วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

อาลัย นักร้องสาวรถแห่วงดัง เสียชีวิตจากกระบะชนรถบรรทุก

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 3 กันยายน 2566 - 10:13

วันที่ 2 กันยายน 2566 เฟซบุ๊ก KTV Online รายงานว่า บนถนนสายขอนแก่น-น้ำพอง ต.โคกสี อ.เมือง จ.ขอนแก่น เกิดอุบัติเหตุรถกระบะอีซูซุ หมายเลขทะเบียน บม 7846 สระบุรี กินเลนแล้วพุ่งชนกับรถบรรทุก 18 ล้อ ที่ขับสวนมา จนรถพังยับเยิน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยเหลือผู้ที่อยู่ในรถ 4 คน โดยการใช้เครื่องตัดถ่าง

จนกระทั่งเวลาผ่านไปประมาณ 30 นาที จึงสามารถนำผู้ที่ติดภายในซากรถ แต่สุดท้ายมีผู้เสียชีวิตจำนวน 3 ราย ทราบชื่อต่อมาคือ นายวงศธร อายุ 20 ปี เป็นคนขับรถยนต์, น.ส.ลัคณา อายุ 23 ปี , และ ด.ญ.ศรินยา อายุ 13 ปี ที่อยู่ 180 หมู่ 10 ต.หนองตูม อ.เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น และมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย คือ ด.ช.เกียรติศักดิ์ อายุ 8 ปี เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น มีอาการสาหัส

ส่วนคนขับรถบรรทุกพ่วง ยังอยู่ในที่เกิดเหตุ บาดเจ็บเล็กน้อย ทราบชื่อ นายอนันท์ นันเจริญ อายุ 41 ปี อยู่หมู่ 4 ต.ดูนสาด อ.กระนวน จ.ขอนแก่น จากการสอบสวนคนขับรถบรรทุกพ่วง เบื้องต้นให้การว่าขับพ่วง 18 ล้อมุ่งหน้าไปถนนสายขอนแก่น-กาฬสินธุ์ ส่วนรถยนต์ผู้เสียชีวิตมุ่งหน้าไปยังบ้านหนองบัวน้อย ต.หนองตูม ถึงที่เกิดเหตุรถยนต์กระบะได้ขับกินเลน แล้วพุ่งชนกับหน้ารถบรรทุกพ่วงทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว

ทั้งนี้ ญาติผู้ตายจะมีการฝังศพเป็นเวลา 3 ปี เมื่อครบกำหนดก็จะนำมาทำพิธีฌาปนกิจ โดยจะมีการสวดพระอภิธรรมผู้เสียชีวิตก่อนเป็นเวลา 3 วัน

นายธวัชชัย บุญธรรม เพื่อนร่วมวงดนตรี กล่าวว่า นางสาวลัคณา หรือน้องเบียร์ ผู้เสียชีวิต เป็นคนที่ร่าเริง เข้ากันได้กับทุกคน ตนรู้จักเธอมา 1 ปีกว่า จึงชวนเข้าวงรถแห่ยักษ์ขาวด้วยกัน และทางค่ายกำลังจะปั้นเป็นศิลปิน ตอนนี้มีแฟนคลับติดตาม ส่วนตนซึ่งเป็นนักร้องเหมือนกัน เวลาขึ้นเวทีกับน้องเบียร์ก็จะร้องเพลงคู่กันตลอด เหตุการณ์นี้ สร้างความเสียใจกับตนและคนในวงเป็นอย่างมากแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com