วันพฤหัสบดีที่ 27 มกราคม 2565
SHARE

เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ ภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS

โพสต์โดย Ameey Berry เมื่อ 9 ธันวาคม 2564 - 19:38

บรรยากาศคับคั่งไปด้วยศิษย์เก่าอาชีวะและปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตร็อค หิน เหล็ก ไฟ

7 ธันวาคม 2564 - ณ.ลานหินขัด เมเจอร์รัชโยธิน นางสาว กนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด นำทัพทีมงานนักแสดงและผู้กำกับเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง 4KINGS อย่างเป็นทางการ

”พุฒิ” พุฒิพงษ์ นาคทอง ผู้กำกับ ภาพยนตร์ และนักแสดงนำ“เป้” อารักษ์ อมรศุภศิริ, “โจ๊ก” อัครินทร์ อัครนิธิเมธรัฐ, “จ๋าย” ไททศมิตร, ภูมิ รังษีธนานนท์, “ทู” สิราษฎร์ , “บิ๊ก” ดีเจอราร์ด ส่วนนักแสดงอีกหนึ่งท่าน ณัฏฐ์ กิจจริต ติดภาระกิจไม่สามารถมาร่วมงานได้ และอีกหนึ่งนักแสดง รับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส แหลม 25House ก็มาร่วมงานเปิดตัวในครั้งนี้

สำหรับงานเปิดตัวภาพยนตร์แขกผู้เกียรติ และทีมงานทุกคน ได้ทำการตรวจ ATK (Antigen Test Kit) ตามมาตราการเพื่อป้องกันการติดและแพร่เชื้อโควิด-19 ก่อนเข้าร่วมงานทุกท่าน

พิธีกรสำหรับงานวันนี้ได้ คุณหมึก วิโรจน์ ควันธรรม เป็นผู้ดำเนินรายการ โดยการเปิดงานได้รับเกียรติจาก คุณภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ที่ปรึกษา คณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และนโยบายอาชีวะเกษตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ (คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช) และ ศิษย์เก่าช่างกลบุรณพนธ์ คุณชิษณุชา นวลปาน เป็นเกียรติกล่าวเปิดงาน

ต่อเนื่องด้วยการสัมภาษณ์พูดคุยกับนักแสดง เป้ จ๋าย ภูมิ บิ๊ก ทู โจ๊ก และ แหลม ว่าทำไมถึงไม่ควรพลาดภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่งแต่ละคนได้กล่าวถึงความตั้งใจในการทำงานอย่างสุดความสามารถ ฝ่าฟัน ปัญหาและอุปสรรคต่างๆมาด้วยกัน อยากให้ทุกคนได้ดูเพราะในภาพยนตร์เรื่องนี้จะให้ข้อคิดสำหรับดำเนินชีวิตและผลของการใช้ความรุนแรง

โดย หนึ่งในนักแสดงนำ จ๋าย ไททศมิตร กล่าวว่า “ไม่บ่อยนักที่จะได้เห็นแง่มุมที่เราไม่เคยสัมผัสมาก่อน เราจะเข้าใจความเป็นมนุษย์ในแบบที่เราไม่เคยเข้าใจ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้อยากให้เปิดใจ ลองดูสิ่งที่ผู้กำกับพยายามที่จะนำเสนอ เชื่อว่าน่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อย”

ในขณะที่ บิ๊ก ดีเจอราร์ด กล่าวเสริมว่า “ผมมองว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นกระจกให้สังคมได้เห็นมุมมองที่เขาอาจจะไม่รู้ ในหลายๆ มุมที่เกิดขึ้นในสังคม ว่า เด็กช่าง ทำไมต้องตีกัน คิดว่าเขาอยากเป็นขยะสังคมอย่างที่คุณบอกกันเหรอ ทำไม่ถึงเป็นแบบนั้น ผมอยากให้มาดูตรงนี้มากกว่า”

ปิดท้ายงานบนเวทีโดยการถ่ายภาพเป็นที่ระลึก โดย คุณเนติธร พรพิทักษ์สิทธิ์ ผู้อำนวยการสร้าง บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด, คุณกนกวรรณ วัชระ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด, คุณสุรเชษฐ์ อัศวเรืองอนันต์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม พิคเจอร์ส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน),

คุณภูมิสรรค์ เสนีวงศ์ ณ อยุธยา ที่ปรึกษา / ประธานคณะกรรมการขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และนโยบายรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ(คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช),คุณชิษณุชา นวลปาน, ศิษย์เก่าช่างกลบุรณพนธ์,รองหัวหน้าคณะทำงานขับเคลื่อนยุทธศาสตร์และนโยบายอาชีวะเกษตร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ(คุณหญิงกัลยา โสภณพนิช)

และหลังจากที่สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติทุกท่านได้ชมภาพยนตร์จนจบแล้ว ก็ได้มาร่วมชมคอนเสิร์ต หิน เหล็ก ไฟ ร่วมกัน สร้างความสนุกคึกคักด้วยตำนานวงดนตรีเพลงร็อค ที่ครั้งหนึ่งพวกเขาทั้ง 4 สถาบันได้เคยทำให้คอนเสิร์ต ช็อต ชาร์จ ช็อค ร็อกคอนเสิร์ต ของ หิน เหล็ก ไฟ ไม่สามารถดำเนินไปจนจบเพราะเกิดเหตุทะเลาะวิวาท ครั้งนี้เปรียบเสมือนกลับมาชมคอนเสิร์ตอีกครั้งและมาในรูปแบบพี่น้อง ผองเพื่อนและ ความรักในของสถาบัน ของตน

ศักดิ์ศรีที่ไร้ค่าได้มาเพื่ออะไร “4KINGS” ชมพร้อมกันทั่วประเทศ 9 ธันวาคมในโรงภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=3olMNtUaVW4 และสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ https://www.facebook.com/4kings90s


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com
Privacy Policy