ประชาสัมพันธ์ Share0 Tweet

สนามหลวงชวนคุย ปล่อยฮุกเด็ด!! สตาร์ท EP แรก เคลียร์ประเด็นร้อน อยากเป็นศิลปินสนามหลวงมิวสิก ต้องดู!!

Aurora Jarm
7 กุมภาพันธ์ 2562 - 15:44(แก้ไข)
สนามหลวงชวนคุย ปล่อยฮุกเด็ด!! สตาร์ท EP แรก เคลียร์ประเด็นร้อน อยากเป็นศิลปินสนามหลวงมิวสิก ต้องดู!!

สนามหลวงมิวสิก HUB ของศิลปินอินดี้ ออกสตาร์ทโปรแกรมเด็ด โปรแกรมแรกของปี 2562 กันแล้วกับรายการ “สนามหลวงชวนคุย” รายการวาไรตี้ทอล์ค ครอบจักรวาล สไตล์อินดี้ กับแขกรับเชิญพิเศษในแต่ละสัปดาห์ ดำเนินรายการโดย ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ประเดิม EP แรก เคลียร์ทุกข้อสงสัย ใครอยากเป็นศิลปินสังกัดสนามหลวงมิวสิก ห้ามพลาด!!

สนามหลวงชวนคุย ปล่อยฮุกเด็ด!! สตาร์ท EP แรก เคลียร์ประเด็นร้อน อยากเป็นศิลปินสนามหลวงมิวสิก ต้องดู!!

เทปแรกประเดิมออกอากาศกันไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 28 มกราคม 2562 ที่ผ่านมา ด้วยประเด็นร้อนที่ถูกถามไถ่เข้ามามากมายผ่านช่องทาง Social Media ของสนามหลวงมิวสิก ไม่ว่าจะเป็น Facebook, IG และ Twitter ที่ว่า “อยากจะเป็นศิลปินสังกัดสนามหลวงมิวสิกจะต้องทำยังไง”

งานนี้ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า ในฐานะรุ่นพี่ในสังกัด และ พี่เปิ้ล-จิราภรณ์ สุมณศิริ บิ๊กบอสของสนามหลวงมิวสิก จึงขอนั่งจับเข่าคุย ตอบทุกข้อสงสัยถึงประเด็นนี้ ว่ากันด้วยเรื่องวิธีการที่จะเข้ามาเป็นศิลปินสนามหลวงมิวสิก จนถึงเข้ามาเป็นศิลปินแล้วคุณจะได้อะไรบ้าง เรียกว่าใครอยากจะเข้ามาเป็นศิลปินในสังกัดเราต้องห้ามพลาด งานนี้บิ๊กบอสของเรานั่งตอบคำถามเองทั้งที พี่เปิ้ล จิราภรณ์ เลยขออัพเดตโปรเจคท์ดีๆ ในปี 2562 นี้แบบจัดเต็มกันต่อ เรียกว่าประเดิม EP แรกด้วยการอัดแน่นไปด้วยสาระกันเลยทีเดียว

สามารถเข้าไปดูย้อนหลังกันได้ http://sanamluangmusic.net/th/program/12/สนามหลวงชวนคุย/EP-01-:-อยากเป็นศิลปินสนามหลวงมิวสิกต้องทำยังไง? และสามารถติดตามรายการ “สนามหลวงชวนคุย” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น. ทาง Youtube ของ Sanamluangmusic

สามารถอัพเดตข่าวสารของทาง สนามหลวงมิวสิกได้ ทุกช่องทาง

Youtube : https://www.youtube.com/c/sanamluangmusicchannel

Facebook : https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial

Instagram : https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial/ 

Twitter : https://twitter.com/sanamluangmusic

และ www.sanamluangmusic.net

Loading...

ข่าวใกล้เคียง

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook