วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565
SHARE

มีอีกนับ 10 ราย

โพสต์โดย เพลิงไร้ควัน เมื่อ 15 เมษายน 2565 - 11:05

กลายเป็นประเด็นร้อนต้อนรับสงกรานต์ หลังจากที่ ทนายตั้ม ได้แฉเรื่องราวของ รองหัวหน้าพรรค การเมืองใหญ่ มีพฤติกรรมคุกคามทางเพศ โดยมีผู้เสียหายจำนวนมากเข้าร้องเรียน และหลังเกิดเรื่อง มีเหยื่อถึง 5 คนด้วยกันที่ถูกข่มขืน นอกจากนี้ มีเหยื่อรายหนึ่งเคยเป็นนางแบบ มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จัก เตรียมจะมาแจ้งความด้วย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ทนายตั้ม แฉแหลก รองหัวหน้าพรรคใหญ่ ลวนลามสาว พร้อมใบ้พ่อใหญ่มาก

ล่าสุด (15 เม.ย.65) ทนายตั้ม ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถ่าย หลักฐานเด็ด ผ่านเพจ ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯระบุว่า "นี่เป็นห้องที่ รองหัวหน้าพรรค ที่มักจะหลอกผู้หญิงว่าเป็นสำนักงาน เหยื่อคนไหนหลงเชื่อยอมขึ้นมาบนห้อง รองหัวหน้าพรรคก็จะล็อคประตู ใช้กำลังปลุกปล้ำข่มขืน

แล้วก็มักจะขู่เหยื่อว่าหากแจ้งความ ครอบครัวเหยื่อจะเดือดร้อน เพราะพ่อตัวเองนั้นใหญ่มาก บางคนต้องยอมให้ข่มเหงเป็นปี ๆ บางคนเป็นบาดแผลในใจถึงกับป่วยเป็นโรคซึมเศร้า บางคนถึงกับต้องหนีไปอยู่ต่างประเทศ

วันนี้พวกเราคนไทย ต้องขอบคุณและส่งกำลังใจให้เหยื่อทุกคนนะครับ ที่กล้าออกมาเปิดเผยข้อมูลด้วยความกล้าหาญ น้อง ๆ เป็นผู้ถูกกระทำโดยไม่เต็มใจ ซึ่งสิ่งที่ทุกคนทำ ทำให้อีกหลายคนรู้สันดาน #รองหัวหน้าพรรคโรคจิต ว่าต่อหน้าสื่อเป็นคนดี ดูน่าเชื่อถือ แต่ลับหลังกลับมีพฤติกรรมตรงกันข้ามขนาดไหน จะได้ไม่มีคนตกเป็นเหยื่อมันอีก ขอขอบคุณทุกคนด้วยใจครับ

ทั้งนี้ ทนายตั้ม กล่าวว่า ขณะนี้มีเหยื่อมาร้องเรียนเพิ่มหลายราย เบื้องต้นเคสของเหยื่ออายุ 18 ปี มีหลักฐานที่ชัดเจนที่สุดที่จะเอาผิดรองหัวหน้าพรรค ได้ โดยเป็นหลักฐานกล้องวงจรปิดร้านอาหาร โรงแรม และคนขับรถแท็กซี่ ยืนยันว่า มีหลักฐานในมือที่จะเอาผิดรองหัวหน้าพรรค รายดังกล่าวได้

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯแสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip