วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563
ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง
SHARE

ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 19 สิงหาคม 2562 - 13:51

ในช่วงนี้มีดาวต่าง ๆ โยกย้ายเปลี่ยนแปลง หลายดวง ในเวลาไล่เลี่ยกัน  หลายสิ่งเริ่มมีการปรับเปลี่ยนไป ทั้งในทิศทางที่ดีขึ้น  หลังจากที่เจอปัญหารุมเร้ามานาน ดวงชะตาของท่านที่กำลังแย่ ก็ดีขึ้นตามมา จะโชคดีในหลายเรื่อง

ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง

สำหรับราศีที่จะโชคดีในหลายเรื่อง ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีกรกฎ และ ราศีพิจิก  ด้วยอิทธิพลของดาวอาทิตย์ร่วมกับดาวอังคาร ส่งผลให้ตัวท่าน มีความกล้าได้กล้าเสียเพิ่มมากขึ้น อีกทั้งยังมีดาวศุกร์ ที่ให้ผลดีด้านการเงิน โชคลาภ ความรัก อีกทั้งดาวพุธ ได้ตำแหน่งเป็นมหาจักร และราชาโชคในคราวเดียวกัน ทำมุมดีกับโชคชะตาของท่านที่อยู่ใน 3 ราศีดังกล่าว

ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง

มีผลให้ท่านมีความคิดการตัดสินใจที่ถูกต้อง การเจรจาต่าง ๆ ได้รับการตอบรับที่ดี และเกิดประโยชน์กับตัวท่านเองค่อนข้างมาก มีคนให้ความสนใจในสิ่งที่ท่านทำเยอะ เพื่อนและคนรอบข้างให้ความช่วยเหลือดี แต่ก็ต้องระวังด้วยความที่ดาวอาทิตย์อยู่ในตำแหน่งที่เข้มแข็งมาก ๆ จะส่งผลเสียคือเชื่อมั่นตัวเองมากเกินไป อยากได้อะไรก็ต้องได้ และควรระวังความใจร้อนของตัวเอง ขยันเป็นพักๆ ขี้เกียจเป็นบางเวลา ทำอะไรไม่ค่อยสม่ำเสมอ

ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง

ทั้งหมดนี้เป็นการทำนาย โดยวิเคราะห์จากดาวจรเท่านั้น ซึ่งเหตุการณที่เกิดขึ้นในแต่ละบุคคล อาจส่งผลไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่กับว่า ดาวเดิมในพื้นดวงกำเนิดนั้น มีดาวคู่ศัตรูของดาวศุกร์ คือ ดาเสาร์หรือไม่ หากมีดาวเสาร์อยู่ในราศีสิงห์ หรือราศีกุมภ์แล้ว ดวงชะตาของท่านอาจไม่ดีตามที่ทำนายไว้

ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง
ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง
ราศีใด จะโชคดีในหลายเรื่อง

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip