วันพฤหัสบดีที่ 20 มิถุนายน 2567
SHARE

เปิดชีวิตล่าสุด อดีตหม่อมลูกปลา ตำนานซินเดอเรลล่าเมืองไทย

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 7 กันยายน 2566 - 16:26

อดีตหม่อมลูกปลา ชลาศัย หรือชื่อปัจจุบัน โชติกา ขวัญฐิติ หอบครอบครัวเข้ากรุงเทพอีกครั้ง ล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ระหว่างที่ตนเองถ่ายแฟชั่นธีมชุดเจ้าหญิงให้กับผลิตภัณฑ์ C-qmin พร้อมกับให้สัมภาษณ์เรื่องราวชีวิตยอมรับท้อ ติดหนี้หลายแสน ต้องหาเงินรักษาโรคกันทั้งครอบครัว

ล่าสุด เธอได้เปิดใจว่า วันนี้รู้สึกดีใจที่ได้กลับมาถ่ายแฟชั่นธีมชุดเจ้าหญิงอีกครั้ง เหมือนเป็นการระลึกถึงอดีตสมัยที่อยู่ในวัง อีกอย่างแฟนคลับเรียกร้อง อยากเห็นเราสวย อยากเห็นเราเป็นเจ้าหญิงอีกครั้ง ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกในรอบ 20 กว่าปี ที่ได้ใส่ชุดแบบนี้อีกครั้งเหมือนสมัยตอนอยู่ในวัง แต่จริง ๆ ตอนอยู่ในวังตนก็ใส่ชุดธรรมดา แต่ถ้าต้องออกงานใหญ่ ๆ ก็จะใส่ชุดแบบนี้

ถามว่าตอนนี้ลำบากไหม ความลำบากของทุกคนมันต่างกัน แต่ก็ต้องสู้ ที่ผ่านมามันรู้สึกท้อ แต่จะมาถือลูกท้อตลอดไปไม่ได้ วันนี้ตนไม่ได้มีชีวิตที่สุขสบายเหมือนตอนอยู่ในวัง ตนไม่ใช่หม่อมชลาศัย ชื่อนี้มันตายจากโลกนี้ไปแล้ว ที่หายไปตอนนี้ตนอยู่สระบุรี ทำซักรีด แล้วก็ดูแลคนแก่ข้างบ้าน ยังเป็นแม่บ้านเหมือนเดิม อยากรับงานเหมือนเดิม แต่ทุกคนอาจติดต่อตนไม่ได้ เพราะอยู่ไกล ถ้าติดต่อมาก็ต้องนัดกันล่วงหน้าสักหน่อย

เรื่องของสุขภาพตนกับแฟนเป็นโรคความดันสูงกันทั้งคู่ โดยตนมีโรคเสี่ยงเบาหวานอีกโรคและเป็นภูมิแพ้ด้วย ส่วนลูกสาวเป็นโรคภูมิแพ้ หมอบอกว่าลูกสาวก็เสี่ยงเป็นทุกโรคที่ตนเป็น ตอนนี้ก็ทานยาควบคู่อาหารเสริมขมิ้นชัน

ขณะที่ ทวีชัย แฟนของอดีตหม่อมลูกปลา เผยถึงสาเหตุที่หม่อมลูกปลาร้องไห้กลางวงนักข่าวว่า เขาเครียดหลายเรื่อง ตนก็พยายามให้กำลังใจซึ่งกันแหละกัน ที่เขาร้องไห้ คงท้อกับชีวิต วันนี้มีงานเข้ามาเขาก็ดีใจ พอเจอนักข่าว เขาคงนึกถึงวันเก่า ๆ

ส่วนหนี้สินตอนนี้ติดหนี้อยู่ประมาณ 300,000 บาท เป็นหนี้ที่ยืมมาใช้จ่าย ยืมมารักษาตัวด้วย โดนโกงไปก็มี ไปออกหน้าขอยืมเงินเขามา แล้วให้อีกคนยืมต่อแล้วเขาไม่ใช่หนี้ ตนก็ต้องใช้หนี้ สำหรับโรคภัยไข้เจ็บที่ต้องรักษาตัว ก็ต้องไปหาหมอประมาณ 2 เดือนครั้ง ล่าสุดหมอก็เตือนมาให้ระวังสุขภาพ เพราะความดันขึ้นสูงกันทั้งคู่ เสี่ยงกับชีวิต ลูกปลาจึงเครียด สงสารลูก

มีการจับมือกันสัญญาว่าห้ามเป็นอะไร ลูกยังเล็ก ลูกปลาไม่ค่อยพูดถึงปัญหาให้ใครฟัง แต่มักจะเงียบ มันจึงกดดัน ได้มาทำงานแบบนี้มันก็ดี จะได้ปลอดโปร่ง สนุก ได้เจอทีมงาน ได้เจอนักข่าว พร้อมขอบคุณ น้องบิว อรจิรา บัณฑูรจินดา ที่เมตตาครอบครัว ให้งานครอบครัวตนทำแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com