ดูดวง Share0 Tweet

โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

Fairy Cat
31 กรกฏาคม 2563 - 12:53(แก้ไข)
โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

อีกไม่กี่อึดใจ ก็จะถึงช่วงลุ้นผลสลากกินแบ่งรัฐบาลกันอีกแล้ว หลายท่าน กำลังอยู่ในระหว่างการตัดสินใจ ว่าจะเลือกเลขตัวไหนดี วันนี้ เรามีแนวทางในการเสี่ยงโชคของแต่ละราศีมาฝากกันค่ะล

โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

ราศีเมษ 

เรื่องการเสี่ยงโชค ถูกรางวัลยังไม่เด่นนัก แต่หากเป็นการลงทุน หรือการทำธุรกิจ ที่ต้องใช้เวลา จะค่อนข้างได้รับผลตอบแทนดี เลขเด่น 5, 9

ราศีพฤษภ  

ความฝันของท่านในช่วงนี้ จะนำความโชคดีมาให้ แต่บางครั้งก็ไม่ค่อยมั่นใจ ในสิ่งที่ตัวเองจำได้ ตื่นมาแล้วต้องรีบจดไว้ก่อน กันลืม เลขเด่น 1, 3

ราศีเมถุน 

เพศตรงข้าม หรือคนรัก จะนำ ความโชคดีมาให้ ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับ คนใกล้ตัว จะทำให้มีลาภเข้ามาบ้าง โดยเฉพาะเลขบ้านที่อยู่อาศัย เลขเด่น 2, 4

โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

ราศีกรกฎ 

ตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับความเจ็บป่วย และความเป็นความตายของคนใกล้ตัว จะช่วยให้มีเงินเข้ามา แต่ก็ถือว่าเป็นทุกขลาภ อยู่ในมือได้ไม่นาน เลขเด่น 9, 0

ราศีสิงห์ 

ครอบครัวหรือคนใกล้ชิด จะช่วยให้คุณโชคดี ตัวเลขที่นำโชคมาให้ เกี่ยวข้องกับที่อยู่อาศัย และสถานที่ ที่คุณกับคนรักไปบ่อยๆ  เลขเด่น 2, 8

ราศีกันย์  

ยังไม่ได้สนใจเรื่องตัวเลขเท่าไหร่ ช้ำใจเรื่องโชคลาภมาเยอะ เลยไม่ค่อยคาดหวังมาก เล่นแบบขำๆ แต่อาจได้ครึ่งเสียครึ่ง เลขเด่น 2, 3

โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

ราศีตุลย์  

งวดนี้พอมีลุ้น การเดินทางไกล หรือตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับการเดินทางไปยังสถานที่ ที่ไม่คุ้นเคย จะช่วยให้คุณโชคดีมากยิ่งขึ้น เลขเด่น 2, 0

ราศีพิจิก 

โชคลาภไม่เด่นมากนัก ส่วนมากมักจะต้องเจอกับรายจ่าย หรือใช้เงินไปกับการซ่อมแซมรถ ของใช้ส่วนตัว รวมไปถึงดูแลสุขภาพ เลขเด่น 1, 3

ราศีธนู  

การเดินทางไปพบเจอกับคนที่ห่างหายไปนาน หรือการเที่ยวเล่นกับคนรัก จะช่วยให้คุณมีเงินเข้ามา แต่ก็เจอรายจ่ายไล่ตามหลังเช่นกัน เลขเด่น 0, 2

โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

ราศีมังกร  

อยากถูกหวยเหมือนคนอื่นบ้าง แต่ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะเล่นเลขอะไรดี มีคนมาบอกก็ไม่ค่อยได้ใส่ใจมากนัก เลขเด่น 1, 2

ราศีกุมภ์  

ลางสังหรณ์ของคุณช่วงนี้ค่อนข้างแม่นยำ โดยเฉพาะตัวเลขที่เกี่ยวข้องกับสิ่งลี้ลับ หรือเลขที่มากับความฝัน แต่คุณเองไม่มั่นนใจ เลขเด่น 8, 3

ราศีมีน  

ได้เลขมาเยอะ แต่ก็ยังไม่เจอตัวเลขที่ตัวเองถูกใจ บางครั้งเพราะคุณเองคิดมากเกินไป เลยทำให้ได้โชคลาภน้อยลงกว่าที่อยากได้ เลขเด่น 9, 1

โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ หวังว่าทุกท่าน จะเริ่มมีแนวทางในการตัดสินใจได้บ้างแล้วว่า จะลุ้นดี หรือว่าปล่อยผ่าน แต่ก็ขอเตือนว่า อย่าทุมเทกับการเสี่ยงโชคมากเกินไป เพราะโอกาสที่จะได้ในแง่ความเป็นจริงค่อนข้างยาก เก็บเงินเอาไว้ใช้ในยามจำเป็นก่อนก็ดีนะคะ

โชคลาภ งวดวันที่ 1 สิงหาคม 2563

เรียบเรียงบทความโดย jarm.com


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook