567
SHARE

ดาราในวันวาน ควงสามีรวยพันล้าน เปิดใจใช้ชีวิตดั่งเจ้าหญิงที่ต่างแดน ทำเอาพิธีกรและผู้ชมตาร้อนผ่าวๆ

โพสต์โดย กระสุนปุยเมฆ เมื่อ 3 ธันวาคม 2565 - 13:14

ยังจำกันได้ไหม สำหรับดาราสาว “นก ศิขรินธาร” ซึ่งอาจต้องถามรุ่นพ่อแม่เรานิดนึง ว่าเธอคนนี้เป็นใคร แต่หลายคนก็อาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา สำหรับละครดังๆ สมัย 10-20 ปีก่อนนู้นนนน 

แต่ประเด็นคือ ตอนนี้เธอได้ใช้ชีวิตแสนน่าอิจฉา หลังจากได้พบรักแท้กับหนุ่มฮ่องกง ที่อายุห่างกันถึง 12 ปี งานนี้ ทางเพจจาม จึงขอนำเรื่องราว และบทสัมภาษณ์ของเธอบางส่วน ที่อัพเดทล่าสุดผ่านรายการ คุยแซ่บShow มาให้สาวๆ ที่กำลังฝันหวานว่าอยากได้ "สามีรวย" อย่างเค้าบ้าง ได้นั่งจิกหมอนกันไปตามๆ กันคร่า https://shope.ee/4AQPQW2HaK

ออกมาเปิดใจสำหรับนักแสดงสาวคนสวย “นก ศิขรินธาร” ที่วันนี้ควง “ไรอัน” สามีชาวฮ่องกง ที่อายุห่างกันถึง 12 ปีเปิดใจถึงชีวิตคู่หลังตัดสินใจย้ายไปอยู่ที่ฮ่องกงแบบถาวรกว่า 2 ปีเต็มๆ บอกเลยว่าชีวิตดุจเจ้าหญิง สามีทั้งรักทั้งหลงเปย๋์หนัก พร้อมออกมาเผยที่แรกถึงอาการป่วยที่หวิดเป็นมะเร็งมาแล้วในรายการ “คุยแซ่บShow” ทางช่องOne31 ที่มี "ชมพู่ ธัณย์สิตา" และ "ธัญญ่า ธัญญาเรศ" เป็นพิธีกร

 

อัปเดตล่าสุดพี่นกย้ายไปอยู่ฮ่องกงกี่ปีแล้ว?

นก ศิขรินธาร : 2 ปีได้แล้วนะคะ เพราะว่าไปเดือนพฤศจิกา 2020 จริงๆ ตกหลุมค่ะ ไม่ได้ตั้งใจไปโดนหลอกไป(หัวเราะ) คือตอนแรกเลยเราไม่ได้ตั้งใจจะไปอยู่ฮ่องกง เพราะคิดว่าฉันสวย ชีวิตฉันมีงานทำ มีธุรกิจ มีเพื่อน อยู่ที่นี่แล้วบินไปบินมาให้ผู้ชายคิดถึงดีกว่า แต่ทีนี้ที่ต้องไปเพราะว่าไปทำฮ่องกงไอดีไว้แล้วต้องบินกลับไปเอา สามีก็บอกให้บินกลับมาด่วนเลย ไม่รู้ตัวเลยว่าโดนหลอกไป แล้วประเทศไทยก็ล็อกดาวน์ ที่ฮ่องกงก็ปิดประเทศ งานนี้ก็จะทำยังไงหล่ะ ฉันยังไม่ได้ลางานเลย จัดรายการวิทยุอยู่ งานก็ยังมีต้องทำ ละครก็ติดต่อมา แม่อีก ฉันจะทำยังไง พอดีผู้ชายซัพพอร์ทเรื่องเงินให้ฉันเลยอยู่จ้า (หัวเราะ)

เงินเยอะมั้ยคะ?

นก ศิขรินธาร : คือเงินซื้อฉันไม่ได้หรอกค่ะถ้ามันน้อยไป คือตอนนั้นคุณหนิง ปณิตา ยังติดต่อเล่นละครอยู่เลย บินมาได้มั้ย คือตอนนั้นเราก็คิดว่าจะทำยังไง และถ้าไม่มีไอดีตอนนั้นคือจะเข้าฮ่องกงไม่ได้เลย แต่ทีนี้สามีเขาก็บอกว่าอย่าไปเลย เขาให้เธอเท่าไหร่ ฉันให้เธอสองเท่า เราก็เลยบอกว่ามันจะดีหรอ ฉันทำงานได้เรื่อยๆ นะ (หัวเราะ) คือจริงๆแล้วเราจดทะเบียนกันแล้วแต่ยังไม่ได้จัดพิธีแต่งงาน เพราะตอนนั้นล้มไปตอนนั้นจะจัดงานที่อิตาลี ก่อนหน้านี้ก็ใช้ชีวิตเหมือนโสดไม่ได้บินไปดูแลสามี เราก็คิดว่าถึงเวลาแล้วหล่ะที่จะเปลี่ยนบทบาทใหม่จากที่เป็นนักแสดงมาโดยตลอด ก็ตัดสินใจเปลี่ยนบทบาทเพราะเราแต่งงานมีสามี ก็ต้องมาดูแลสามี

 

ตอนแรกชวนกันอยู่เลยว่างานแต่งจะจัดขึ้นที่อิตาลี เป็นงานใหญ่ ตอนนี้ยังจะมีแพลนจัดงานที่อิตาลีอยู่มั้ย ชุดก็ซื้อแล้วด้วย?

นก ศิขรินธาร : ใช่ๆ (หัวเราะ) คือชุดเราซื้อไว้แล้วด้วย แล้วทุกวันนี้ทำใจไม่ได้ว่าจะเอายังไงเก็บหรือว่าจะขาย ทุกวันนี้ก็เช่าบริษัทเปิดแอร์ให้ชุดอยู่ เพราะชุดราคาหลักล้าน (หัวเราะ) อย่าให้พูดเลย แล้วจะไปขายต่อใครเพราะชุดมันก็แก้แล้วด้วย

 

เห็นว่าตอนนั้นที่เลือกเป็นชุดคอลเลคชั่นใหม่ด้วย ตอนนี้กลายเป็นธีมวินเทจไปแล้ว?

นก ศิขรินธาร : ใช่ค่ะ เดี๋ยวเปลี่ยนเป็นจัดธีมวินเทจไปเลย จะได้นำชุดที่ตัดไว้แล้วมาใส่ใหม่ค่ะ

 

แสดงว่ายังมีแพลนที่จะจัดงานแต่งงาน?

นก ศิขรินธาร : คือเราก็ยังอยากใส่ชุดแต่งงาน แต่คงไม่ใหญ่เท่าครั้งแรก คงต้องลดสเกลงานลงมา เพราะแรงเราไม่เท่าตอนแรกแล้ว ตอนนั้นใช้เวลา 1 ปีที่เลือกทุกอย่าง แต่ตอนนี้แค่ได้แต่งก็บุญแล้ว

 

รู้สึกยังไงที่งานถูกเลื่อนออกไป?

ไรอัน : รู้สึกเศร้า แต่ถ้าถามว่างานจะจัดใหญ่เหมือนเดิมมั้ย คงต้องแล้วแค่คุณภรรยา

 

ถ้าต้องแต่งงานอีกครั้งหนึ่งชุดต้องเปลี่ยนคลอเล็กชั่นมั้ย?

นก ศิขรินธาร : คือเอาจริงๆ อยากใส่ชุดเดิมนะที่ต้ังใจไว้ เราคิดว่าจะใส่ชุดเดิมแม้จะผ่านคลอเล็กชั่นนั้นมาแล้ว

 

ไรอันเขาเป็นสายเปย์ ใจดีใช่มั้ย?

นก ศิขรินธาร : จริงๆ เขาก็ใจดีกับทุกคนนะ

 

หลายคนสงสัยว่า ไรอัน เขารวยขนาดนี้เขาทำอะไรอยู่ที่ฮ่องกง?

นก ศิขรินธาร : เอ่ออ.. คือเขาทำบริษัทไดร์คลีนนิ่งที่มาจาก UK เป็นรุ่นที่ 2 ที่ทำเฟรนไชน์ คือคุณแม่เขาตอนไปอยู่อังกฤษเขาก็จะใส่เสื้อผ้าแฟชั่นแบรนด์ แล้วทีนี้ย้ายมาอยู่ฮ่องกงแล้วไม่มีคนคลีนให้เขา เขาก็ไปคุยกับเจ้าของแบรนด์นี้ เขาก็เลยได้เฟรนไชน์มา

 

เป็นนักธุรกิจระดับพันล้านจริงมั้ย?

นก ศิขรินธาร : คือเราก็ไม่ได้จัดหมวดหมู่อะไรขนาดนั้น ถามว่าเรามีความสุขไหม๊ เรามีความสุขมาก

 

ไปที่นู้นไม่ได้ทำงานแต่ได้กินเงินเดือน?

นก ศิขรินธาร : ได้เป็นเงินเดือนค่ะ กินตำแหน่งภรรยาค่ะ (หัวเราะ) วันๆ ก็ดูแลสามี ที่ปรึกษา เป็นเด็กนั่งดริ้ง

คนเม้าส์ว่าได้เป็นหลักล้านต่อเดือน?

นก ศิขรินธาร : คือไม่ขอพูดเรื่องนี้ได้มั้ยคะ (หัวเราะ) เรารับหลายทาง ทั้งเงินเดือนภรรยา และสามีเพิ่งให้ตำแหน่งซึ่งเขาเป็นอะไรไปฉันก็ฮุบอะค่ะ โชคดี เราเป็นคนดีไซต์สามีนะ อยากมีสามีเป็นคนฮ่องกง ทำธุรกิจ คือแพลนไว้ตั้งแต่เด็กๆ เราชอบอยู่กับคนสองวัฒนธรรม แล้วไรอันเขาเคยอยู่เมืองไทยเขาก็จะเข้าใจวัฒนธรรม เขาใจเราได้ เราชอบแฟชั่น แฟชั่นแบรนด์ แล้วได้สามีเป็นคนซักผ้าให้อีกอ่ะ คิดมาตั้งแต่เด็กๆ ก็ได้จริง ก่อนหน้านี้ก็มีผู้ชายขอแต่งงานตลอดนะ สวยอ่ะ (หัวเราะ)

ไรอัน : ภรรยาก็เคยบอกว่าอยากได้คนแบบนี้มาเป็นสามี

 

เมื่อกี้บอกได้ตำแหน่งมาตั้งทำหน้าที่อะไรบ้าง?

นก ศิขรินธาร : คือเราจะช่วยดูหลังบ้าน เป็นคนที่ไกด์สามีมาตลอดเพราะเราชอบเรื่องแฟชั่น เรามีมุมมองด้านแฟชั่น คือมันลงตัวของเราสองคน ซึ่งหลังจากที่ได้รับตำแหน่งมาปีหน้าก็จะเข้ามาดูมากขึ้นธุรกิจส่งเสริมบริษัท ส่วนหน้าที่ภรรยาก็ต้องหาร้านอาหารรอสามีเพราะเขาทำงานเหนื่อย เมื่อก่อนเขาจะหาร้านอาหารเซอร์ไพรส์เราตลอด ตอนนี้เราก็เลยแบ่งเบาเขาด้วยการจองร้านอาหารแทน สามีคือเพอร์เฟคมากทุกอย่าง กินข้าวก็รอให้เรากินก่อน เปิดประตูรถให้ แต่มีอย่างเดียวดิฉันขอฟ้องค่ะ คือเขาเดินเร็วมาก เดินไม่รอภรรยา มีเรื่องเดียวจริงๆ เราก็สับขาไม่ทันเลยค่ะ เราก็บอกเขาเรื่องนี้นะ

ไรอัน : คือมันอยู่ในสายเลือด ชาวฮ่องกงจะเร่งรีบตลอดเวลาเหมือนเดินบนถ่ายร้อน

 

ในแต่ละวันตื่นมาทำอะไรบ้าง?

นก ศิขรินธาร : คือเรียนค่ะ เมื่อก่อนเรียน 4 วันแต่ตอนนี้เหลือแค่ 3 วัน เรียนภาษา จีน แมนดารินด้วย แล้วก็เรียนภาษาอังกฤษเพิ่มเติมด้วย ปกติเราคุยกับฝรั่งชวนแต่ไปเที่ยว แต่เดี๋ยวนี้สามีพาออกงานด้วยทุกครั้ง ก็เลยต้องคุยเรื่องประเทืองปัญหา เพราะเราคุยไม่ค่อยมีสาระ ก็ไปหาสาระเพิ่มมากขึ้น เราก็แฮปปี้ เรียน 3 วันดูแลสามี ดูแลบ้าน พอมาดูแลบ้าน บ้านก็ต้องเรียบร้อย รักความสะอาด

ไรอัน : ภูมิใจในภรรยามาก และดีใจที่ภรรยาไปอยู่ด้วยที่ฮ่องกง

 

มีเรื่องนึงที่พี่นกไม่เคยบอกใครที่ไหน ว่าเคยผ่าหัวใจที่ฮ่องกง?

นก ศิขรินธาร : ผ่าแล้วสินะ คือไม่รู้ตัวเอง เนื่องจากเรานำสามีไปแล้ว สามีก็ชอบจับเราไปแสกนตัวตลอดเวลา พอเราไปตรวจร่างกายหมอก็จับทำนู้นนี่ แล้วก็บอกว่าเซลล์ตัวนึงแทรกแซงหัวใจต้องกินยาตลอดชีวิต ไม่ก็ผ่าตัด เราก็เลยแบบจะบ้าหรอ ก็เลยกินยาไปก่อน ช่วงที่รับวัคซีนก็รู้สึกอึดอัด ก็เลยผ่าตัด 8 ชม. ใส่กล้องไปทางขวา คือตอนจี้เซลล์ตัวนั้นออกเราก็รู้สึก คือตื่นตลอดเวลา ทำเสร็จก็ต้องนอนนิ่งๆ คืออาการมันอยู่กับเรามาแบบไม่รู้ตัว ถ้าไม่เอาออกมันก็จะอยู่แบบนั้น ก็ต้องขอบคุณสามีที่พาไปตรวจ

ไรอัน : พอทราบก็กังวล ก็ไปหาความรู้เรื่องนี้ แต่เขาก็บอกว่ามันไม่ได้เป็นอะไรมาก แต่ก็เป็นห่วงและซีเรียสอยู่ดี

 

ค่ารักษาสูงมาก ?

นก ศิขรินธาร : ใช่ค่ะ วันละล้าน คือเป็นห้องรวมไม่ให้คนเฝ้า ถ้าจะเฝ้าต้องไปเช่าเก้าอี้อีก ถ้าเป็นห้องพิเศษก็จะแพงกว่า 2 เท่า ตอนนั้นเรานอนไป 1 คืน พอผ่าตัดส่องกล้องอีกวันก็กลับบ้านได้เลยไม่มีอะไรขาแค่เขียว 6 เดือนก็จะหายขาดเลย ตอนนั้นเราก็งงว่าเกิดขึ้นได้ยังไง กินอาหารดีดูแลตัวเอง ออกกำลังกาย แต่เขาบอกว่าบางคนเกิดมากับเซลล์ตัวนี้ไม่รู้ตัว คือสามีชอบดูแลเรา พาไปเปลี่ยนอะไหร่ตลอด ไปแสกนทุกๆ 6 เดือนจนคุณหมอบอกให้มา 1 ปีครั้ง

 

อะไรในตัวที่ทำให้เขารักขนาดนี้ เคยถามเขามั้ย?

ไรอัน : คือเกิดมาคู่กัน ทำทุกอย่างด้วยกัน ทุกๆ อย่างทำด้วยกันได้หมด เหมือนเกิดมาคู่กัน

 

ล่าสุดเกือบต้องผ่าตัดอีกรอบเพราะมะเร็ง?

นก ศิขรินธาร : เดือนที่แล้วเครียดมาก เพิ่งผ่าตัดได้ 20 วัน ผ่าตัดส่องกล้อง คือด้วยความที่เขาชอบพาเราไปแสกนกรรม ล่าสุดก็ไปเจอต่อมน้ำเหลืองโต หมอก็บอกว่ามันเป็นจุดที่อันตราย อยู่ติดกับเส้นเลือดใหญ่ใต้ไต แล้วเขาก็ส่งเราไปตรวจหามะเร็ง ตอนนั้นอยู่ฮ่องกงเราก็เครียดมากเลย 1 อาทิตย์ต้องฟังผล ไปฟังผลหมอบอกว่าคิดว่า 60% เป็นแล้วบอกต้องผ่าประมาน 20 เซ็นกลางตัว เราก็ชอบใส่เสื้อเอวลอยด้วย ตอนนั้นก็บินกลับไทย เพราะที่นี่ผ่าตัดส่องกล้องได้ เราก็เลยต้องผ่าตัดเอาชิ้นเนื้อก้อนนั้นมาตรวจ พอตรวจคุณหมอบอกไม่ใช่มะเร็ง มันติดเชื้อภายใน คือรอดตายมาอย่างหวุดหวิด ก็ถือว่าโชคดีอยู่ แต่ก่อนหน้านั้น 1 เดือนก็เครียดมาก ตอนนี้ก็เลยต้องดูแลตัวของเราให้ดีที่สุด

ไรอัน : ร้องไห้กันทั้งคู่ กังวล

 

พอเจอเหตุการณ์แบบสวีทมากกว่าเดิมมั้ย?

นก ศิขรินธาร : สวีทมากกว่าเดิม (จูบกับสามี) คือเราจะจูบกันตลอดเวลา

 

ติดตามชมรายการคุยแซ่บShow ทุกวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา13.15-14.15 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

 

คลิปสัมภาษณ์ นก ศิขรินธาร https://youtu.be/S8aPbfEwji4แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com