ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

7หนุ่ม 7 Wonders ส่งเพลงใหม่ พร้อมมิวสิควิดีโอเรียกน้ำย่อย!!

Aurora Jarm
3 มิถุนายน 2561 - 19:27(แก้ไข)
7หนุ่ม 7 Wonders ส่งเพลงใหม่ พร้อมมิวสิควิดีโอเรียกน้ำย่อย!!

7หนุ่ม 7 Wonders ส่งเพลงใหม่ พร้อมมิวสิควิดีโอเรียกน้ำย่อย!!

          นับถอยหลังเหลือเวลาอีกเพียงไม่ถึง 1 เดือนเท่านั้น แฟนๆของ 7 หนุ่ม กัน-นภัทร, ริท-เรืองฤทธิ์, โตโน่-ภาคิน, แกงส้ม-ธนทัต, ฮั่น-อิสริยะ, ตั้ม-วราวุธ และ กั้ง-กรณ์ ก็จะได้พบกับปรากฏการณ์ความสนุกครั้งใหญ่ใน “7 Wonders Concert 2018” ก่อนที่จะได้ไปพบกับความสนุกชนิดจัดเต็ม พวกเขาเลยขอส่งเพลงใหม่พร้อมมิวสิควิดีโอออกมาเรียกน้ำย่อยกับเพลง “7 Wonders” เป็นบทเพลงที่แทนความรัก ความผูกพัน ที่แฟนๆมีให้กันตลอดมา นับว่าเป็นเซอร์ไพร์สแรกของพวกเขาทั้ง7คนเลยทีเดียว

          ซึ่งงานนี้หนุ่มโตโน่ ขอเป็นตัวแทนของพี่ๆน้องๆทั้ง 7 คน เผยความรู้สึกถึงการถ่ายทำมิวสิควิดีโอเพลงนี้ว่า “เป็นการทำงานที่อบอุ่นครับ ดีใจมากที่ได้กลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งในเพลงนี้พวกเราได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน เพราะเราต้องใช้จินตนาการในการถ่ายทำมิวสิควิดีโอให้เสมือนว่าพวกเราลอยอยู่ในอวกาศ เป็นฮีโร่ที่มามอบความสุขและรอยยิ้มให้กับทุกคน ผ่านบทเพลงที่พวกเราตั้งใจส่งต่อไปถึงบรรดาแฟนเพลงของเรา นอกจากนั้นพวกเรายังเปลี่ยนลุค สไตล์เสื้อผ้าและหน้าผมให้ดูแปลกใหม่และเข้ากับเพลงที่มีครบทุกอารมณ์ พร้อมจะพาทุกคนสนุกไปด้วยกัน และที่สำคัญอย่าลืมซ้อมร้องและเต้นกันไว้แล้วไปสนุกกันในงานคอนเสิร์ตนะครับ”

          ติดตามรับฟังและชม Official MV “7 Wonders” ได้พร้อมกัน ทาง http://youtube.com/gmmgrammyofficial รวมถึง Digital Download ที่ *1235009 , iTunes , JOOX และ Spotify เตรียมตัวให้พร้อมแล้วไปมันส์กับหนุ่มๆทั้ง 7 คนได้ใน “7 Wonders Concert 2018” วันเสาร์ที่ 23 มิ.ย. และอาทิตย์ที่ 24 มิ.ย.นี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ จองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา บัตรราคา 1000, 1500, 2000, 2500,3000 และบัตร VIP 5,000 บาท

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook