วันพฤหัสบดีที่ 25 กรกฏาคม 2567
SHARE

“เสียงเปียโนจากเธอ ทำให้ฉันยิ้มได้อีกครั้ง” ภาพยนตร์ไต้หวัน “Secret เพลงรักพาเธอกลับมา”

โพสต์โดย Jarm Team เมื่อ 4 กรกฏาคม 2567 - 17:55

โดยเวอร์ชันญี่ปุ่น ได้ เคียวโมโตะ ไทกะ (SixTONES), ฟุรุคาวะ โคโตเนะ (คนเก่งฟ้าประทาน ) มารับบทนำที่ เจย์ โจว และ เกอหลุนเม่ย เคยแสดงไว้ จุดเริ่มต้นของ  Ienai Himitsu หรือ Secret เกิดขึ้นในปี 2020 เมื่อคุณยามาดะ โปรดิวเซอร์คนดังของค่ ายภาพยนตร์ GAGA  (ค่ายผู้สร้างภาพยนตร์  Our little sister, Monster) ได้ดู Secret ของ เจย์ โจว และตกหลุมรักหนังเรื่องนี้ จึงได้ติดต่อเพื่อนำมารีเมกเป็ นเวอร์ชั่นญี่ปุ่น 

โดยในฉบับญี่ปุ่นจะมีตอนจบที่ แตกต่างไปจากฉบับไต้หวัน แต่ยังคงความประทับใจในเรื่ องราวความรักของ 2 ตัวละครหลักเอาไว้  หนังได้ ผกก. คาวาอิ ฮายาโตะ (Let’s go jets) ถ่ายทอดเรื่องราวของ มินาโตะ (รับบทโดย เคียวโมโตะ ไทกะ) นักเรียนเปียโนผู้ต้องย้ายจากอั งกฤษกลับมาที่ญี่ปุ่นด้วยเหตุ ผลบางอย่าง  เขาย้ายเข้าไปอยู่ในโรงเรี ยนดนตรีชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่นั่นขาได้พบกับ ยูคิโนะ (รับบทโดย ฟุรุคาวะ โคโตเนะ) หญิงสาวลึกลับกำลังเล่นเปี ยโนในอาคารเก่า เพลงนั้นไพเราะมาก และเขาไม่เคยได้ยินมาก่อน จึงถามชื่อเพลงกับเธอ เธอตอบเพียงแค่ว่า "เป็นความลับ" หลังจากนั้นพวกเขาก็เริ่มรู้จั กกันมากขึ้น มินาโตะ กลับมาเล่นเปียโนได้อีกครั้ง แต่แล้วเมื่อทุกอย่างกำลังไปได้ ดี จู่ ๆ ยูคิโนะ ก็ได้หายตัวไป...

ในภาพยนตร์เราจะได้ฟังผลงานชิ้ นเอกของ โชแปง อย่าง Grande Valse Brillante และ Nocturne No.1 ในฉากสุดซึ้งการเล่นเปียโนคู่ ระหว่าง มินาโตะ และ ยูคิโนะ นอกจากบทเพลงสุดไพเราะของ โชแปง แล้ว  หนังยังได้ ฮารุมิ ฟูกิ คอมโพสเซอร์คนดังเจ้าของรางวัล JAPAN ACADEMY PRIZE  มาประพันธ์เพลง “Kokoni Kaettekite”  (Come Back to this Place) ทั้งยังได้ วง SixTONES มาร้องเพลงประกอบให้อีกด้วย “Secret เพลงรักพาเธอกลับมา” 15 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์

อ่านเพิ่มเติม


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

เราใช้คุ้กกี้เพื่อให้ทุกคนได้ประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น อ่านเพิ่มเติมคลิก (Privacy Policy)