ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

Netflix เปิดตัวตัวอย่างเนื้อหาและโปสเตอร์วาไรตี้โชว์ จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!)

Aurora Jarm
27 เมษายน 2561 - 17:48(แก้ไข)
Netflix เปิดตัวตัวอย่างเนื้อหาและโปสเตอร์วาไรตี้โชว์ จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!)

Netflix เปิดตัวตัวอย่างเนื้อหาและโปสเตอร์วาไรตี้โชว์ จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!)

          Netflix จับมือกับทีมกับผู้สร้างวาไรตี้เกาหลีในรายการชื่อดังใน วาไรตี้โชว์ จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) ฉายพร้อมกันทั่วโลกวันที่ 4 พฤษภาคมนี้

          รายการซีรีส์วาไรตี้โชว์ จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! รวมเหล่าซุปเปอร์สตาร์ชื่อดังอันเป็นที่รักสุดยอดเอ็นเตอร์เทนเนอร์ของเกาหลี ที่ถูกนำตัวมารวมกันโดยพิธีกรผู้ลึกลับเพื่อไขปริศนาต่างๆ นำทีมนักสืบผู้ตั้งใจจะไขปัญหาแต่ดันไม่ได้เรื่อง โดย ยูแจซอก (Yoo Jae-suk) จากรายการ Infinite Challenge และ Running Man พร้อมด้วยอานแจอุค (Ahn Jae-wook), คิมจองมิน (Kim Jong-min), ปาร์คมินยอง, อีกวางซู (Lee Kwang-soo), เซฮุน (Sehun) แห่งวง EXO และ คิม เซจอง (Kim Sejeong) แห่งวง Gugudan

          สำหรับตัวอย่างเนื้อหาล่าสุดที่ถูกปล่อยออกมา เป็นที่น่าสนใจด้วยบรรดาแขกรับเชิญทั้งหลาย เช่น นักแสดงและนักแสดงตลกชั้นนำของเกาหลีซึ่งจะมาช่วยไขปริศนาในซีรีส์วาไรตี้โชว์ จับให้ได้ ไล่ให้ทัน (Busted!) ในแต่ละปริศนาใหม่ที่ฮีโร่ของเราสามารถผ่านไปได้ หมายความว่าพวกเขาได้เข้าใกล้ปริศนาใหญ่เข้าไปทุกทีๆ กลายเป็นความผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความยินดีปนด้วยความวิตกกังวล และความตลกขบขันในรายการวาไรตี้โชว์ที่ไม่มีสคริปต์ของเกาหลีรายการแรกของ Netflix Original

          รายการซีรีส์วาไรตี้จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! จะออกอากาศสัปดาห์ละ 2 ตอน ตลอด 5 สัปดาห์ ออกอากาศครั้งแรกวันที่ 4 พฤษภาคมนี้ สามารถรับชมได้ทาง Netflix เท่านั้น

เยี่ยมชม และทางโซเชียลมีเดียต่างๆของ รายการซีรีส์วาไรตี้จับให้ได้ ไล่ให้ทัน! (Busted!) ดังนี้

เฟซบุ๊ก : https://www.facebook.com/BustedNetflix/

อินสตาแกรม : http://instagram.com/bustednetflix

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook