วันอังคารที่ 3 สิงหาคม 2564
Season Five โดดร่วมงานช่องวัน31 ปล่อยซิงเกิลใหม่ โลกสีชมพู
SHARE

Season Five โดดร่วมงานช่องวัน31 ปล่อยซิงเกิลใหม่ โลกสีชมพู

โพสต์โดย Aurora Jarm เมื่อ 8 กรกฏาคม 2563 - 11:44

หลังจากที่ปล่อยเพลงให้ได้ยินและอินกันไปแล้วกับเพลง “โลกสีชมพู” ในละคร “รักแลกภพ” ของ4หนุ่มวง Season Five อย่าง เอก, เจ, จั๊ก และ เปา ที่โดดมาร่วมงานกับช่องวัน31เป็นครั้งแรก โดยมีนักแต่งเพลงมือทองอย่าง ฟองเบียร์-ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม เป็นผู้แต่งเนื้อร้องให้ ที่ถ่ายทอดแทนความรู้สึกในอีกมุมหนึ่งของพระเอก ที่มีความรักแบบผิดที่ผิดเวลา

Season Five โดดร่วมงานช่องวัน31 ปล่อยซิงเกิลใหม่ โลกสีชมพู

ซึ่งวง Season Five ได้พูดถึงการทำงานในเพลงนี้ว่า “ดีใจมากๆเลยครับที่ผู้ใหญ่ที่นึกถึงพวกเรา ถือเป็นการร้องเพลงละครและได้ร่วมงานกับช่องวันเป็นครั้งแรกเลยครับ ถามว่าเป็นการทำงานที่ยากไหม ถือว่ายากนะครับ ยากกว่าการร้องเพลงปกติของพวกเราเลยครับ (หัวเราะ) เพราะต้องทำความเข้าใจเรื่องราวของตัวละคร คือเราทั้ง 4 คน ต้องร้องออกมาให้Smoothเหมือนการร้องคนเดียวทั้งเพลง นอกจากนี้ยังมีเรื่องของการประสานเสียงที่ต้องพอดีกัน ซึ่งเป็นลายเซ็นต์ของพวกเราอยู่แล้ว เพราะเรา4คนมีโทนเสียงที่แตกต่างกัน โชคดีที่คีย์ของเพลงนี้เป็นการไล่ระดับความสูง เลยมีช่วงแต่ละช่วงที่เหมาะกับโทนเสียงของแต่ละคนลงตัวพอดีครับ ซึ่งเนื้อเพลงจะพูดถึงเรื่องราวความรักที่ผิดที่ผิดเวลา ถึงจะรู้สึกรัก อยากอยู่ใกล้ชิดแค่ไหนก็ต้องหักห้ามใจเอาไว้ ซึ่งส่วนตัวของพวกเราอ่านเนื้อเพลงครั้งแรกบอกเลยว่า มีบางท่อนก็โดนกับตัวเองเหมือนกันนะครับ (หัวเราะ) พอพวกเราได้ยินในละครบอกเลยว่าตื่นเต้นมาก Feedback จากในทวิตเตอร์ก็รัวกระหน่ำ บางคนก็บอกว่าเมื่อไรจะปล่อยเพลงเต็มสักทีรออยู่นะ บางคนถึงกับอัดไตเติ้ลท้ายของละครเก็บไว้ฟังเลยก็มีครับ (หัวเราะ) ก็ต้องขอบคุณมากครับกับทุกช่องทางที่ให้กำลังใจพวกเรามาโดยตลอด ข่าวดีครับตอนนี้เพลงและMVปล่อยแล้วนะครับ ขอฝากเพลง “โลกสีชมพู” ไว้ด้วยนะครับ”

Season Five โดดร่วมงานช่องวัน31 ปล่อยซิงเกิลใหม่ โลกสีชมพู

ติดตามรับฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลง “โลกสีชมพู” ซิงเกิลล่าสุดของ 4 หนุ่ม วง Season Five เพลงจากละคร “รักแลกภพ” สามารถชม OFFICIAL MV ได้ทาง YOUTUBE : ONE31 รวมถึง FULLSONG / RINGTONE / iTunes / JOOX / Spotify / Truemusic ได้แล้ววันนี้

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook

บริการของเรา

Advertising

พื้นที่โฆษณาประชาสัมพันธ์ สินค้าและบริการ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลาย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Web Design

ออกแบบเว็บไซต์ ครบจบในที่เดียว ทั้ง FrontEnd และ BackEnd ด้วยทีมงานมืออาชีพ ประสบการณ์กว่า 15 ปี

Web Application

ไม่ว่าจะธุรกิจใดให้ระบบช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน จากรูปแบบเดิมๆ ให้อยู่ในรูปแบบ Online

VDO Creator

บริการออกแบบ และ จัดทำ Presentation ShowCase Review สินค้า TVC หรือ Viral Clip

ร่วมงานกับเรา | เงื่อนไขการใช้งานเว็บไซต์
ติดต่อลงโฆษณา: 0880-900-800, อีเมล์: ads@jarm.com
แนะนำติชม/ฝากข่าวประชาสัมพันธ์: info@jarm.com