วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

เพื่อนๆ อาลัย เจ้าสาว หลังจัดงานแต่งได้แค่ 5 วัน

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 13 กันยายน 2566 - 09:08

ชาวเน็ตแห่อาลัย จากกรณี นายกฤติกร ภูวภัทจิรสิน หรือทิว โพสต์ผ่านติ๊กต็อก kittikorn…phu หลังจัดแต่งงาน เมื่อวันที่ 7 ก.ย. ที่ผ่านมา เพื่อสานฝันให้แฟนป่วยมะเร็งที่อาการทรุดหนัก โดยเรื่องราวดังกล่าวกลายเป็นไวรัลในโซเชียล หลายคนเข้ามาให้กำลังใจและอวยพรกันล้นหลาม โดยทั้งคู่เป็นคู่รัก LGBTQ+ ที่รักกันมา 13 ปี แล้ว

เรื่องราวของ ทิว เจ้าบ่าว และ ติ๊ก เจ้าสาวป่วยมะเร็งรายนี้ถูกระบุว่า ทั้งคู่คบหาเป็นแฟนกันมา 13 ปี ซึ่งระหว่างที่คบกัน ตั้งแต่ตอนที่ติ๊กยังแข็งแรงดี ก็มีการคุยกันว่าอยากจะจัดงานแต่งงาน แต่ก็ไม่ได้จัด กระทั่งฝ่าย ติ๊ก ป่วย กลับกลายเป็นว่าต้องมาพูดเรื่องงานศพของเขาแทน ทิวจึงได้สานฝันของเขาให้เป็นจริง

ซึ่งติ๊กป่วยเป็นมะเร็งมาประมาณ 2 ปี และรักษากันมาเรื่อย ๆ สู้ด้วยกันมาตลอด แต่ผลก็มีทั้งดีบ้างไม่ดีบ้าง เพราะร่างกายได้รับเคมี อีกทั้งยังฉายแสงไปค่อนข้างเยอะ 40 แสง และเคมีอีก 3 รอบ จึงทำให้ร่างกายอ่อนแอและทรุดลง จึงได้ขอทางโรงพยาบาลว่าจะนำตัวติ๊กกลับมาอยู่ที่บ้าน เพื่อให้เขาไม่เจ็บไม่ทรมานอีก

ล่าสุดโลกออนไลน์ต้องสะเทือนใจอีกครั้ง เมื่อ ทิว เจ้าบ่าว เจ้าภาพหมาดๆ ได้แจ้งข่าวร้ายว่า ติ๊กเจ้าสาวป้ายแดงของเขาได้เสียชีวิตลงแล้ว ซึ่งสาเหตุมาจากโรคมะเร็งที่กำลังต่อสู้อยู่ ซึ่งทั้งคู่เพิ่งแต่งงานกันได้แค่ 5 วัน (แต่งงานวันที่ 7 ก.ย. 66)

โดย ทิว ได้โพสต์ข้อความตั้งแต่ช่วงเช้า (12 ก.ย.66) ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นการทำบุญใส่บาตร กระทั่งช่วงสายของวันเดียวกันเจ้าตัวก็แจ้งข่าวว่า "ไหนบอกจะไม่ทิ้งกันไง 10:50 น. นางไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์แล้ว เสียใจมาก"

จากนั้นไม่นาน ทิว ก็ได้โพสต์ข้อความอำลาอีกครั้งว่า "อ้วนจะอยู่ในความทรงจำของเค้าตลอดไป 12/09/66" ท่ามกลางการเข้ามาแสดงความเสียใจและไว้อาลัยให้กับ ติ๊ก เจ้าสาวคนสวยที่เพิ่งจะจากไปโดยไม่มีวันกลับแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com