ข่าววันนี้ Share0 Tweet

เห็นพ่อแม่มีอะไรกัน ช่วยเข้าใจเสียที ลูกๆ ไม่อยากเห็นรสชาติเซ็กส์ของพวกคุณสักนิด

Chamoii Jarm
9 พฤศจิกายน 2558 - 13:13(แก้ไข)
เห็นพ่อแม่มีอะไรกัน ช่วยเข้าใจเสียที ลูกๆ ไม่อยากเห็นรสชาติเซ็กส์ของพวกคุณสักนิด

เห็นพ่อแม่มีอะไรกัน ช่วยเข้าใจเสียที ลูก ๆ ไม่อยากเห็นรสชาติเซ็กส์ของพวกคุณสักนิด

          สำหรับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่หรือมือเก๋า เข้าใจนะว่าเรื่องอารมณ์รักลงเอยด้วยเซ็กส์มันเป็นเรื่องที่ห้ามใจได้ยากยิ่ง แต่ทั้งนี้พวกคุณต้องเข้าใจด้วยความเรื่องดังกล่าวละเอียดอ่อนมาก ๆ เกินกว่าที่จะให้ลูกมารับรู้รูป รส กลิ่น เสียงในศึกพิชิตหว่างขาแต่ละครั้ง เพราะนอกจากจะปลูกฝังเรื่องใต้สะดือให้ลูกอย่างไม่ได้ตั้งตัว แน่นอนว่าบาดแผลในจิตใจของความเคารพนับถือตัวอย่างแรกในชีวิตของเขา ก็แทบจะละเอียดป่นปี้เช่นกัน ดังเช่นที่เด็กสาวคนนี้ได้พบ

เห็นพ่อแม่มีอะไรกัน ช่วยเข้าใจเสียที ลูกๆ ไม่อยากเห็นรสชาติเซ็กส์ของพวกคุณสักนิด

ภาพจาก about_summer/shutterstock

เห็นพ่อแม่มีอะไรกัน TT

คือเราอายุ 14 เรานอนกับแม่น้อง 3 คน พ่อจะนอนคนเดียวห้องจะเป็นแบบกระจกดำเวลาเปิดไฟในห้องจะเห็นด้านใน แต่ห้องเรามีม่านห้องพ่อไม่มี  เราเคยเห็นเรื่องแบบนี้ หลายครั้งแล้ว แต่วันไหนที่แม่ไม่มานอนด้วยแล้วปิดไฟให้เรากับน้องนอน เราก็จะรู้ว่าไปทำอะไรกัน แต่ที่เราเห็นล่าสุดเมื่อวานนี้สดร้อน ๆ บ้านเราห้องน้ำไม่ได้อยู่ติดกับห้องนอนห้องเรากับพ่อจะอยู่ตรงข้ามกัน  ต้องบอกก่อนว่าห้องนอนพ่อจะเป็นเหมือนห้องนั่งเล่นของพวกเรามีคอมมีโทรทัศน์

เราก็เดินไปอาบน้ำ ก็เห้นแม่กับพ่อนั่งดู TV อยู่พอเราอาบเสร็จ เราก็เดินกลับมาตอนเดินเราเห็นพ่อกับแม่มีอะไรกันใต้ผ้าห่ม !!  ทั้ง ๆ ที่รู้ว่าเราอาบน้ำอยู่ลูกก็ยังไม่นอนทำไมถึงทำแบบนี้ ! TT ห้องก็ไม่ปิดไฟ เราก็ร็หรอกว่ามันคืออะไรแต่ถ้าถามว่าเราอยากเห็นมั้ย เราตอบว่าไม่แน่นอน 

เรารู้ว่าความไม่ปราณีใครแต่ในเมื่อมีลูกแล้วทำไมไม่รู้จักยับยั้งชั่งใจตัวเอง จะมาสอนให้ลูกตัวเองทำได้ยังไง เรารู้ว่าท่านก็มีความรู้สึก

เราเลยจำไว้ว่าสักวันถ้าเรามีลูก เราจะไม่มีทางที่จะให้ลูกเราเห็นเรื่องแบบนี้ ไม่ว่าลูกจะอายุเท่าไหร่ เพราะมันทำร้ายจิตใจเรามาก เห็นสิ่งที่พ่อแม่ทำเรากลัว ตอนเดินผ่านเรากลัวมากแทบกลั้นหายใจเดินผ่าน อยากให้พ่อแม่คนไหนที่ได้อ่านได้โปรดอยากทำเรื่องแบบนี้ มันไม่ใช่เรื่องที่ตลก หรือ เรื่องธรรมชาติเลยมันเป็นเรื่องที่สำคัญมาก

ขอบคุณข้อมูลจาก สมาชิกหมายเลข 2789526 (Pantip.com)

เรียบเรียงโดย Boxza

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook