วันอาทิตย์ที่ 23 มิถุนายน 2567
SHARE

เสี่ยแป้ง นาโหนด เปิดหน้าสู้! คลิปนี้ตัวจริงเสียงจริง

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 25 พฤศจิกายน 2566 - 12:57

ติดตามความคืบหน้า กรณี “เสี่ยแป้ง นาโหนด” หรือ นายเชาวลิต ทองด้วง ที่ปฏิบัติการไล่ล่า กินเวลาไปกว่า 1 เดือนแล้ว โดยทางด้าน พล.ต.ท. อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ได้มีกำสั่งให้ถอนกำลังชุดปฏิบัติการบนเทือกเขาบรรทัด และพื้นที่บ้านในตระลงมายังเบื้องล่าง เนื่องจากได้รับรายงานว่าจะมีน้ำป่ามา โดยกำลังดังกล่าวประกอบด้วย ตำรวจชุดปฏิบัติการพิเศษซิงก้า (SINGA) ของหน่วยเฉพาะกิจตำรวจตระเวนชายแดนที่ 43 จ.สงขลา ตำรวจชุดแดนไทย 54 และกำลังตำรวจกองร้อย ตชด.ค่ายนเรศวร จ.เพชรบุรี

ในขณะเดียวกันทางด้าน พล.ต.ท.อิทธิพล ได้มอบหมายให้นายตำรวจในพื้นที่ อ.ตะโหมด ได้ประสานงานกับพรานป่าจำนวนหนึ่ง ซึ่งคาดว่า จะมีการระดมกำลังตำรวจทั้งหมดเดินหน้าปูพรหมออกไล่ล่า แป้ง นาโหนด อย่างเต็มที่ คาดว่าหากยังไม่พบตัว แป้ง นาโหนด ก็น่าจะนำไปสู่การหยุดการไล่ล่าในที่สุด โดยในขณะนี้ทางกำลังตำรวจชุดไล่ล่าได้นัดแนะกลุ่มพรานป่าจำนวนหนึ่งไว้พร้อมแล้ว

ล่าสุดทาง ข่าวช่อง8 ได้มีการเปิดเผยคลิปของ เสี่ยแป้ง นาโหนด เป็นการเปิดหน้าจริง และเสียงจริง อีกทั้งยังมีการอธิบายถึงความผิดของตน โดยเสี่ยแป้งกล่าวว่า

สวัสดีชาวไทยทุกคน ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจผม ไม่ว่าคนแก่ ลุง ป้า น้า อา ขอบคุณมากๆครับ ผมได้มีแรงสู้ต่อไป ผมไม่ได้รับความเป็นธรรม ที่ผมหนีมาผมไม่ได้รออะไรหรอกครับ โทษผมก็ไม่ได้มากมาย แต่ที่ผมหนีเพราะผมอยากให้รู้ว่าผมไม่ได้รับความเป็นธรรม ผมทำหนังสือถึงกระทรวงยุติธรรมไปหลายฉบับมาก แต่ไม่เคยได้มีการตอบรับ ผมถามว่าคดีผม ผมคือคนเดียวที่ไม่ได้การประกันตัว พี่น้องมองแล้วคิดว่ายุติธรรมไหม ถ้าได้รับการประกันตัวก็คงไม่ฟ้อง ว่าเป็นผู้วางแผน

วันนี้ผมยอมรับความจริง ว่าวันนั้นอัยการ….เป็นคนโทรหาผม ให้ผมไปช่วยว่าหลานเขาถูกอุ้ม และผมดูแล้วว่าน้าเขาเป็นตำรวจ ก็น่าจะแจ้งอะไรเรียบร้อยแล้ว แต่จริงๆเขาไม่ได้แจ้ง เขารู้ว่าอุ้มเรื่องยาเสพติด แต่ล่อผมเขาไปไม่ใช่ไปเป็นตำรวจแต่เป็นโจรแน่นอน ไปถึงเจอตำรวจ แต่ผู้บังคับบัญชา อัยการ….. อัยการ….. เขาโทรมา บอกว่าผมมีคดียาเสพติด แต่ผมไม่เคยมีคดียาเสพติดแม้แต่คดีเดียว และไม่เคยเกี่ยวข้องกับเรื่องยาเสพติด ถ้าถามว่ารู้จักไหม เคยกินเหล้าไหม กินครับ ผมรู้จัก แต่ผมไม่ได้ขาย ไม่เคยขาย และยาเสพติดที่ว่าพบ ที่ตำรวจยึดไม่ใช่ของผม

แต่ตำรวจไม่ได้ไปจับผม แต่ไปวิสามัญผมโดยเฉพาะ ไปถึงก็ยิงใส่ผมเลย แล้วก็ยิง M79 10 กว่านัดที่ผมนับได้ แต่ผมไม่รอ ลองถามคนแถวนั้นดู ถ้าผมยิงเขาตายเลยครับวันนั้น แต่ผมไม่ได้เป็นศัตรูกับเขา เพราะเขามีลูกมีครอบครัว ถามเขาได้เลยครับ คนที่รู้เรื่องกฎหมาย ก็เลยอยากจะถามพี่น้องชาวไทยว่าความเป็นธรรมไม่มีอยู่จริง ถ้ามีอยู่จริงช่วยเอาอัยการ…. จ่า…. จ่า…. ไปดำเนินคดีแล้วผมจะมอบตัวทันทีเลยครับ ได้ประโยชน์กันแน่นอน ผมจะได้ไปมอบตัว ดำเนินการตามกฎหมายแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com