ข่าววันนี้ Share0 Tweet

ตูน บอดี้สแลม โดนแอบถ่าย! เขาทำแบบนี้กับแฟนคลับที่ไปขอถ่ายรูปด้วย ทนไม่ไหว ต้องระบายผ่านโซเชียล!

Captain Jarm
30 พฤศจิกายน 2559 - 12:28(แก้ไข)
ตูน บอดี้สแลม โดนแอบถ่าย! เขาทำแบบนี้กับแฟนคลับที่ไปขอถ่ายรูปด้วย ทนไม่ไหว ต้องระบายผ่านโซเชียล!

          เป็นคลิปที่ถูกแชร์เยอะมากในโลกโซเชียล สำหรับคลิปที่ ตูน บอดี้สแลม นักร้องขวัญใจวัยรุ่น ทำแบบนี้กับแฟนคลับที่ไปขอถ่ายรูปด้วย จนทำให้ผู้ที่พบเห็นต้องออกมาระบายความในใจนี้ผ่านโซเชียล พีคแค่ไหน? ไปดูเลย!

พี่ตูน ผู้ที่ไหว้สวยที่สุดดดดด ไม่ว่าจะกับใคร พี่ตูนก็จะอ่อนน้อมถ่อมตนเสมอ #มีย่อด้วยยน่ารักกก #ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน #ชีวิตเราใช้ซะ #artiwara 🙏😭❤️😊💕😍😘😘😘 #23/11/16

คือแบบ เอาเครื่องดื่มที่พี่ตูนสั่งไปให้.. พี่ตูนยกมือไหว้สองรอบ รอบที่สองต่ำมาก จนหัวพี่ตูนต่ำกว่าหัวเราอิก ไม่มีลูกค้าคนไหนรับเครื่องดื่ม แล้วยกมือไหว้ ไหว้แล้วไหว้อิก ไม่มีจริงๆ มีคนเดียวจริงๆ ที่เคยเจอ นั้นก็คือพี่ตูน #คือเรายกมือไหว้พี่แกไม่ทันทุกครั้งที่เจอบวกกับตอนนั้นตื่นเต้นมากพี่แกไหว้ก็ได่แต่ก้มหัวคือเราควรไหว้พี่แกก่อนพี่แกควรแค่ก้มหัวด้วยซ้ำแต่คือตอนนั้นตั้ง #เกรงใจพี่ตูนด้วยเพราะพี่แกคุยทอสับเลยไม่อยากรบกวน #บทสนทนาที่พุดตอนในคลิป:พี่ตูนค่าาาเครื่องได้แล้วค่าก็อย่างที่เห็นพี่แกได้แต่ยกมือไหว้🙏 #รอบสองที่พี่ตูนก้มไหว้ไปอิกครั้งคือเราพูดว่า:พี่ตูนคะพี่ตูนคุยทอสับเสดหนูขอถ่ายรุปด้วยนะคะ😊แกก็ก้มลงไปรอบสองอย่างที่เห้น #แต่ประโยคนี้เราพุดเร้วมากจริงๆกลัวรบกวนพี่ตูนที่กำลังคุยทอสับเลยรีบพูดเร็วๆ #ตอนนั้นคิดในใจว่าพี่ตูนจะได้ยินไหมวะเพราะพุดเร้งมากจริงๆ #แต่ก็คิดแผนไว้แล้วว่าเด่วรอพี่ตูนคุยทอสับเสดค่อยวิ่งไปขอถ่ายรุป #ตอนนั้นคือคิดแบบนี้จริงๆว่าจะรีบวิ่ง #พี่แกก็นั่งคุยพักนึงอะเราก็ทำงานต่อแต่ตามองพี่ตูนตลอดบอกให้พี่ที่เป้นหัวหน้าช่วยมองด้วย #แต่คือแบบตอนั้นพอเดินไปทำงานต่อพี่ในร้านต่างพุดเป็นเสียงเดียวกันประมานว่าพี่ตูนแกสุขภาพเนอะเจอใครก็ไหว้อ่อนน้อมถ่อมตน 🤘🏻❤️😊😘แบบนนี้จะไม่ไห้รักพี่ตูนมากได้ไง #พี่ตูนเป็นแบบอย่างที่ดีตลอดมา #พี่ตูนคือไอดอล #มีคลิปค่อไปยังเล่าไม่จบเล่าแบบเห็นภาพ #แบ่งปันความน่ารักของพี่ตูนให้ทุกคนได้เห็น #ว่าทำไมพวกเราถึงรักพี่ตูนมากขนาดนี้

20/11/2016...Mr.580...กับแม่ #ความสุขของอาทิ #artiwararunningdiary #LagunaPhuketTri ภาพโดย @nui_pattharin

อีกหนึ่ง "ก้าว" ที่อยากให้ทุกคนมาร่วมกัน ประมูล ชุดไตรกีฬาเวอร์ชั่น "ก้าว" ที่มีเพียงชุดเดียว ใช้ใส่เพื่อแข่งขันรายการ #lagunaphukettri

ดีไซน์โดย ตูน บอดี้สแลม

รายได้จากการประมูลทุกบาท สนับสนุนโครงการ "ก้าวคนละก้าว" เพื่อจัดซื้ออุปกรณ์การแพทย์ให้แก่โรงพยาบาลบางสะพาน จ.ประจวบคีรีขันธ์

รายละเอียดเพิ่มเติมที่ facebook fanpage bodyslam

#ก้าว #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อโรงพยาบาลบางสะพาน

...แรงบันดาลใจ...ส่งมาให้กันตั้งแต่มัธยมจนเมื่อวันเสาร์ก็ยังมาด้วยตัวเป็นๆ...รัก @modernpod ขอบคุณ @acoustic_soulpix ที่เก็บภาพนี้ไว้ได้...มันมีคุณค่ากับผมมาก...และต้องขอบพระคุณพี่โน้สที่สอนและเตือนสติผมหลายๆอย่างก่อนขึ้นเวทีวันนั้น...ผมโชคดีจังครับ :) #thegrandslamlive #bodyslamwiththeorchestra #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

ปั่นที่สนามฟ้า...บ่าย2โมง...คนน้อย...แต่อากาศมาก...ร้อนมากๆ!!...ขอบพระคุณรถจักรยานสวยๆและบริการแสนประทับใจจาก @sport.bicycle และกระติกน้ำจากน้อง @ponclash ...รัก :) #artiwararunningdiary #ทำเลยรออะไร #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

...'รัก :) ภาพโดย @dphotothailand #bodyslamband #onlytourwilltell2016 #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

...เมื่อวานนี้ :) ภาพโดย @sittirat_suwanchana #bodyslamband #onlytourwilltell2016 #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ

เขินจัง...โดนสาวๆหอมแก้มแต่เช้า :)

3/6/2016... #ไม่มีทุกคนไม่มีบอดี้สแลม #onlytourwilltell2016 ภาพจากงานวันนี้โดย @iam_oat :)

ขอบคุณภาพจาก IG @pat_bodyslam,@artiwara

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook