วันจันทร์ที่ 22 เมษายน 2567
5 คู่แม่ - ลูกคนดัง
SHARE

5 คู่แม่ - ลูกคนดัง

โพสต์โดย Minime เมื่อ 7 กรกฏาคม 2564 - 17:32

เรื่องของความสวยปังหน้าตาดีนี้หลายๆ คนส่วนมากก็มักจะถอดแบบคุณพ่อ หรือ คุณแม่ของตนเองมาไม่มีผิด เฉกเช่นเดียวกับเหล่าคู่แม่ - ลูก คนดังที่จามดอทคอมกำลังจะกล่าวถึงนั่นเอง

5 คู่แม่ - ลูกคนดัง

 

โดยพวกเขาเหล่านี้นั้นต่างเป็นคู่แม่ - ลูก ที่มีดีกรีความหน้าตาดียืนหนึ่ง แถมยังเต็มไปด้วยความสามารถจนเป็นที่ชื่นชอบของหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียว ดังนั้น จามดอทคอมจะมาเปิดเผยอันดับ "5 คู่แม่ - ลูกคนดัง หน้าตาดีแบบไม่มีใครยอมใคร" จะมีคู่แม่ - ลูก คู่ไหนบ้างนั้น มาดูกันค่ะ

อันดับ 1 แม่แอน - นนนี่

เรียกได้ว่าเป็นคู่แม่ลูกสวยแซ่บอย่างแท้จริงเลยนะคะ สำหรับ คุณแม่แอน สิเรียม และ นนนี่ นนลนีย์ แน่นอนว่าแม้แม่ลูกคู่นี้เขาจะมีอายุที่ห่างกันพอสมควร แต่ความสวยของคุณแม่แอนกลับทำให้ตัวเองดูเด็กลงเป็นอย่างมาก เมื่อไหร่ที่ได้โพสต์รูปคู่กันสองแม่ลูก เหล่าชาวเน็ตก็จะนึกว่าเหมือนเป็นพี่สาว - น้องสาว แทนเลยทีเดียวค่ะ

5 คู่แม่ - ลูกคนดัง
5 คู่แม่ - ลูกคนดัง

 

อันดับ 2 แม่ตู่ - เพลง

สำหรับแม่ลูกคู่นี้เรียกได้ว่าสวยเก่งตามกันมาแบบลูกไม้ไม่ไกลต้นเลยนะคะ สำหรับ คุณแม่ตู่ นันทิดา และ เพลง ชนม์ทิดา อัศวเหม หลายๆ คนน่าจะคุ้นชินบทบาทของคุณแม่ตู่กับการเป็นนักร้องมากคุณภาพ ซึ่งล่าสุดนั้นเจ้าตัวก็หันไปทำงานทางด้านการเมืองด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าเก่งครบเครื่องเลยทีเดียว ส่วนทางด้านสาวเพลงก็จบปริญญาโทจากประเทศอังกฤษช่างเก่งไม่แพ้คุณแม่เลยล่ะค่ะ

5 คู่แม่ - ลูกคนดัง
5 คู่แม่ - ลูกคนดัง

 

อันดับ 3 แม่จอย - แอลลี่

กลายเป็นซุปตาร์ตัวน้อยขวัญใจชาวเน็ตไปแล้วนะคะ สำหรับ น้องแอลลี่ ที่แม้ตอนนี้จะมีอายุเพียงแค่ 17 ปี แต่ก็มากไปด้วยความสามารถจนกวาดคำชื่นชมไปได้ไม่น้อย แน่นอนว่าน้องแอลลี่ก็ไม่ได้มีดีแค่เก่งอย่างเดียว เพราะยังสวย น่ารัก ถอดแบบคุณแม่จอย อัจฉริยา มาไม่มีผิด สวยปังขนาดนี้อนาคตไกลอย่างแน่นอนค่ะ

5 คู่แม่ - ลูกคนดัง
5 คู่แม่ - ลูกคนดัง

 

อันดับ 4 แม่ขวัญ - หยดน้ำ

เป็นอีกหนึ่งคู่แม่ลูกที่ถอดแบบกันมาเป๊ะๆ เลยนะคะ สำหรับ คุณแม่ขวัญ ขวัญฤดี และ หยดน้ำ นัดดาภรณ์ ลูกสาวคนสวยดีกรีผู้นำเชียร์จุฬาฯ รุ่นที่ 72 นั่นเอง แน่นอนว่าชาวเน็ตหลายคนน่าจะคุ้นเคยกับคุณแม่ขวัญเพราะเจ้าตัวนั้นถือเป็นนางเอกระดับตำนาน ทำให้สาวหยดน้ำนี้ก็เจริญรอยตามด้านความสวยหวานเหมือนคุณแม่ไม่มีผิดเลยล่ะค่ะ

5 คู่แม่ - ลูกคนดัง
5 คู่แม่ - ลูกคนดัง

 

อันดับ 5 แม่กบ - เหนือ

เคยเป็นที่ฮือฮาสนั่นโซเชียลกันมาแล้วนะคะ สำหรับคู่แม่ลูกของ คุณแม่กบ ปภัสรา และ เหนือ ดิสรยา ผู้เป็นลูกสาว โดยชาวเน็ตหลายคนก็น่าจะเคยเห็นสาวเหนือกันมาตั้งแต่เล็กๆ แล้ว แต่ปัจจุบันก็โตเป็นสาวฉายแววความสวยตามคุณแม่มาไม่มีผิด ทำให้ชาวเน็ตหลายคนต่างคาดไม่ถึงและกลายเป็นข่าวดังสุดฮือฮาในความสวยของแม่ลูกคู่นี้นั่นเองค่ะ

5 คู่แม่ - ลูกคนดัง
5 คู่แม่ - ลูกคนดัง

 

ขอขอบคุณรูปจาก plengasavahame  nantida_tu nnnonie  joyandally  yodnamnivatvongs  papassara_2512 แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com