วันพฤหัสบดีที่ 2 ธันวาคม 2564
SHARE

“แอน ทองประสม” ฉลองวันเกิดสร้างกุศล “ชวนคนไทยบริจาคโลหิตรับปีใหม่”

โพสต์โดย Fairy Cat เมื่อ 6 พฤศจิกายน 2564 - 18:32

เป็นที่รู้กันของบรรดาแฟนคลั บแฟนละครเจ้าหญิงวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” ว่าเดือน พฤศจิกายน ของทุกปีเป็นเดือนครบรอบวันเกิด และสำหรับปีนี้ตั้งใจขอใช้วันเกิดสร้างกุศลด้วยการบริจาคโลหิตเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสาธารณะและยังชวนคนไทยทั้งประเทศช่วยกันบริจาคเพื่อคนไทยด้วยกัน โดยผ่านโครงการ “BLOOD CHALLENGE” แก้วิกฤติโลหิตขาดแคลน

จากที่ “แอน ทองประสม” ได้เคยร่วมบริจาคโลหิต โดยผ่านโครงการ BLOOD CHALLENGE “ได้เวลากลับมาช่วยเพื่อน บริจาคโลหิต ฝ่าวิกฤติ COVID–19” ของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยมาแล้วครั้งหนึ่ง เพื่อระดมให้คนไทยให้ช่วยกันเข้ามาบริจาคโลหิตเนื่องจาก การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ได้สร้างผลกระทบอย่างกว้างขวางทำให้จำนวนผู้เข้ามาบริจาคลดน้อยลงจนเกินสภาวะขาดแคลนถึงขั้นวิกฤติ ในครั้งนี้เมื่อครบรอบวันเกิดเวียนมาถึงจึงตัดสินใจ ปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด 19 อีกครั้ง 

 

โดยได้กล่าวถึงความรู้สึกให้ฟังว่า “แอนมาบริจาคโลหิตเป็นครั้งที่ 2 หลังจากได้เคยเข้าร่วมโครงการ BLOOD CHALLENGE กับสภากาชาดไปเมื่อหลายเดือนที่ แล้ว ครั้งนี้ครบรอบวันเกิดของตัวเองจึงตัดสินใจเข้ามาบริจาคโลหิตค่ะ รู้สึกดีที่ได้มา รู้สึกดีถ้าเลือดของแอนจะมี ประโยชน์ต่อคนอื่น แต่แอนก็แอบรู้สึกใจหาย ที่เห็นว่าผู้คนที่เข้ามาบริจาคดูบางตาไปมาก ใครไหวก็มานะคะ อยากชวนคนไทยมาบริจาคกันเยอะ ๆ เป็นการต่อชีวิตให้เพื่อนมนุษย์ ด้วยกัน มาปลุกพลังฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน”

ขออนุโมทนาในการทำบุญวันเกิดครั้งนี้ของเจ้าหญิงวงการบันเทิง “แอน ทองประสม” และขอร่วมเป็นอีกหนึ่งในการเชิญชวนให้คนไทยมาช่วยกันบริ จาคโลหิต เพราะเป็นสิ่งสำคัญและมี ความจำเป็นสำหรับการรักษาผู้ป่วยในแต่ละวัน อย่าปล่อยให้เกิดความขาดแคลนจนถึงขั้นวิกฤติ เพราะชีวิตของคนไทยต้องคนไทยด้วยกันที่จะช่วยกันดูแลและปกป้อง มาร่วมแสดงพลัง Blood hero ปี 2 ปลุกพลังซุปเปอร์ฮีโร่ บริจาคโลหิตกู้วิกฤติโควิด-19 ได้ที่ คลิก http//bit.ly/3kNcN9E หรือที่ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติสภากาชาดไทย ทุกวันจันทร์–ศุกร์ เวลา  07.30–19.30 น. เสาร์, อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เวลา 08.30–15.30 น. ที่อยู่ : 1871 ถนนอังรีดูนังต์ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 โทรศัพท์ 0 2263 9600-99, 0 2256 4300 เว็บไซต์: www.blooddonationthai.com อีเมล : blood@redcross.or.th

ติดตามผลงานของ “แอน ทองประสม” ทั้งในฐานะผู้จัดละครกับเรื่องล่าสุด “คือเธอ” ที่กำลังถ่ายทำ และการเป็นผู้จัดรายการวาไรตี้ ให้ความรู้ภาษาอังกฤษ “อิงลิชออนทัวร์” รวมถึงอีกหลายรายการ ส่วนผลงานล่าสุดทางการแสดง ขอต้อนรับการหวนคืนจอในบทนางเอกจากละครเรื่อง “กะรัตรัก” ของค่าย บริษัท กู๊ดฟีลลิ่ง จำกัด โดยผู้จัด “คิง สมจริง ศรีสุภาพ” ประกบพระเอก “เจมส์ จิรายุ ตั้งศรีสุข” เป็นครั้งแรก รับรองความเข้มข้นครบรสทั้งรักโรแมนติกคอมเมดี้และดราม่า รอติดตามเร็ว ๆ นี้ ทางช่อง 3 กด 33


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy