วันอังคารที่ 18 มิถุนายน 2567
SHARE

ชาวเน็ตแห่คอมเมนต์ หลัง ทิม พิธา พา น้องพิพิม ไปทะเล แอบสะดุดตากระเป๋าสะพาย

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 22 กรกฏาคม 2566 - 13:22

หลังจากที่ผ่านมา ได้มีการเปิดรัฐสภาเพื่อประชุมวาระ โหวตนายกฯ คนที่ 30 เป็นครั้งที่ 2 และได้มีการเสนอชื่อ พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล เป็นนายกรัฐมนตรี ซึ่งมีผลว่า พิธา ชวดตำแหน่งนายกอีกครั้ง อีกทั้งยังได้มีคำสั่งศาลรัฐธรรมนูญให้ พิธา หยุดปฏิบัติหน้าที่ สมาชิกผู้แทนราษฎรชั่วคราว จากกรณีถือหุ้นสื่อ ITV จนกว่ามีคำวินิจฉัยใหม่

ล่าสุด พิธา ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพหลังเกิดประเด็นดังกล่าว ซึ่งเป็นภาพที่เรียกได้ว่า เต็มไปด้วยมวลความรัก และความอบอุ่นริมทะเล พร้อมจูงมือลูกสาวสุดที่รักอย่าง น้องพิพิม เดินริมชายหาดไปด้วย โดย พิธา ได้ระบุข้อความไว้ว่า Forward together ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า เดินหน้าไปด้วยกัน

งานนี้ด้านชาวเน็ต แห่เข้ามาคอมเมนต์กันกระหน่ำไอจี เหยียบ 1 หมื่น 3 พันคอมเมนต์แล้ว รวมไปถึงแห่เข้ามากดไลก์เหยียบ 5 แสน 7 บอกเลยว่ากระหน่ำสุดๆ อาทิ คุณพิธา ลิ้มเจริญรัตน์ นายกรัฐมนตรีคนที่ 30 ที่มาจากคะแนนเสียงของประชาชนประชาธิปไตยอย่างแท้จริงค่ะ, พักๆ นะครับ แล้วค่อยมาสู้ใหม่, เป็นกำลังใจให้นะคะ, ถึงจะไม่ชนะในสภา แต่คุณพิธาชนะใจคนไทยทั้ง 14 ล้านเสียงไปแล้วค่า จะซัพพอร์ตตลอดไปค่า, เราได้นายกตั้งแต่ 14 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมาแล้วค่ะ เพราะประชาชนได้เลือกแล้วคุณพิธาคือนายกของประชาชน, คุณคือ นายกคนที่ 30 ของประชาชนครับ และอีกมากมาย

ล่าสุด ชาวเน็ตตาดี แอบสะดุดตา กระเป๋าที่ ทิม พิธา สะพายอยู่ ที่เป็นกระเป๋าของผู้หญิง โดยหลังจากผู้ใช้ใน Tiktok ได้เผยคลิปที่บังเอิญไปเจอ ทิม พิธา พักโรงแรมเดียวกันที่พัทยา จึงขอถ่ายภาพร่วมเฟรมเป็นที่ระลึก

ท่ามกลางชาวเน็ตที่หลุดโฟกัสเข้ามาคอมเมนต์ว่า โฟกัสกระเป๋าพ่อคร้า,พ่อสะพายกระเป๋า (อิโมจิทำหน้าตกใจ) ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า น่าจะเป็นของโรงแรมค่ะ,น่าจะใช่ค่ะ บางโรมแรมเค้ามีให้,กระเป๋าโรงแรมค่าาาแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com