วันศุกร์ที่ 22 ตุลาคม 2564
ชีวิตคู่ ของสามีภรรยา
SHARE

ชีวิตคู่ ของสามีภรรยา

โพสต์โดย Shambhala TS เมื่อ 18 กันยายน 2564 - 13:17

เกิดเป็นเรื่องราวชวนเห็น ใจ เมื่อหญิงสาวอุ้ มท้ องตนเอง พยายามอ อกนอ กหน้ าต่าง ก่อนจะถูกสามีพ ากลั บเข้าห้องไป พร้อมเบื้องหลังเรื่องราวชวนเศ ร้าใ จ

ชีวิตคู่ ของสามีภรรยา

สำนักข่าว DailyMail รายงานว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นในย่านที่พักอาศัยของเมือง ริโอ เดอ จาเนโร ประเทศบราซิล โดยมีชาวบ้านที่อยู่ในเหตุการณ์ ได้ถ่ายคลิปนาทีหญิงสาวรายหนึ่ง ทราบชื่อว่า มาเรีย โฮเซ่ วัย 35 ปี พยายามอ อกนอ กหน้ า ต่างโดยขาข้างหนึ่งก้าวพ้นมาแล้ว ก่อนจะถูก วิทอร์ บาทิสต้า สามีวัย 32 ปี ดึ  ง ตัวกลับ เข้ าไปข้ างใน

ชีวิตคู่ ของสามีภรรยา

อีกคลิปวิดิโอหนึ่งได้เปิดเผยให้เห็นเพิ่มอีกว่า มาเรียพยาย ามพุ่ งตัวไป ที่หน้า ต่า ง เพื่อที่จะออกจากห้องนั้นให้ได้ แต่สุดท้ายก็วนลูปเดิม บาทิสต้าเข้ าม าดึ งตั วเธอกลับเข้าไปในห้ อง พร้อมทั้งปิดหน้าต่างลั่ นกลอ นใส่ ทำชาวบ้านอ กสั่ นขวั ญแข วนอย่างมาก และนำไปสู่การแ จ้งตำ รว จเข้าจั บกุ มนายบาทิสต้าในเวลาต่อมา

ชีวิตคู่ ของสามีภรรยา

บาทิสต้าให้การกับตำรวจว่า ไม่มีเรื่องอะไรน่าเป็นห่วง เพียงแค่ท ะเล าะกันตามประสาชีวิตคู่เท่านั้น แต่จากเสียงของชาวบ้านบางส่วนและตัวมาเรียเอง กลับสวนทางคำพูดของบาทิสต้าเสียสิ้น! เริ่มจากชาวบ้านคนหนึ่งยืนยันว่าเคยเห็นมาเรียโยนเศษกระดาษลงจากห้อง เพื่อขอควา มช่วยเห ลือจากชาวบ้าน แต่ยังไม่มีใครกล้าเข้าไปช่วย 

ชีวิตคู่ ของสามีภรรยา

ส่วนในมุมของมาเรีย เธอเผยหมดเปลือก ว่า ตลอดเวลาที่อยู่กินกับบาทิสต้ามา 2 ปี เธอจะถูกล งมื ออยู่เป็นประจำ จากเรื่องเล็กๆน้อยที่หลายคนคาดไม่ถึง อันมีสาเหตุหลักมาจากความ "หึ งห วง" ที่เกินไปของบาทิสต้า ถึงขนาดไม่ให้เธอออกไปเดินบนท้องถนนจนที่ทำงานเธอต้องเชิ ญอ อก เพราะขาดงานหลายวันโดยไร้สาเหตุ แต่ถึงอย่างนั้นแล้ว มาเรียยังคงเชื่ออยู่ว่าบาทิสต้าอาจเปลี่ยนแปลงตัวเองได้ จึงอดทนมาตลอด...

ชีวิตคู่ ของสามีภรรยา

 

ขอบคุณข้อมูลจาก: DailyMail


แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com