ดูดวง Share0 Tweet

ราศีใด ระวังจะถูกโกงเงินทอง

Fairy Cat
14 สิงหาคม 2562 - 13:53(แก้ไข)
ราศีใด ระวังจะถูกโกงเงินทอง

ด้วยสภาพเศรษฐกิจแบบนี้ มิจฉาชีพมักมองหาช่องทาง เพื่อหลอกเอาเงินจากคนที่มีความโลภ และขาดความยับยั้งชั่งใจ เชื่อคนง่ายอยู่ตลอด เราจึงต้องระมัดระวังเรื่องเงินและการลงทุนต่างๆให้มาก ทำให้เรามักได้ยินข่าวเกี่ยวกับการหลอกให้โอนเงินซื้อของแล้วไม่ได้รับของตามที่ต้องการ หรือมีคนถูกหลอกโอนเงินให้กับคนแปลกหน้าที่เพิ่งรู้จักทางโลกออนไลน์ บางครั้งลงทุนผ่านคนกลางแล้ว เงินที่ฝากลงทุนไปนั้นไม่ได้ถูกนำไปใช้ลงทุนจริง มาดูกันว่า ราศีใดบ้างที่ต้องระวังถูกโกงเงินทอง

ราศีใด ระวังจะถูกโกงเงินทอง

สำหรับราศีที่ในช่วงนี้ระวังจะถูกโกงเงินทองได้แก่ ราศีกันย์ ราศีกุมภ์ และราศีมีน เนื่องจากดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวที่ส่งผลเรื่องการเงิน จรมาอยู่ในภพที่ส่งผลเสียกับราศีดังกล่าว ในระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม ถึงวันที่ 11 กันยายน 2562 เริ่มส่งผลกระทบกับทั้ง 3 ราศีที่กล่าวมาแล้วเล็กน้อย ประกอบกับในช่วงนี้ดาวพุธ ซึ่งเป็นตัวแทนของเอกสารสัญญาข้อตกลงต่างๆ สถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ ในราศีกรกฎ ส่งผลให้มีปัญหาเรื่องเอกสาร ข้อตกลงเรื่องผลประโยชน์และการเงินต่างๆ มีปัญหาติดขัด ตกลงอะไรไว้ก็ไม่เป็นไปตามที่พูด เสี่ยงต่อการถูกโกงทรัพย์สินเงินทอง สั่งของแล้วไม่ได้ตามแบบที่ส่งมาให้เราดู หรือให้คนใกล้ชิดหยิบยืมเงินแล้วไม่ได้คืน ลงทุนแล้วเกิดการสูญเสียทรัพย์สิน

ราศีใด ระวังจะถูกโกงเงินทอง

Loading...

ท่านใดที่อยู่ใน 3 ราศีดังที่กล่าวมาแล้ว จึงควรระมัดระวังเรื่องการลงทุน การสั่งซื้อสินค้าต่างๆ ทั้งการซื้อตามหน้าร้าน และออนไลน์ หมั่นตรวจสอบประวัติของคนที่เราลงทุนด้วย หรือคนที่เข้ามายืมเงินเราให้ดี เพื่อป้องกันการถูกโกงเงินทอง อย่างไรก็ตาม คำทำนายนี้ เป็นเพียงการวิเคราะห์จากดาวจร ที่สัมพันธ์กับแต่ละราศีโดยทั่วไปเท่านั้น ไม่ได้เป็นการทำนายแบบเจาะจงดวงบุคคล อาจมีความคลาดเคลื่อน หรือเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแตกต่างออกไป

ราศีใด ระวังจะถูกโกงเงินทอง
ราศีใด ระวังจะถูกโกงเงินทอง
ราศีใด ระวังจะถูกโกงเงินทอง

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook