วันอังคารที่ 25 มิถุนายน 2567
SHARE

รายการวาไรตี้ยอดนิยมจากเกาหลี Jinny's Kitchen กลับมาในซีซั่นที่ 2 เตรียมรับชมได้ที่ Prime Video

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 4 มิถุนายน 2567 - 17:24

Prime Video เผยว่า รายการวาไรตี้แบบไม่สคริปต์ จากเกาหลี Jinny's Kitchen 2 จะพาไปตามติดภารกิ จเปิดร้านอาหารเกาหลีในต่ างประเทศของเหล่านักแสดงชื่อดัง กำลังจะพร้อมให้รับชมแล้วบน Pri me Video โดยจองยูมี, พัคซอจุน  และ ชเวอูชิก จะกลับมาร่วมทีมกั บ อีซอจิน อีกครั้ง และรายการซีซั่นนี้ยังได้ โกมิ นชี ซึ่งเป็นที่รู้จั กจากผลงานการแสดงจากซีรีส์ Yout h of May มาร่วมทีมในฐานะน้องใหม่อี กด้วย ทั้งนี้ สมาชิก Prime Video สามารถชม Jinny's Kitchen 2 ได้ทุกวันศุกร์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน 2567

Jinny's Kitchen 2 เป็นรายการซีซั่นใหม่ต่อเนื่ องจากซีซั่นแรกซึ่งได้รับเสี ยงตอบรับอย่างดีจากผู้ชม โดยในซีซั่นที่แล้ว นักแสดงที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่ อีซอจิน, จองยูมี, พัคซอจุน, ชเ วอูชิก และ วี จากวง BTS ได้ร่วมกันเปิดร้ านอาหารสตรีทฟู้ดเกาหลีในเมื องบาคาลาร์ ประเทศเม็กซิโก ส่วนในซีซั่นใหม่นี้ อีซอจิน, จองยูมี, พัคซอจุน, ชเ วอูชิก และสมาชิกคนใหม่อย่างนักแสดงสาว โกมินซี จะต้องร่วมแรงร่วมใจกันเปิดร้ านอาหารเกาหลีในเมืองเรคยาวิก ประเทศไอซ์แลนด์ โดยมีการเปลี่ยนเปลี่ยนชวนติ ดตามหลายอย่าง ตั้งแต่บทบาทหน้าที่ใหม่ เมนูอาหารใหม่ และการปรับเปลี่ยนบางอย่างในครั ว ผู้ชมจะได้เพลิดเพลินไปกับเคมี ที่เข้ากันระหว่างนักแสดง การผจญภัยเพื่อเปิดร้านในสถานที่ ใหม่ และทิวทัศน์อันงดงามของเมื องเรคยาวิก

ติดตามชมความสนุกสนานและทิวทั ศน์ที่สวยงาม เมื่อรายการ Jinny's Kitchen 2 สตรีมบน Prime Video กันได้ในวันที่ 28 มิถุ นายนนี้

Jinny's Kitchen 2 เป็นหนึ่งในคลังเนื้อหาของ Pr ime Video ร่วมกั บผลงานจากประเทศไทยอย่าง Congra ts My Ex! ลุ้นรักป่วน ก๊วนแฟนเก่า, Enigma คน มนตร์ เวท, Home School นักเรียนต้องขัง, Grammy x RS: 90’s Versary Concert  ผลงานจากประเทศเกาหลี เช่น HOPE ON THE STREET, Apartment404, Marry My Husband, Death’s Game อนิเมะสุดฮิต อย่าง Rurouni Kenshin (ซามูไรพเนจร) อีกทั้งยังมี ผลงาน Amazon Original ที่ได้รับรางวั ลและคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ อย่าง The Idea of You, Fallout, Road House, Invincible, Saltburn, The Lord of the Rings: The Rings of Power, Reacher, The Boys และผลงานที่ได้รับรางวัล E mmy และรางวัลลูกโลกทองคำ อย่าง Fleabag และ The Marvelous Mrs. Maisel เป็นต้น ทั้งนี้สมาชิก Prime Video สามารถรับชมภาพยนตร์ และรายการโทรทัศน์ ได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยอุปกรณ์ต่ างๆ มากมายที่รองรับ ค่าบริการ Prime Video ในประเทศไทยราคาเพียง 149  บาทต่อเดือนเท่านั้นแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)
About Us | Advertising
Join With Us | Contact
Privacy Policy | Terms of Service
Corrections Policy | DMCA Copyrights Disclaimer
Ethics Policy | Fact-Checking Policy
Editorial team information | Ownership and Funding Info
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com