วันพุธที่ 24 เมษายน 2567
SHARE

ห้างสรรพสินค้าดัง ปิดตำนานเเล้ว 36 ปีที่ยาวนาน

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 2 กันยายน 2566 - 19:25

เฟซบุ๊กเพจ “วันนี้ที่ปากน้ำโพ” ได้โพสต์ว่า “ปิดตำนาน 36 ปี ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์ วันนี้วันสุดท้ายแล้วที่ทำการเปิด!! ชาวปากน้ำโพมีความทรงจำในอดีตอะไรดีๆ บ้างกับห้างแห่งนี้เล่าสู่กันฟังหน่อย”

ถ้าพูดถึงห้างสรรพสินค้าชื่อดังที่ชาวปากน้ำโพ จ.นครสวรรค์ หลายต่อหลายรุ่นต้องรู้จักอย่างห้างแฟรี่แลนด์ Fairy Land ที่เปิดกิจการอยู่คู่บ้านคู่เมืองยาวนานกว่า 36 ปี ทว่าล่าสุดน่าใจหายเมื่อทางห้างแฟรี่แลนด์ ประกาศปิดในส่วน Department Store

โดยในเพจเฟซบุ๊ก แฟรี่แลนด์ Fairy Land ได้โพสต์ข้อความแจ้งประกาศ ระบุถึงสาเหตุที่ต้องปิดตัวไว้ว่า ห้างสรรพสินค้าแฟรี่แลนด์นครสวรรค์ “จะปิด ดำเนินการในส่วน Department Store” ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน 2566 เป็นต้นไป

หลังจากนี้…พื้นที่ห้าง ชั้น 1-2 จะเปลี่ยนเป็น คลังเสื้อผ้าญี่ปุ่น เกาหลี ทั้งมือ1 และ มือ2 ทั้งปลีก และ ขายส่ง เต็มพื้นที่ 4,000 ตารางเมตร ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ ส่วนโซน Food Center / KFC /ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ /ห้างทองวิมลรัตน์ /ร้านใหญ่แฮร์สตูดิโอ ชั้น 1 /ร้านเจี๊ยะ ป้า บ่อ สื่อ ชั้น 5 /รวมถึงหอศิลป์นครสวรรค์ #ยังเปิดให้บริการเหมือนเดิม

สุดท้ายนี้ …แฟรี่แลนด์ต้องขอขอบพระคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนเรามาโดยตลอด เราต้องขอฝาก Food Center ร้านค้า ร้านอาหารที่ยังให้บริการอยู่ ไว้ในอ้อมใจลูกค้าทุกท่านต่อไปด้วยนะคะ

สำหรับห้างแฟรี่แลนด์ เปิดให้บริการเมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2530 เป็นระยะเวลาเกือบ 36 ปี ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งนี้อยู่คู่กับชาวปากน้ำโพมายาวนานหลายต่อหลายรุ่นและผ่านหลายๆมรสุมทางเศรษฐกิจมาแล้ว ซึ่งได้มีการปิดปรับปรุงครั้งใหญ่ไปเมื่อไม่กี่ปีก่อน

ซึ่งเมื่อปี 2560 คุณสันติ คุณาวงศ์ เจ้าของผู้บุกเบิกห้างแห่งนี้ได้เปิดใจ ทำใจยอมรับการเปลี่ยนแปลงและได้ทำการจัดกระบวนทัศน์องค์กรใหม่ ค่อยปรับลดบทบาทจากห้างสรรพสินค้าเปลี่ยนไปยังสิ่งอื่นๆ ตามเทรนด์ อาทิ ร้านอาหาร พิพิธภัณฑ์

จนกระทั่งในปี 2566 นี้ ทางห้างแฟรี่แลนด์ก็ได้ประกาศปิดดำเนินการในส่วน Department Store เมื่อวันที่ 1 กันยายน 2566 นี้เองแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com